Nguyên liệu làm kem Ý từ năm 1942 tại Turin, Italy
Nhà sản xuất máy làm kem gelato, máy làm kem tươi Ý
Nhà sản xuất hạt cafe Ý, hạt cafe rang, bột cafe Ý
Nhà sản xuất tủ trưng bày kem Ý, tủ trưng bày kem hiện đại
Nhà sản xuất tủ cấp đông nhanh blast freezer, tủ cấp đông
Nhà sản xuất thiết bị bếp, thiết bị bar, máy đánh bột kem, lò nướng
Nhà sản xuất máy pha cafe tự động Fracino, máy xay hạt cafe
Nhà sản xuất máy làm lạnh nước hoa quả, máy làm kem slush
Máy pha cafe, máy xay hạt cafe chuyên nghiệp
Nhà sản xuất máy milkshake, juicer, blender, pizza oven
ISA tủ trưng bày kem, tủ trưng bày kem Gelato, tủ gelato showcase
Musso Gelato machines, máy làm kem gelato cho gia đình
Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Espresso & Cappuccino

slide

Gelato showcase

slide

Camardo Coffee Bean

slide

Italian Ingredients

slide

Italian Gelato Showcase

slide

Taste of Italian Coffee

slide

Rubicone Gelato

Home Tư vấn và set up 9 Bột làm kem tươi ngon nhất dành cho quán kem pro

9 Bột làm kem tươi ngon nhất dành cho quán kem pro

Kem tươi, kem sữa chua là một trong những món kem khoái khẩu của nhiều người từ già đến trẻ đều thích những cây kem tươi thơm ngon mát lạnh. Ăn kem giờ khổng chỉ có mua hè, màu nào cũng ăn, vì kem giờ là phải ngon, phải dẻo.


Thông thường thì có khá nhiều loại bột làm kem tươi nhưng phổ biến nhất là 7 loại bột kem trong những năm gần đây vẫn đứng đầu bảng là Bột làm kem tươi Vani, bột làm kem tươi Sô cô la, bột làm kem tươi Dâu tây, bột làm kem tươi Dừa, bột làm kem tươi Yogurt, bột làm kem tươi Sầu riêng, bột làm kem than tre.

Bạn có thể thưởng thức món kem mát lạnh ngay tại nhà với các thiết bị làm kem đơn giản hay ăn tại các cửa hàng với máy làm kem tối tân, hiện đại. Song vấn đề được quan tâm hàng đầu đó là nguyên liệu sử dụng để làm kem tươi như thế nào. Bạn phải lựa chọn nguyên liệu như thế nào để kem vẫn tươi ngon mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho sức khỏe người sử dụng. Đừng bao giờ tham rẻ mà toi nhé. Xin được giới thiệu với các bạn các sản phẩm của Italy với thương hiệu Rubicone (1959) đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2017 với công thức sử dụng bột làm kem với nước.

Năm 2021, với việc làm độc quyền thương hiệu Aromitalia (1942), công ty TADAVINA nhập khẩu và phân phối toàn lãnh thổ Việt Việt Nam các dòng bột làm kem tươi Vanilla, Chocolate, Yogurt dùng với sữa tươi không đường.

1. Bột làm kem tươi Rubicone Vanilla Soft

Với tên gọi Rubicone Vanilla soft, được đóng trong túi 1.5 kg trong thùng carton chứa 8 gói, được sử dụng cho các máy làm kem tươi ở Italy và một số máy làm kem ở các nước khác.

Thành phần bột làm kem tươi vị Vanilla có đầy đủ giá trị dinh dưỡng, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 3.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc:-20 độ C.

Sử dụng bột kem tươi Rubicone Vanilla soft có các tiêu chuẩn này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả nhất.

 

 

Sử dụng như thế nào? Bạn chỉ  sử dụng 1 túi bột Rubicone Vanilla soft  với 1.5 kg này pha với 4 lít nước, sau đó dùng máy đánh bột kem, trộn nguyên liệu với nước trong 2 phút, sau đó nghỉ 20 phút rồi trộn lại 5 phút, để cho nguyên liệu có độ ngấm nước và nở kem, sau đó cho dung dịch này vào máy làm kem và bắt đầu làm kem. Nguyên liệu này không dùng nước nóng như những nguyên liệu rẻ tiền của Trung Quốc nhái Việt Nam nhé. Kem sau khi làm ra rất xốp, khô và thơm nhè nhẹ mùi vani. Các bạn có thể chạy nguyên liệu kem này với máy làm kem Taycool, Innova Italia…

2. Bột làm kem tươi Rubicone Chocolate Soft

Với tên gọi Rubicone Chocolate soft, được đóng trong túi 1.5 kg trong thùng carton chứa 8 gói, được sử dụng cho các máy làm kem tươi ở Italy và một số máy làm kem ở các nước khác.

Thành phần bột làm kem tươi vị sô cô la có đầy đủ giá trị dinh dưỡng, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 3.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc:-20 độ C.

 

Sử dụng bột kem tươi Rubicone Chocolate soft có các tiêu chuẩn này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả nhất.

Sử dụng như thế nào? Bạn chỉ  sử dụng 1 túi bột Rubicone Chocolate soft  với 1.5 kg này pha với 4 lít nước, sau đó dùng máy đánh bột kem, trộn nguyên liệu với nước trong 2 phút, sau đó nghỉ 20 phút rồi trộn lại 5 phút, để cho nguyên liệu có độ ngấm nước và nở kem, sau đó cho dung dịch này vào máy làm kem và bắt đầu làm kem. Nguyên liệu này không dùng nước nóng như những nguyên liệu rẻ tiền của Trung Quốc nhái Việt Nam nhé. Kem sau khi làm ra rất xốp, khô và thơm nhè nhẹ, hơi đăng đắng vị sô cô la. Các bạn có thể chạy nguyên liệu kem này với máy làm kem Taycool, Innova Italia…

3. Bột làm kem tươi Rubicone Strawberry Soft

Với tên gọi Rubicone Strawberry soft, được đóng trong túi 1.5 kg trong thùng carton chứa 8 gói, được sử dụng cho các máy làm kem tươi ở Italy và một số máy làm kem ở các nước khác.

Thành phần bột làm kem tươi vị dâu tây có đầy đủ giá trị dinh dưỡng, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 3.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc:-20 độ C.

Sử dụng bột kem tươi Rubicone Strawberry soft có các tiêu chuẩn này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả nhất.

 

Sử dụng như thế nào? Bạn chỉ  sử dụng 1 túi bột Rubicone Strawberry soft với 1.5 kg này pha với 4 lít nước, sau đó dùng máy đánh bột kem, trộn nguyên liệu với nước trong 2 phút, sau đó nghỉ 20 phút rồi trộn lại 5 phút, để cho nguyên liệu có độ ngấm nước và nở kem, sau đó cho dung dịch này vào máy làm kem và bắt đầu làm kem. Nguyên liệu này không dùng nước nóng như những nguyên liệu rẻ tiền của Trung Quốc nhái Việt Nam nhé. Kem sau khi làm ra rất xốp, khô và thơm nhè nhẹ, hơi chua chua vị dâu tây. Các bạn có thể chạy nguyên liệu kem này với máy làm kem Taycool, Innova Italia…

 

4. Bột làm kem tươi Rubicone Black Hawaii

Với tên gọi Rubicone Black Hawaii, được đóng trong túi 1.45 kg trong thùng carton chứa 8 gói, được sử dụng cho các máy làm kem tươi ở Italy và một số máy làm kem ở các nước khác.

Thành phần bột làm kem tươi vị Dừa, vị Vani, sữa chua.. có đầy đủ giá trị dinh dưỡng, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 3.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc: -20 độ C.

 

Sử dụng bột kem tươi Rubicone Black Hawaii có các tiêu chuẩn này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả nhất.

Sử dụng như thế nào? Bạn chỉ  sử dụng 1 túi bột Rubicone Black Hawaii  với 1.45 kg này pha với 3.5 lít nước hoặc 4 lít sữa tươi, sau đó dùng máy đánh bột kem, trộn nguyên liệu với sữa tươi trong 2 phút, sau đó nghỉ 20 phút rồi trộn lại 5 phút, để cho nguyên liệu có độ ngấm sữa tươi và nở kem, sau đó cho dung dịch này vào máy làm kem và bắt đầu làm kem. Nguyên liệu này không dùng nước nóng như những nguyên liệu rẻ tiền của Trung Quốc nhái Việt Nam nhé. Kem sau khi làm ra rất xốp, khô và thơm nhè nhẹ, mùi thơm thanh mát của vị dừa, sô cô la, vani, yogurt…. Các bạn có thể chạy nguyên liệu kem này với máy làm kem Taycool, Innova Italia…

Với Rubicone Rubicone Black Hawaii , các bạn có thể sử dụng để làm kem gelato cũng rất OK với 3,5 lít sữa tươi nhé.

5. Bột làm kem tươi Yogasoft

Với tên gọi Rubicone Yogasoft, được đóng trong túi 1.35 kg trong thùng carton chứa 8 gói, được sử dụng cho các máy làm kem tươi ở Italy và một số máy làm kem ở các nước khác.

Thành phần bột làm kem tươi vị sữa chua.. có đầy đủ giá trị dinh dưỡng, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 3.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc:-20 độ C.

 

Sử dụng bột kem tươi Rubicone Yogasoft  có các tiêu chuẩn này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả nhất.

Sử dụng như thế nào? Bạn chỉ  sử dụng 1 túi bột Rubicone Yogasoft  với 1.35 kg này pha với lít nước hoặc 4.5 lít sữa tươi, sau đó dùng máy đánh bột kem, trộn nguyên liệu với sữa tươi trong 2 phút, sau đó nghỉ 20 phút rồi trộn lại 5 phút, để cho nguyên liệu có độ ngấm sữa tươi và nở kem, sau đó cho dung dịch này vào máy làm kem và bắt đầu làm kem. Nguyên liệu này không dùng nước nóng như những nguyên liệu rẻ tiền của Trung Quốc nhái Việt Nam nhé. Kem sau khi làm ra rất xốp, khô và thơm nhè nhẹ, mùi thơm thanh mát của vị yogurt…. Các bạn có thể chạy nguyên liệu kem này với máy làm kem Taycool, Innova Italia…

 

Với Rubicone Yogasoft, các bạn có thể sử dụng để làm kem tuyết chua đá với máy làm kem tuyết Cofrimell cũng rất OK với 1 túi bột Yogasoft 1.35 kg pha với 5 lít nước và thêm vào 12 hộp sữa chua Nha đam Vinamilk nhé.

6. Bột làm kem tươi sữa chua Aromitalia Yogu soft

Với tên gọi Aromitalia Yogu soft, được đóng trong túi 1 kg trong thùng carton chứa 10 gói, được sử dụng cho các máy làm kem tươi, sữa chua ở Italy và một số máy làm kem ở các nước khác.

Thành phần bột làm kem tươi vị sữa chua dẻo có đầy đủ giá trị dinh dưỡng, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 3.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc:-20 độ C.

 

Sử dụng bột kem tươi sữa chua Aromitalia có các tiêu chuẩn này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả nhất.

Sử dụng như thế nào? Bạn chỉ  sử dụng 1 túi bột Yogu soft  với 1 kg này pha với 5 lít sữa tươi, sau đó dùng máy đánh bột kem, trộn nguyên liệu với sữa tươi trong 2 phút, sau đó nghỉ 20 phút rồi trộn lại 5 phút, để cho nguyên liệu có độ ngấm sữa tươi và nở kem, sau đó cho dung dịch này vào máy làm kem và bắt đầu làm kem. Nguyên liệu này không dùng nước nóng như những nguyên liệu rẻ tiền của Trung Quốc nhái Việt Nam nhé. Kem sau khi làm ra rất xốp, khô và thơm nhè nhẹ, mùi thơm thanh mát của vị dừa. Các bạn có thể chạy nguyên liệu kem này với máy làm kem Taycool, Innova Italia…

Với Yogu soft, các bạn có thể sử dụng để làm kem gelato cũng rất OK với 4 lít sữa tươi nhé.

 

7. Bột làm kem tươi Aromitalia Vanilla soft

Với tên gọi Aromitalia Vanilla soft, được đóng trong túi 1 kg trong thùng carton chứa 10 gói, được sử dụng cho các máy làm kem tươi ở Italy và một số máy làm kem ở các nước khác.

Thành phần bột làm kem tươi vị Vanilla có đầy đủ giá trị dinh dưỡng, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 3.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc:-20 độ C.

 

Sử dụng bột kem tươi Vanilla Aromitalia có các tiêu chuẩn này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả nhất.

Sử dụng như thế nào? Bạn chỉ  sử dụng 1 túi bột Vanilla soft  với 1 kg này pha với 5 lít sữa tươi, sau đó dùng máy đánh bột kem, trộn nguyên liệu với sữa tươi trong 2 phút, sau đó nghỉ 20 phút rồi trộn lại 5 phút, để cho nguyên liệu có độ ngấm sữa tươi và nở kem, sau đó cho dung dịch này vào máy làm kem và bắt đầu làm kem. Nguyên liệu này không dùng nước nóng như những nguyên liệu rẻ tiền của Trung Quốc nhái Việt Nam nhé. Kem sau khi làm ra rất xốp, khô và thơm nhè nhẹ, mùi thơm thanh mát của vị dừa. Các bạn có thể chạy nguyên liệu kem này với máy làm kem Taycool, Innova Italia…

Với Vanilla soft, các bạn có thể sử dụng để làm kem gelato cũng rất OK với 4 lít sữa tươi nhé.

 

8. Bột làm kem tươi Sô cô la Aromitalia Chocolate soft

Với tên gọi Aromitalia Chocolate soft, được đóng trong túi 1 kg trong thùng carton chứa 10 gói, được sử dụng cho các máy làm kem tươi ở Italy và một số máy làm kem ở các nước khác.

Thành phần bột làm kem tươi vị Sô cô la có đầy đủ giá trị dinh dưỡng, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 3.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc:-20 độ C.

 

Sử dụng bột kem tươi sô cô la Aromitalia có các tiêu chuẩn này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả nhất.

Sử dụng như thế nào? Bạn chỉ  sử dụng 1 túi bột Yogu soft  với 1 kg này pha với 5 lít sữa tươi, sau đó dùng máy đánh bột kem, trộn nguyên liệu với sữa tươi trong 2 phút, sau đó nghỉ 20 phút rồi trộn lại 5 phút, để cho nguyên liệu có độ ngấm sữa tươi và nở kem, sau đó cho dung dịch này vào máy làm kem và bắt đầu làm kem. Nguyên liệu này không dùng nước nóng như những nguyên liệu rẻ tiền của Trung Quốc nhái Việt Nam nhé. Kem sau khi làm ra rất xốp, khô và thơm nhè nhẹ, mùi thơm thanh mát của vị dừa. Các bạn có thể chạy nguyên liệu kem này với máy làm kem Taycool, Innova Italia…

 

9. Bột làm kem tươi Dâu tây Aromitalia Strawberry soft

Với tên gọi Aromitalia Strawberry soft, được đóng trong túi 1 kg trong thùng carton chứa 10 gói, được sử dụng cho các máy làm kem tươi ở Italy và một số máy làm kem ở các nước khác.

Thành phần bột làm kem tươi vị Sô cô la có đầy đủ giá trị dinh dưỡng, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 3.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc:-20 độ C.

 

Sử dụng bột kem tươi Dâu tây Aromitalia có các tiêu chuẩn này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả nhất.

Sử dụng như thế nào? Bạn chỉ  sử dụng 1 túi bột Strawberry soft  với 1 kg này pha với 5 lít sữa tươi, sau đó dùng máy đánh bột kem, trộn nguyên liệu với sữa tươi trong 2 phút, sau đó nghỉ 20 phút rồi trộn lại 5 phút, để cho nguyên liệu có độ ngấm sữa tươi và nở kem, sau đó cho dung dịch này vào máy làm kem và bắt đầu làm kem. Nguyên liệu này không dùng nước nóng như những nguyên liệu rẻ tiền của Trung Quốc nhái Việt Nam nhé. Kem sau khi làm ra rất xốp, khô và thơm nhè nhẹ, mùi thơm thanh mát của vị dừa. Các bạn có thể chạy nguyên liệu kem này với máy làm kem Taycool, Innova Italia…

Tất cả các sản phẩm trên chúng tôi đã nhập khẩu về Việt Nam và đăng ký xét nghiệp An toàn thực phẩm tại Cục An Toàn thực phẩm Việt Nam.

VUA KEM - GELATO KING:

Địa chỉ: Số 26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội

Website: vuakem.com

Email: vuakem@vuakem.com    

Tel: 024.3906.8888  

Share    


CÂU CHUYỆN VỀ TADAVINA

 

Tại sao là TADAVINA ? Là cái tên được người thầy, một bậc cao nhân báo đổi tên từ tên doanh nghiệp mang tên những dòng sông ở những châu lục khác nhau – Công ty Quốc tế Thủy Châu thành tên mới. Trong lúc, có quá nhiều khó khăn, tranh giành thị trường trong lĩnh vực đang kinh doanh hiện tại, cần tìm ra một lối đi riêng biệt thì lần này cũng một lời khuyên đến từ một lực lượng siêu nhiên, hãy đổi tên thành một cái tên khác không để lộ nhiều trên đó, nấp sau những sự thành công, có những bước đi nhẹ nhàng, khoan thai, thanh nhàn. Đó chính là sự thành đạt, điều thành công, sự vươn lên từ từ, vững chắc, những bước đi chắc chắn ở trong và ngoài nước.

 

TADAVINA, tên doanh nghiệp với hình ảnh Font chữ nhẹ nhàng đơn giản, màu sắc xanh nước biển, với bước đi của chú sư tử Việt Nam trên thương trường quốc tế một cách bình tĩnh, khoan thai, thanh nhàn, bước đi vững chắc, từ từ, hiên ngang và hiền hòa trước sóng gió.

 

TADAVINA, là một cái tên dễ viết, dễ đọc, không gây nhầm lẫm, chưa có người dùng nhiều, nhưng để chứng tỏ của một doanh nghiệp có uy lực mà lại thanh nhàn, nên để thêm có một con vật bên cạnh, con sư tử đang bước đi nhẹ nhàng khoan thai, chứng tỏ một sức mạnh toàn thân nhất nhì ở thương trường quốc tế và trong nước, luôn luôn hướng về phía trước, không lùi bước trước những khó khăn, luôn giữ vững niềm tin để bước đi đã được chọn, mọi việc cứ từ từ đi đến thành công cửu đỉnh.

 

TADAVINA có logo gắn liền với những bước đi thanh nhàn của con sư tử quốc tế ở Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu, công ty tiên phong ngành F&B, nguyên liệu làm kem nhập khẩu, hạt cafe, đồ uống nhập khẩu.

 

TADAVINA được viết tắt từ chữ gì ?  Đó là một điều bí mật của doanh nghiệp như hiện tượng tự nhiên, tên mới mà không mới, mang một ý nghĩa thành đạt không chỉ đất Việt mà còn cùng các đối tác khách hàng, cùng nhau thành công trên năm châu bốn biển, xây dựng nên một đế chế kinh doanh thực sự bền vững. Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội chứng nhận TADAVINA là doanh nghiệp chính thức đi vào hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đại diện, quảng cáo bán hàng, kinh doanh các dịch vụ nhà hàng, khách sạn với số vốn điều lệ ban đầu là 5,5 tỷ đổng VN, người đứng đầu là Ông Nguyễn Văn Tuấn vào ngày 27 tháng 06 năm 2018.

 

MỤC TIÊU CỦA TADAVINA

 

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà sản xuất lâu đời ở Ý và Anh quốc, hướng tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong ngành F&B, chú trọng nhiều đến Nguyên liệu làm kem Ý và Hạt cafe Ý.

 

 Từ năm 2019, TADAVINA là đối tác và nhà đại diện phân phối độc quyền cho nhiều thương hiệu Innova Italia, Techfrost, Cofrimell, Rubicone, Fama, Promac, Camardo, Adler, Gelatec, Vema, Fracino, Aromitalia, ISA, TECFRIGO... đến từ Italy, Hy Lạp, Anh, Hà Lan. TADAVINA là nhà tư vấn chiến lược kinh doanh kem Gelato và Cafe, setup nhà hàng kem, cafe, bánh ngọt và đồ nước giải khát hàng đầu ở Việt Nam cho đến nay.

Sản phẩm mới
Innova Movi 60A+ Movimix 30 A+ Pro OASIS 1-10 Innova Movi Mix 30
Sản phẩm nổi bật
Máy rửa bát ly (dishwasher)
Tạo bọt cafe, bọt sữa, trà kem, yogurt (Milkshake Machine)
Máy tạo bọt cafe Vema FL2006 Máy tạo bọt sữa cafe Vema FL2005 Milkshake FL2007
Phụ gia làm kem (Gelato Additives)
Topping, sirup, Pure
Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Tuấn : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Phương : 0987 181 661
Tuấn: 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111