Nguyên liệu làm kem Ý từ năm 1942 tại Turin, Italy
Nhà sản xuất máy làm kem gelato, máy làm kem tươi Ý
Nhà sản xuất hạt cafe Ý, hạt cafe rang, bột cafe Ý
Nhà sản xuất tủ trưng bày kem Ý, tủ trưng bày kem hiện đại
Nhà sản xuất tủ cấp đông nhanh blast freezer, tủ cấp đông
Nhà sản xuất thiết bị bếp, thiết bị bar, máy đánh bột kem, lò nướng
Nhà sản xuất máy pha cafe tự động Fracino, máy xay hạt cafe
Nhà sản xuất máy làm lạnh nước hoa quả, máy làm kem slush
Máy pha cafe, máy xay hạt cafe chuyên nghiệp
Nhà sản xuất máy milkshake, juicer, blender, pizza oven
ISA tủ trưng bày kem, tủ trưng bày kem Gelato, tủ gelato showcase
máy pha cafe gia đình
Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Espresso & Cappuccino

slide

Gelato showcase

slide

Camardo Coffee Bean

slide

Italian Ingredients

slide

Italian Gelato Showcase

slide

Taste of Italian Coffee

slide

Rubicone Gelato

Home Đối tác INNOVA - Máy Làm Kem Ý Mới

INNOVA - Máy Làm Kem Ý Mới

INNOVA, hãng sản xuất thiết bị làm kem hàng đầu Italia, vừa có thêm nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, đó là Công ty TADAVINA, nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối máy làm kem gelato lại cho các đơn vị và khách hàng khác trên toàn quốc. 


INNOVA thiết kế và sản xuất tất cả các sản phẩm máy làm kem Cerete, tại tỉnh Bergamo, Italy.

Nhờ công nghệ và sự đổi mới, các máy kem của INNOVA đã trở thành nhà sản xuất sáng giá trong ngành lạnh về chất lượng, độ tin cậy và độ bền. Các cấu trúc, linh kiện cho sản phẩm tủ đông, máy thanh trùng, máy kem đa chức năng và kem tươi, máy làm kem cứng được làm bằng vật liệu chất lượng hàng đầu thế giới được lựa chọn để có hiệu quả hơn và có chức năng hơn để đảm bảo hoạt động được cải thiện.

Máy làm kem INNOVA đẹp như đồ trang sức làm bằng tay

Dòng thép không gỉ Aisi 304, đặc biệt dùng cho thực phẩm, được chế biến bằng tay, an toàn tuyết đối khi sử dụng. Các máy làm kem được làm bằng tay ‘Home made in Italy’, vì vậy, độ chính xác tuyệt đối, đảm bảo tính chống đỡ tuyệt vời và ổn định tuyết đối khi sử dụng theo thời gian.

Các chuyên gia kỹ thuật và Các nhân viên lắp ráp có tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm trong công nghệ lạnh hàng đầu thế giới, điều này đảm bảo sự hoàn hảo sản xuất của mỗi chi tiết của mỗi mặt hàng.

Các máy làm kem của INNOVA là những đồ trang sức cơ học: sự kết hợp của phần cơ khí với hệ thống điện tử hiện đại, được phát triển bởi các kỹ thuật viên của công ty, cho phép bạn tối ưu hóa hiệu quả sản xuất cần thiết để đạt được kết quả và chức năng hàng đầu.

Việc kiểm soát mạch điện tử của mỗi bộ phận cơ khí đảm bảo chức năng hoàn hảo và tăng tuổi thọ của hệ thống máy và duy trì giá trị của chúng qua thời gian sử dụng.

INNOVA luôn xem những sản phẩm của mình như những món đồ trang sức, vì vậy họ luôn làm tốt nhất các công việc chế tạo và lắp ráp nghiêm túc, để có được những sản phẩm của INNOVA đồ trang sức của xứ Made in Italy

Máy làm kem INNOVA được mạnh danh là dòng máy làm kem thủ công “Made In Italy” với chương trình Plus, chương trình chứng từ độc quyền do INNOVA thiết kế. Vì vậy, những dòng máy làm kem INNOVA được bảo hành 5 năm sau khi bán ra thị trường.

Máy làm kem INNOVA được kiểm soat bằng hệ thống A+

Hệ thống A + sáng tạo, được phát triển bởi INNOVA, cung cấp quản lý kiểm soát lạnh ở mọi giai đoạn sản xuất kem. Hệ thống này có thể cung cấp một lượng lạnh cân bằng cho các yêu cầu sản xuất cụ thể, trong khi vẫn duy trì được chất lượng và tính nhất quán của kem không bị thay đổi từ quá trình thanh trùng bằng phương pháp đông lạnh và để bảo quản và chiết xuất.

Các biến tần đặc biệt của hệ thống A +, dành cho việc hiệu chuẩn lạnh, được kết hợp với một động cơ để truyền nhanh và trực tiếp chuyển động.

Việc kiểm soát tiêu thụ năng lượng, tiết kiệm năng lượng đáng kinh ngạc và tính bền vững môi trường được các chuyên gia đánh giá cao nhất.

Lần đầu tiên tại VN, hãng INNOVA, hãng Rubicone, hãng Fama cùng với Công ty PAFO và nhiều hãng sản xuất hàng đầu Italia, giới thiệu các khóa học làm kem Ý chuyên nghiệp, nơi các học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để có thể khởi nghiệp thành công, hay nâng cao chất lượng và doanh thu của cơ sở sản xuất, kinh doanh kem lạnh hiện có…

 

Các thiết bị đồng bộ để làm kem gelato

Các học viên sẽ được học các kỹ năng làm kem qua thực hành máy làm kem INNOVA, nguyên liệu kem Rubicone và máy đánh bột kem FAMA với các loại kem Gelato hảo hạng tại tất cả các hệ thống của VUAKEM.

 

Máy làm kem INNOVA ITALIA được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ Bergamo, nước Ý (Italy), Châu Âu, Châu Úc, Châu Á từ năm 1963 về Việt Nam bởi Công ty TADAVINA (VUAKEM). Thương hiệu INNOVA ITALIA đạt tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng cao nhất của Kem Ý Gelato – Máy làm kem hiện đại, tinh tế và khác biệt đến tuyệt vời từ nước Ý xinh đẹp và huyền thoại , Kinh đô và cái nôi của dòng kem sảng tạo.

INNOVA nổi tiếng với các dòng máy gelato như Movi 30, Movi 60, Movi 100…


Hãy liên hệ VUAKEM để được Tư vấn, Hướng dẫn và Mua máy KEM chuyên nghiệp. VUAKEM sẽ giúp bạn cách làm kem gelato hay kem tươi, kem slush hoàn hỏa nhất cho từng cơ sở sản xuất kem, kinh doanh kem, các cửa hàng cà phê, nhà hàng, buffet cần các món kem ngon tự làm cho Menu của mình. 

Hãy đến với VUAKEM, cam kết sẽ hỗ trợ các bạn từ những Chuyên gia làm kem hàng đầu đến từ Italy.

 

Contact để được tư vấn kỹ hơn: 

VUAKEM

Hotline: (+8424)  3906 8888  

CÔNG TY TADAVINA, 26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội.

www.vuakem.com | www.Tadavina.com

Share    


CÂU CHUYỆN  TADAVINA

Lịch sử ra đời: Antonio (Nguyễn Văn Tuấn) – một người xuất thân từ gia đình bần nông, bố mẹ đều làm ruộng ở một làng quê nhỏ tại Sơn Công, Ứng Hòa, Hà Nội, Việt Nam. Thấu hiểu được sự cơ cực và lam lũ đó. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Antonio quyết tâm thi vào ĐH ngoại thương và trường báo chí nhưng đều thất bại. Vào năm 2002, Antonio đã tốt nghiệp khoa tiếng Anh tại Viện Đại Học Mở Hà Nội trước khi anh chuyển sang trường ĐH Sự Phạm ngoại ngữ Hà Nội để học chuyên sâu về sự phạm. Bước chân ra khỏi trường ĐH, Antonio dành thời gian cho việc dạy học và mở các trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tin học và công ty dịch thuật hay công ty máy tính. Thành công và thất bại và thất bại. Antonio đã quyết định làm việc cho một công ty Singapore, và rồi sự bén duyên với một ngành gelato từ năm 2009. Nằm mơ Antonio cũng không nghĩ là anh sẽ theo nghề này. Lúc mới vào nghề, Antonio như tờ giấy trắng, chẳng biết gì về Gelato. Đây lại chính là lối tắt để Antonio trở thành một Gelato chef chuyên nghiệp sau này. Với những kiến thức được đào tạo trong trường ĐH Sư Phạm, ở các nhà máy ở Ý, Hy Lạp, Thổ Nhỹ Kì hoặc Singapore, Antonio dễ dàng trở thành nhà bán hàng và tư vấn Gelato tốt nhất cho mọi khách hàng. Và giờ điều đó đã trở thành niềm vui của Antonio, anh đi khác nơi để tư vấn và phát triển các chuỗi cửa hàng Gelato và Café Ý trên thế giới.

Nhà Sáng lập VUA KEM: Một thương hiệu Kem cao cấp nhất và chất lượng nhất cho khách hàng.

Thật may mắn, ngay sau khi bước vào ngành FnB, anh đã bén duyên với Gelato và đã có cơ hội làm việc với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Ý như Pregel, Fabbri, Aromitalia, Rubicone, Elenka, Stella, Babbi, Mec3, Fama, Vema, Cofrimell, Techfrost, Laspaziale, Camardo, Spinel, Café Buonjorno, Promac, Innova Italia, Gelatec, Framec, ISA, IFI, Casta, Techfrigo, Pocatino,… và nhiều thương hiệu nay trở thành sản phẩm độc quyền của công ty TADAVINA và MENMOT.

Nước mắt trong ngành Gelato ở Việt Nam

Sau vài tháng làm việc cho công ty Singapore, mọi thứ gần như thất bại hoàn toàn. Antonio như một tờ giấy trắng, cực kỳ bế tắc. May thay, Antonio tập trung vào việc thiết kế website để giới thiệu cho mọi người về Gelato, và thành công đã đến ngoài mức tưởng tượng, những khách hàng lớn đầu tiên như Hapro, Tràng Tiền, Sữa Chua Cô Nghi, Sữa chua dẻo, Ilovekem, Goofoo, Solio, Vua tào Phớ, Galaxy, Yogen fruz, Yogurt House …Sapo gelato, gelato Italia, Gelato casa, Puro gelato,  Crema gelato, Sasabeza, Chyba, Mekong …Tất nhiên, không có gì dễ dàng! Cuộc chiến giành giật khách hàng và ảnh hưởng của trà sữa, sữa chua trân châu , trà chanh cũng ảnh hưởng rất nhiều và sự tranh dành khách hàng lẫn nhau, dẫn đến sự thất bại của đa phần các cửa hàng kem ở Việt Nam. Phần lớn các cửa hàng đi vào ngó cụt và đóng cửa hàng loạt trong nhiều năm.

Duyên nợ với ngành FnB

Kẻ thèm, người chán! Thị trường điêu đứng, nhiều công ty phải đóng cửa, hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh. Rất nhiều người bỏ cuộc nhưng với Antonio vẫn âm thầm và bền bỉ kiên trì tìm các làm mới để tồn tại và phát triển. Tất nhiên, VUA KEM vẫn phát triển tốt và có trong tay cho mình những thương hiệu đầu quyền đầu tiền sau khi thành lập công ty TADAVINA và năm 2016. Và cứ thế đi lên trong nhiều năm đến nay. Hiện nay TADAVINA gần như tập trung phát triển Concepts về gelato và Café Ý tại các thành phố hướng tới du lịch và đặc biệt chuyển các mô hình kinh doanh sang Cambodia, Lào, Myanmar.

Với những sự cạnh tranh khốc liệt của các ngành khác tới gelato, nhưng Antonio vẫn tìm ra cách để đứng vững và phát triển như hôm nay, tập trung vào nhập khẩu, cung cấp cho các chuỗi cửa hàng mình tư vấn là chính, liên tục cập nhập và đào tạo ra các món mới liên quan đến kem và café Ý.

Năm 2023, Antonio đã tư vấn cho nhiều chuỗi cửa hàng và hoạt động thành công tại Cambodia như Mina Gelato hoặc Mima Gelato. Những concepts hoàn hảo được sinh ra tiếp theo sau đó.

Sản phẩm mới
Tủ cấp đông EG32 plus BAMBINO 2LE Mixer 650 VF - FM 300 Mixer 450 VF - FM 500
Sản phẩm nổi bật
Chocolate
Máy phun Chocolate Cube Melter
Tạo bọt cafe, bọt sữa, trà kem, yogurt (Milkshake Machine)
Milkshake FL2007 Máy tạo bọt sữa cafe Vema FL2005 Máy tạo bọt cafe Vema FL2006
Bột làm kem chua (Yogurt)
Máy đánh bột kem (hand mixer)
Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Antonio : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Angela : 0987 181 661
Tuấn: 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111