Nguyên liệu làm kem Ý từ năm 1942 tại Turin, Italy
Nhà sản xuất máy làm kem gelato, máy làm kem tươi Ý
Nhà sản xuất hạt cafe Ý, hạt cafe rang, bột cafe Ý
Nhà sản xuất tủ trưng bày kem Ý, tủ trưng bày kem hiện đại
Nhà sản xuất tủ cấp đông nhanh blast freezer, tủ cấp đông
Nhà sản xuất thiết bị bếp, thiết bị bar, máy đánh bột kem, lò nướng
Nhà sản xuất máy pha cafe tự động Fracino, máy xay hạt cafe
Nhà sản xuất máy làm lạnh nước hoa quả, máy làm kem slush
Máy pha cafe, máy xay hạt cafe chuyên nghiệp
Nhà sản xuất máy milkshake, juicer, blender, pizza oven
ISA tủ trưng bày kem, tủ trưng bày kem Gelato, tủ gelato showcase
máy pha cafe gia đình
Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Espresso & Cappuccino

slide

Gelato showcase

slide

Camardo Coffee Bean

slide

Italian Ingredients

slide

Italian Gelato Showcase

slide

Taste of Italian Coffee

slide

Rubicone Gelato

  1. Home
  2.  › 
  3. Vema

Vema

Vema là nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ cho nhà hàng, khách sạn, quày bar của Italia.

Với các dòng sản phẩm phục vụ cho khách sạn, nhà hàng, bar club, cửa hàng fastfood, cửa hàng cafe, kem gelato. Các sản phẩm hữu ích của Vema mang lại lợi nhuận cao cho người sử dụng như lò chiên, lò nướng, máy đánh cầm tay, máy tạo bọt, miklshake....

Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Vema là những sản phẩm có chất lượng cao, được bán rộng khắp thế giới.

VEMA là nhà sản xuất thiết bị và dụng cụ cho nhà hàng, khách sạn và quán bar của Ý từ năm 1953, có trụ sở tại Venezia, Ý. Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy VEMA là những sản phẩm chất lượng cao được bán trên toàn thế giới. 

Với các dòng sản phẩm dành cho khách sạn, nhà hàng, bar club, cửa hàng fastfood, café, kem gelato. Các sản phẩm hữu ích của VEMA mang lại lợi nhuận cao cho người dùng như bếp chiên nhúng, lò nướng, máy đánh trứng, máy đánh bọt, máy đánh trứng…. 

Nếu bạn muốn CHẤT LƯỢNG, hãy chọn máy VEMA vì VEMA hướng tới sản xuất các thiết bị hạng nhất sử dụng các linh kiện tốt nhất và công nghệ mới nhất đồng thời tôn trọng các tiêu chuẩn an toàn. 

Máy đa chức năng là sự kết hợp của các chức năng sau: máy xay đá, ép trái cây có múi, máy xay sinh tố và máy xay sinh tố frappè. Những máy này thực hiện một số chức năng thanh mà không chiếm nhiều không gian. 

Lò nướng và lò nướng với bếp gốm dùng để hâm nóng hoặc nấu chín thức ăn bằng phương pháp chiếu xạ. Những lò nướng này đủ rộng rãi để làm nóng bánh mì sandwich và cuộn lớn. Lò nướng hoàn toàn mới và được cấp bằng sáng chế với bếp gốm là lò nướng duy nhất cho phép nướng trên và nướng cùng một lúc mà không tốn diện tích. 

Cutter dùng để cắt, thái nhỏ, xay nhỏ, trộn, đánh kem, đánh hoặc nhào trộn tất cả các loại thực phẩm. Chỉ trong vài phút, bạn có thể có bánh mì kẹp thịt, thịt viên và ragout, kem, nước sốt hoặc patê, sốt mayonnaise, sữa lắc, thực phẩm đồng nhất, kem đánh và bột cho bánh ngọt hoặc mặn. 

Blender / Cutter là thiết bị tiên tiến có hai chức năng: xay và cắt đơn giản bằng cách thay đổi các bình và đặt chúng trên cùng một đế động cơ. 

Egg Boiler dùng để luộc trứng trong từng rổ riêng lẻ: luộc từ mềm đến cứng tùy thuộc vào thời gian nấu. 

Fryer là bếp chiên nhúng điện với 4 l. hộp đựng có thể tháo rời, lý tưởng để chiên tất cả các loại thực phẩm. 

Máy ly tâm Máy ép nước trái cây và Máy ép trái cây dùng để chiết xuất nước trái cây từ trái cây và rau quả không thể ép được, máy tự làm sạch với chức năng tách vỏ tự động và mang lại sản lượng nước trái cây tối ưu mà không làm mất vitamin. 

Máy xay sinh tố dùng để pha chế đồ uống sử dụng trái cây cùng với sữa hoặc chất lỏng khác.

Một số mô hình có sẵn: với bình polycarbonate trong suốt 1,2 lít, với bình bằng thép không gỉ 2 - 2,5 - 3,5 - 5 lít, với thân kim loại abs hoặc chrome hoặc bằng hợp kim nhôm đặc biệt, với dao để cắt và pha trộn hoặc với hình nón để trộn và đánh bông. 

 

Frappe Blenders thích hợp để đánh sữa lắc, kem, sốt mayonnaise hoặc để trộn bột với chất lỏng mà không bị vón cục. Một số mẫu có sẵn: để đặt trong quầy hoặc treo tường, với cốc 0,8 lít polycarbonate trong suốt hoặc thép không gỉ, với đĩa trộn trơn hoặc thép không gỉ tổng hợp hoặc bằng thép không gỉ.

Các bạn có thể mua được các sản phẩm mang thương hiệu Vema Italia tại Việt Nam như máy Milkshake, Pizza Oven, Juice... tại Công ty TADAVINA.

máy pha cafe gia đình
máy pha cafe gia đình
ISA tủ trưng bày kem, tủ trưng bày kem Gelato, tủ gelato showcase
ISA tủ trưng bày kem, tủ trưng bày kem Gelato, tủ gelato showcase
Nhà sản xuất máy milkshake, juicer, blender, pizza oven
Nhà sản xuất máy milkshake, juicer, blender, pizza oven
Nguyên liệu làm kem Ý từ năm 1942 tại Turin, Italy
Nguyên liệu làm kem Ý từ năm 1942 tại Turin, Italy
Nhà sản xuất máy pha cafe tự động Fracino, máy xay hạt cafe
Nhà sản xuất máy pha cafe tự động Fracino, máy xay hạt cafe
Nhà sản xuất tủ trưng bày kem Ý, tủ trưng bày kem hiện đại
Nhà sản xuất tủ trưng bày kem Ý, tủ trưng bày kem hiện đại
Máy pha cafe, máy xay hạt cafe chuyên nghiệp
Máy pha cafe, máy xay hạt cafe chuyên nghiệp
Nhà sản xuất tủ cấp đông nhanh blast freezer, tủ cấp đông
Nhà sản xuất tủ cấp đông nhanh blast freezer, tủ cấp đông
Nhà sản xuất hạt cafe Ý, hạt cafe rang, bột cafe Ý
Nhà sản xuất hạt cafe Ý, hạt cafe rang, bột cafe Ý
Nhà sản xuất thiết bị bếp, thiết bị bar, máy đánh bột kem, lò nướng
Nhà sản xuất thiết bị bếp, thiết bị bar, máy đánh bột kem, lò nướng
Nhà sản xuất máy làm kem gelato, máy làm kem tươi Ý
Nhà sản xuất máy làm kem gelato, máy làm kem tươi Ý
Nhà sản xuất máy làm lạnh nước hoa quả, máy làm kem slush
Nhà sản xuất máy làm lạnh nước hoa quả, máy làm kem slush
Video

CÂU CHUYỆN  TADAVINA

Lịch sử ra đời: Antonio (Nguyễn Văn Tuấn) – một người xuất thân từ gia đình bần nông, bố mẹ đều làm ruộng ở một làng quê nhỏ tại Sơn Công, Ứng Hòa, Hà Nội, Việt Nam. Thấu hiểu được sự cơ cực và lam lũ đó. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Antonio quyết tâm thi vào ĐH ngoại thương và trường báo chí nhưng đều thất bại. Vào năm 2002, Antonio đã tốt nghiệp khoa tiếng Anh tại Viện Đại Học Mở Hà Nội trước khi anh chuyển sang trường ĐH Sự Phạm ngoại ngữ Hà Nội để học chuyên sâu về sự phạm. Bước chân ra khỏi trường ĐH, Antonio dành thời gian cho việc dạy học và mở các trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tin học và công ty dịch thuật hay công ty máy tính. Thành công và thất bại và thất bại. Antonio đã quyết định làm việc cho một công ty Singapore, và rồi sự bén duyên với một ngành gelato từ năm 2009. Nằm mơ Antonio cũng không nghĩ là anh sẽ theo nghề này. Lúc mới vào nghề, Antonio như tờ giấy trắng, chẳng biết gì về Gelato. Đây lại chính là lối tắt để Antonio trở thành một Gelato chef chuyên nghiệp sau này. Với những kiến thức được đào tạo trong trường ĐH Sư Phạm, ở các nhà máy ở Ý, Hy Lạp, Thổ Nhỹ Kì hoặc Singapore, Antonio dễ dàng trở thành nhà bán hàng và tư vấn Gelato tốt nhất cho mọi khách hàng. Và giờ điều đó đã trở thành niềm vui của Antonio, anh đi khác nơi để tư vấn và phát triển các chuỗi cửa hàng Gelato và Café Ý trên thế giới.

Nhà Sáng lập VUA KEM: Một thương hiệu Kem cao cấp nhất và chất lượng nhất cho khách hàng.

Thật may mắn, ngay sau khi bước vào ngành FnB, anh đã bén duyên với Gelato và đã có cơ hội làm việc với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Ý như Pregel, Fabbri, Aromitalia, Rubicone, Elenka, Stella, Babbi, Mec3, Fama, Vema, Cofrimell, Techfrost, Laspaziale, Camardo, Spinel, Café Buonjorno, Promac, Innova Italia, Gelatec, Framec, ISA, IFI, Casta, Techfrigo, Pocatino,… và nhiều thương hiệu nay trở thành sản phẩm độc quyền của công ty TADAVINA và MENMOT.

Nước mắt trong ngành Gelato ở Việt Nam

Sau vài tháng làm việc cho công ty Singapore, mọi thứ gần như thất bại hoàn toàn. Antonio như một tờ giấy trắng, cực kỳ bế tắc. May thay, Antonio tập trung vào việc thiết kế website để giới thiệu cho mọi người về Gelato, và thành công đã đến ngoài mức tưởng tượng, những khách hàng lớn đầu tiên như Hapro, Tràng Tiền, Sữa Chua Cô Nghi, Sữa chua dẻo, Ilovekem, Goofoo, Solio, Vua tào Phớ, Galaxy, Yogen fruz, Yogurt House …Sapo gelato, gelato Italia, Gelato casa, Puro gelato,  Crema gelato, Sasabeza, Chyba, Mekong …Tất nhiên, không có gì dễ dàng! Cuộc chiến giành giật khách hàng và ảnh hưởng của trà sữa, sữa chua trân châu , trà chanh cũng ảnh hưởng rất nhiều và sự tranh dành khách hàng lẫn nhau, dẫn đến sự thất bại của đa phần các cửa hàng kem ở Việt Nam. Phần lớn các cửa hàng đi vào ngó cụt và đóng cửa hàng loạt trong nhiều năm.

Duyên nợ với ngành FnB

Kẻ thèm, người chán! Thị trường điêu đứng, nhiều công ty phải đóng cửa, hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh. Rất nhiều người bỏ cuộc nhưng với Antonio vẫn âm thầm và bền bỉ kiên trì tìm các làm mới để tồn tại và phát triển. Tất nhiên, VUA KEM vẫn phát triển tốt và có trong tay cho mình những thương hiệu đầu quyền đầu tiền sau khi thành lập công ty TADAVINA và năm 2016. Và cứ thế đi lên trong nhiều năm đến nay. Hiện nay TADAVINA gần như tập trung phát triển Concepts về gelato và Café Ý tại các thành phố hướng tới du lịch và đặc biệt chuyển các mô hình kinh doanh sang Cambodia, Lào, Myanmar.

Với những sự cạnh tranh khốc liệt của các ngành khác tới gelato, nhưng Antonio vẫn tìm ra cách để đứng vững và phát triển như hôm nay, tập trung vào nhập khẩu, cung cấp cho các chuỗi cửa hàng mình tư vấn là chính, liên tục cập nhập và đào tạo ra các món mới liên quan đến kem và café Ý.

Năm 2023, Antonio đã tư vấn cho nhiều chuỗi cửa hàng và hoạt động thành công tại Cambodia như Mina Gelato hoặc Mima Gelato. Những concepts hoàn hảo được sinh ra tiếp theo sau đó.

Sản phẩm mới
Kream line 3 Mirabella H9G Tủ cấp đông nhanh E20 Máy tạo bọt sữa cafe Vema FL2005
Sản phẩm nổi bật
Bột làm kem chua (Yogurt)
Máy làm kem cứng (Gelato Machine)
Innova Movi 60 System-T 140 and 210 Movimix 30 A+ Pro
Máy đánh bột kem (hand mixer)
Máy làm lạnh nước hoa (Drink Dispenser)
Jetcof 120M Jetcof 240M Jetcof 360M
Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Antonio : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Angela : 0987 181 661
Tuấn: 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111