Nguyên liệu làm kem Ý từ năm 1942 tại Turin, Italy
Nhà sản xuất máy làm kem gelato, máy làm kem tươi Ý
Nhà sản xuất hạt cafe Ý, hạt cafe rang, bột cafe Ý
Nhà sản xuất tủ trưng bày kem Ý, tủ trưng bày kem hiện đại
Nhà sản xuất tủ cấp đông nhanh blast freezer, tủ cấp đông
Nhà sản xuất thiết bị bếp, thiết bị bar, máy đánh bột kem, lò nướng
Nhà sản xuất máy pha cafe tự động Fracino, máy xay hạt cafe
Nhà sản xuất máy làm lạnh nước hoa quả, máy làm kem slush
Máy pha cafe, máy xay hạt cafe chuyên nghiệp
Nhà sản xuất máy milkshake, juicer, blender, pizza oven
ISA tủ trưng bày kem, tủ trưng bày kem Gelato, tủ gelato showcase
máy pha cafe gia đình
Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Espresso & Cappuccino

slide

Gelato showcase

slide

Camardo Coffee Bean

slide

Italian Ingredients

slide

Italian Gelato Showcase

slide

Taste of Italian Coffee

slide

Rubicone Gelato

Home Tư vấn và set up 9 Bột làm kem tươi ngon nhất dành cho quán kem pro

9 Bột làm kem tươi ngon nhất dành cho quán kem pro

Kem tươi, kem sữa chua là một trong những món kem khoái khẩu của nhiều người từ già đến trẻ đều thích những cây kem tươi thơm ngon mát lạnh. Ăn kem giờ khổng chỉ có mua hè, màu nào cũng ăn, vì kem giờ là phải ngon, phải dẻo.


Thông thường thì có khá nhiều loại bột làm kem tươi nhưng phổ biến nhất là 7 loại bột kem trong những năm gần đây vẫn đứng đầu bảng là Bột làm kem tươi Vani, bột làm kem tươi Sô cô la, bột làm kem tươi Dâu tây, bột làm kem tươi Dừa, bột làm kem tươi Yogurt, bột làm kem tươi Sầu riêng, bột làm kem than tre.

Bạn có thể thưởng thức món kem mát lạnh ngay tại nhà với các thiết bị làm kem đơn giản hay ăn tại các cửa hàng với máy làm kem tối tân, hiện đại. Song vấn đề được quan tâm hàng đầu đó là nguyên liệu sử dụng để làm kem tươi như thế nào. Bạn phải lựa chọn nguyên liệu như thế nào để kem vẫn tươi ngon mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho sức khỏe người sử dụng. Đừng bao giờ tham rẻ mà toi nhé. Xin được giới thiệu với các bạn các sản phẩm của Italy với thương hiệu Rubicone (1959) đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2017 với công thức sử dụng bột làm kem với nước.

Năm 2021, với việc làm độc quyền thương hiệu Aromitalia (1942), công ty TADAVINA nhập khẩu và phân phối toàn lãnh thổ Việt Việt Nam các dòng bột làm kem tươi Vanilla, Chocolate, Yogurt dùng với sữa tươi không đường.

1. Bột làm kem tươi Rubicone Vanilla Soft

Với tên gọi Rubicone Vanilla soft, được đóng trong túi 1.5 kg trong thùng carton chứa 8 gói, được sử dụng cho các máy làm kem tươi ở Italy và một số máy làm kem ở các nước khác.

Thành phần bột làm kem tươi vị Vanilla có đầy đủ giá trị dinh dưỡng, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 3.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc:-20 độ C.

Sử dụng bột kem tươi Rubicone Vanilla soft có các tiêu chuẩn này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả nhất.

 

 

Sử dụng như thế nào? Bạn chỉ  sử dụng 1 túi bột Rubicone Vanilla soft  với 1.5 kg này pha với 4 lít nước, sau đó dùng máy đánh bột kem, trộn nguyên liệu với nước trong 2 phút, sau đó nghỉ 20 phút rồi trộn lại 5 phút, để cho nguyên liệu có độ ngấm nước và nở kem, sau đó cho dung dịch này vào máy làm kem và bắt đầu làm kem. Nguyên liệu này không dùng nước nóng như những nguyên liệu rẻ tiền của Trung Quốc nhái Việt Nam nhé. Kem sau khi làm ra rất xốp, khô và thơm nhè nhẹ mùi vani. Các bạn có thể chạy nguyên liệu kem này với máy làm kem Taycool, Innova Italia…

2. Bột làm kem tươi Rubicone Chocolate Soft

Với tên gọi Rubicone Chocolate soft, được đóng trong túi 1.5 kg trong thùng carton chứa 8 gói, được sử dụng cho các máy làm kem tươi ở Italy và một số máy làm kem ở các nước khác.

Thành phần bột làm kem tươi vị sô cô la có đầy đủ giá trị dinh dưỡng, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 3.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc:-20 độ C.

 

Sử dụng bột kem tươi Rubicone Chocolate soft có các tiêu chuẩn này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả nhất.

Sử dụng như thế nào? Bạn chỉ  sử dụng 1 túi bột Rubicone Chocolate soft  với 1.5 kg này pha với 4 lít nước, sau đó dùng máy đánh bột kem, trộn nguyên liệu với nước trong 2 phút, sau đó nghỉ 20 phút rồi trộn lại 5 phút, để cho nguyên liệu có độ ngấm nước và nở kem, sau đó cho dung dịch này vào máy làm kem và bắt đầu làm kem. Nguyên liệu này không dùng nước nóng như những nguyên liệu rẻ tiền của Trung Quốc nhái Việt Nam nhé. Kem sau khi làm ra rất xốp, khô và thơm nhè nhẹ, hơi đăng đắng vị sô cô la. Các bạn có thể chạy nguyên liệu kem này với máy làm kem Taycool, Innova Italia…

3. Bột làm kem tươi Rubicone Strawberry Soft

Với tên gọi Rubicone Strawberry soft, được đóng trong túi 1.5 kg trong thùng carton chứa 8 gói, được sử dụng cho các máy làm kem tươi ở Italy và một số máy làm kem ở các nước khác.

Thành phần bột làm kem tươi vị dâu tây có đầy đủ giá trị dinh dưỡng, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 3.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc:-20 độ C.

Sử dụng bột kem tươi Rubicone Strawberry soft có các tiêu chuẩn này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả nhất.

 

Sử dụng như thế nào? Bạn chỉ  sử dụng 1 túi bột Rubicone Strawberry soft với 1.5 kg này pha với 4 lít nước, sau đó dùng máy đánh bột kem, trộn nguyên liệu với nước trong 2 phút, sau đó nghỉ 20 phút rồi trộn lại 5 phút, để cho nguyên liệu có độ ngấm nước và nở kem, sau đó cho dung dịch này vào máy làm kem và bắt đầu làm kem. Nguyên liệu này không dùng nước nóng như những nguyên liệu rẻ tiền của Trung Quốc nhái Việt Nam nhé. Kem sau khi làm ra rất xốp, khô và thơm nhè nhẹ, hơi chua chua vị dâu tây. Các bạn có thể chạy nguyên liệu kem này với máy làm kem Taycool, Innova Italia…

 

4. Bột làm kem tươi Rubicone Black Hawaii

Với tên gọi Rubicone Black Hawaii, được đóng trong túi 1.45 kg trong thùng carton chứa 8 gói, được sử dụng cho các máy làm kem tươi ở Italy và một số máy làm kem ở các nước khác.

Thành phần bột làm kem tươi vị Dừa, vị Vani, sữa chua.. có đầy đủ giá trị dinh dưỡng, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 3.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc: -20 độ C.

 

Sử dụng bột kem tươi Rubicone Black Hawaii có các tiêu chuẩn này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả nhất.

Sử dụng như thế nào? Bạn chỉ  sử dụng 1 túi bột Rubicone Black Hawaii  với 1.45 kg này pha với 3.5 lít nước hoặc 4 lít sữa tươi, sau đó dùng máy đánh bột kem, trộn nguyên liệu với sữa tươi trong 2 phút, sau đó nghỉ 20 phút rồi trộn lại 5 phút, để cho nguyên liệu có độ ngấm sữa tươi và nở kem, sau đó cho dung dịch này vào máy làm kem và bắt đầu làm kem. Nguyên liệu này không dùng nước nóng như những nguyên liệu rẻ tiền của Trung Quốc nhái Việt Nam nhé. Kem sau khi làm ra rất xốp, khô và thơm nhè nhẹ, mùi thơm thanh mát của vị dừa, sô cô la, vani, yogurt…. Các bạn có thể chạy nguyên liệu kem này với máy làm kem Taycool, Innova Italia…

Với Rubicone Rubicone Black Hawaii , các bạn có thể sử dụng để làm kem gelato cũng rất OK với 3,5 lít sữa tươi nhé.

5. Bột làm kem tươi Yogasoft

Với tên gọi Rubicone Yogasoft, được đóng trong túi 1.35 kg trong thùng carton chứa 8 gói, được sử dụng cho các máy làm kem tươi ở Italy và một số máy làm kem ở các nước khác.

Thành phần bột làm kem tươi vị sữa chua.. có đầy đủ giá trị dinh dưỡng, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 3.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc:-20 độ C.

 

Sử dụng bột kem tươi Rubicone Yogasoft  có các tiêu chuẩn này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả nhất.

Sử dụng như thế nào? Bạn chỉ  sử dụng 1 túi bột Rubicone Yogasoft  với 1.35 kg này pha với lít nước hoặc 4.5 lít sữa tươi, sau đó dùng máy đánh bột kem, trộn nguyên liệu với sữa tươi trong 2 phút, sau đó nghỉ 20 phút rồi trộn lại 5 phút, để cho nguyên liệu có độ ngấm sữa tươi và nở kem, sau đó cho dung dịch này vào máy làm kem và bắt đầu làm kem. Nguyên liệu này không dùng nước nóng như những nguyên liệu rẻ tiền của Trung Quốc nhái Việt Nam nhé. Kem sau khi làm ra rất xốp, khô và thơm nhè nhẹ, mùi thơm thanh mát của vị yogurt…. Các bạn có thể chạy nguyên liệu kem này với máy làm kem Taycool, Innova Italia…

 

Với Rubicone Yogasoft, các bạn có thể sử dụng để làm kem tuyết chua đá với máy làm kem tuyết Cofrimell cũng rất OK với 1 túi bột Yogasoft 1.35 kg pha với 5 lít nước và thêm vào 12 hộp sữa chua Nha đam Vinamilk nhé.

6. Bột làm kem tươi sữa chua Aromitalia Yogu soft

Với tên gọi Aromitalia Yogu soft, được đóng trong túi 1 kg trong thùng carton chứa 10 gói, được sử dụng cho các máy làm kem tươi, sữa chua ở Italy và một số máy làm kem ở các nước khác.

Thành phần bột làm kem tươi vị sữa chua dẻo có đầy đủ giá trị dinh dưỡng, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 3.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc:-20 độ C.

 

Sử dụng bột kem tươi sữa chua Aromitalia có các tiêu chuẩn này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả nhất.

Sử dụng như thế nào? Bạn chỉ  sử dụng 1 túi bột Yogu soft  với 1 kg này pha với 5 lít sữa tươi, sau đó dùng máy đánh bột kem, trộn nguyên liệu với sữa tươi trong 2 phút, sau đó nghỉ 20 phút rồi trộn lại 5 phút, để cho nguyên liệu có độ ngấm sữa tươi và nở kem, sau đó cho dung dịch này vào máy làm kem và bắt đầu làm kem. Nguyên liệu này không dùng nước nóng như những nguyên liệu rẻ tiền của Trung Quốc nhái Việt Nam nhé. Kem sau khi làm ra rất xốp, khô và thơm nhè nhẹ, mùi thơm thanh mát của vị dừa. Các bạn có thể chạy nguyên liệu kem này với máy làm kem Taycool, Innova Italia…

Với Yogu soft, các bạn có thể sử dụng để làm kem gelato cũng rất OK với 4 lít sữa tươi nhé.

 

7. Bột làm kem tươi Aromitalia Vanilla soft

Với tên gọi Aromitalia Vanilla soft, được đóng trong túi 1 kg trong thùng carton chứa 10 gói, được sử dụng cho các máy làm kem tươi ở Italy và một số máy làm kem ở các nước khác.

Thành phần bột làm kem tươi vị Vanilla có đầy đủ giá trị dinh dưỡng, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 3.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc:-20 độ C.

 

Sử dụng bột kem tươi Vanilla Aromitalia có các tiêu chuẩn này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả nhất.

Sử dụng như thế nào? Bạn chỉ  sử dụng 1 túi bột Vanilla soft  với 1 kg này pha với 5 lít sữa tươi, sau đó dùng máy đánh bột kem, trộn nguyên liệu với sữa tươi trong 2 phút, sau đó nghỉ 20 phút rồi trộn lại 5 phút, để cho nguyên liệu có độ ngấm sữa tươi và nở kem, sau đó cho dung dịch này vào máy làm kem và bắt đầu làm kem. Nguyên liệu này không dùng nước nóng như những nguyên liệu rẻ tiền của Trung Quốc nhái Việt Nam nhé. Kem sau khi làm ra rất xốp, khô và thơm nhè nhẹ, mùi thơm thanh mát của vị dừa. Các bạn có thể chạy nguyên liệu kem này với máy làm kem Taycool, Innova Italia…

Với Vanilla soft, các bạn có thể sử dụng để làm kem gelato cũng rất OK với 4 lít sữa tươi nhé.

 

8. Bột làm kem tươi Sô cô la Aromitalia Chocolate soft

Với tên gọi Aromitalia Chocolate soft, được đóng trong túi 1 kg trong thùng carton chứa 10 gói, được sử dụng cho các máy làm kem tươi ở Italy và một số máy làm kem ở các nước khác.

Thành phần bột làm kem tươi vị Sô cô la có đầy đủ giá trị dinh dưỡng, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 3.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc:-20 độ C.

 

Sử dụng bột kem tươi sô cô la Aromitalia có các tiêu chuẩn này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả nhất.

Sử dụng như thế nào? Bạn chỉ  sử dụng 1 túi bột Yogu soft  với 1 kg này pha với 5 lít sữa tươi, sau đó dùng máy đánh bột kem, trộn nguyên liệu với sữa tươi trong 2 phút, sau đó nghỉ 20 phút rồi trộn lại 5 phút, để cho nguyên liệu có độ ngấm sữa tươi và nở kem, sau đó cho dung dịch này vào máy làm kem và bắt đầu làm kem. Nguyên liệu này không dùng nước nóng như những nguyên liệu rẻ tiền của Trung Quốc nhái Việt Nam nhé. Kem sau khi làm ra rất xốp, khô và thơm nhè nhẹ, mùi thơm thanh mát của vị dừa. Các bạn có thể chạy nguyên liệu kem này với máy làm kem Taycool, Innova Italia…

 

9. Bột làm kem tươi Dâu tây Aromitalia Strawberry soft

Với tên gọi Aromitalia Strawberry soft, được đóng trong túi 1 kg trong thùng carton chứa 10 gói, được sử dụng cho các máy làm kem tươi ở Italy và một số máy làm kem ở các nước khác.

Thành phần bột làm kem tươi vị Sô cô la có đầy đủ giá trị dinh dưỡng, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 3.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc:-20 độ C.

 

Sử dụng bột kem tươi Dâu tây Aromitalia có các tiêu chuẩn này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả nhất.

Sử dụng như thế nào? Bạn chỉ  sử dụng 1 túi bột Strawberry soft  với 1 kg này pha với 5 lít sữa tươi, sau đó dùng máy đánh bột kem, trộn nguyên liệu với sữa tươi trong 2 phút, sau đó nghỉ 20 phút rồi trộn lại 5 phút, để cho nguyên liệu có độ ngấm sữa tươi và nở kem, sau đó cho dung dịch này vào máy làm kem và bắt đầu làm kem. Nguyên liệu này không dùng nước nóng như những nguyên liệu rẻ tiền của Trung Quốc nhái Việt Nam nhé. Kem sau khi làm ra rất xốp, khô và thơm nhè nhẹ, mùi thơm thanh mát của vị dừa. Các bạn có thể chạy nguyên liệu kem này với máy làm kem Taycool, Innova Italia…

Tất cả các sản phẩm trên chúng tôi đã nhập khẩu về Việt Nam và đăng ký xét nghiệp An toàn thực phẩm tại Cục An Toàn thực phẩm Việt Nam.

VUA KEM - GELATO KING:

Địa chỉ: Số 26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội

Website: vuakem.com

Email: vuakem@vuakem.com    

Tel: 024.3906.8888  

Share    


CÂU CHUYỆN  TADAVINA

Lịch sử ra đời: Antonio (Nguyễn Văn Tuấn) – một người xuất thân từ gia đình bần nông, bố mẹ đều làm ruộng ở một làng quê nhỏ tại Sơn Công, Ứng Hòa, Hà Nội, Việt Nam. Thấu hiểu được sự cơ cực và lam lũ đó. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Antonio quyết tâm thi vào ĐH ngoại thương và trường báo chí nhưng đều thất bại. Vào năm 2002, Antonio đã tốt nghiệp khoa tiếng Anh tại Viện Đại Học Mở Hà Nội trước khi anh chuyển sang trường ĐH Sự Phạm ngoại ngữ Hà Nội để học chuyên sâu về sự phạm. Bước chân ra khỏi trường ĐH, Antonio dành thời gian cho việc dạy học và mở các trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tin học và công ty dịch thuật hay công ty máy tính. Thành công và thất bại và thất bại. Antonio đã quyết định làm việc cho một công ty Singapore, và rồi sự bén duyên với một ngành gelato từ năm 2009. Nằm mơ Antonio cũng không nghĩ là anh sẽ theo nghề này. Lúc mới vào nghề, Antonio như tờ giấy trắng, chẳng biết gì về Gelato. Đây lại chính là lối tắt để Antonio trở thành một Gelato chef chuyên nghiệp sau này. Với những kiến thức được đào tạo trong trường ĐH Sư Phạm, ở các nhà máy ở Ý, Hy Lạp, Thổ Nhỹ Kì hoặc Singapore, Antonio dễ dàng trở thành nhà bán hàng và tư vấn Gelato tốt nhất cho mọi khách hàng. Và giờ điều đó đã trở thành niềm vui của Antonio, anh đi khác nơi để tư vấn và phát triển các chuỗi cửa hàng Gelato và Café Ý trên thế giới.

Nhà Sáng lập VUA KEM: Một thương hiệu Kem cao cấp nhất và chất lượng nhất cho khách hàng.

Thật may mắn, ngay sau khi bước vào ngành FnB, anh đã bén duyên với Gelato và đã có cơ hội làm việc với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Ý như Pregel, Fabbri, Aromitalia, Rubicone, Elenka, Stella, Babbi, Mec3, Fama, Vema, Cofrimell, Techfrost, Laspaziale, Camardo, Spinel, Café Buonjorno, Promac, Innova Italia, Gelatec, Framec, ISA, IFI, Casta, Techfrigo, Pocatino,… và nhiều thương hiệu nay trở thành sản phẩm độc quyền của công ty TADAVINA và MENMOT.

Nước mắt trong ngành Gelato ở Việt Nam

Sau vài tháng làm việc cho công ty Singapore, mọi thứ gần như thất bại hoàn toàn. Antonio như một tờ giấy trắng, cực kỳ bế tắc. May thay, Antonio tập trung vào việc thiết kế website để giới thiệu cho mọi người về Gelato, và thành công đã đến ngoài mức tưởng tượng, những khách hàng lớn đầu tiên như Hapro, Tràng Tiền, Sữa Chua Cô Nghi, Sữa chua dẻo, Ilovekem, Goofoo, Solio, Vua tào Phớ, Galaxy, Yogen fruz, Yogurt House …Sapo gelato, gelato Italia, Gelato casa, Puro gelato,  Crema gelato, Sasabeza, Chyba, Mekong …Tất nhiên, không có gì dễ dàng! Cuộc chiến giành giật khách hàng và ảnh hưởng của trà sữa, sữa chua trân châu , trà chanh cũng ảnh hưởng rất nhiều và sự tranh dành khách hàng lẫn nhau, dẫn đến sự thất bại của đa phần các cửa hàng kem ở Việt Nam. Phần lớn các cửa hàng đi vào ngó cụt và đóng cửa hàng loạt trong nhiều năm.

Duyên nợ với ngành FnB

Kẻ thèm, người chán! Thị trường điêu đứng, nhiều công ty phải đóng cửa, hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh. Rất nhiều người bỏ cuộc nhưng với Antonio vẫn âm thầm và bền bỉ kiên trì tìm các làm mới để tồn tại và phát triển. Tất nhiên, VUA KEM vẫn phát triển tốt và có trong tay cho mình những thương hiệu đầu quyền đầu tiền sau khi thành lập công ty TADAVINA và năm 2016. Và cứ thế đi lên trong nhiều năm đến nay. Hiện nay TADAVINA gần như tập trung phát triển Concepts về gelato và Café Ý tại các thành phố hướng tới du lịch và đặc biệt chuyển các mô hình kinh doanh sang Cambodia, Lào, Myanmar.

Với những sự cạnh tranh khốc liệt của các ngành khác tới gelato, nhưng Antonio vẫn tìm ra cách để đứng vững và phát triển như hôm nay, tập trung vào nhập khẩu, cung cấp cho các chuỗi cửa hàng mình tư vấn là chính, liên tục cập nhập và đào tạo ra các món mới liên quan đến kem và café Ý.

Năm 2023, Antonio đã tư vấn cho nhiều chuỗi cửa hàng và hoạt động thành công tại Cambodia như Mina Gelato hoặc Mima Gelato. Những concepts hoàn hảo được sinh ra tiếp theo sau đó.

Sản phẩm mới
Hạt cafe Camardo Royal Bar 1kg Tủ cấp đông SG 80 Mini On Demand Dolce Vita New 4
Sản phẩm nổi bật
Máy rửa bát ly (dishwasher)
Hạt cafe, bột cafe, capsule, pod
Hạt cafe Camardo Miscelab 1kg Hạt cafe Camardo Royal Bar 1kg Hạt cafe Camardo Mildlight 1kg
Máy làm kem tuyết (Slush machines)
OASIS 3-10 OASIS 2-10 Kream line 2
Máy xay hạt Cà phê (Coffee Grinder)
Micro On Demand Mini On Demand Mac 65 On Demand
Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Antonio : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Angela : 0987 181 661
Tuấn: 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111