Nguyên liệu làm kem Ý từ năm 1942 tại Turin, Italy
Nhà sản xuất máy làm kem gelato, máy làm kem tươi Ý
Nhà sản xuất hạt cafe Ý, hạt cafe rang, bột cafe Ý
Nhà sản xuất tủ trưng bày kem Ý, tủ trưng bày kem hiện đại
Nhà sản xuất tủ cấp đông nhanh blast freezer, tủ cấp đông
Nhà sản xuất thiết bị bếp, thiết bị bar, máy đánh bột kem, lò nướng
Nhà sản xuất máy pha cafe tự động Fracino, máy xay hạt cafe
Nhà sản xuất máy làm lạnh nước hoa quả, máy làm kem slush
Máy pha cafe, máy xay hạt cafe chuyên nghiệp
Nhà sản xuất máy milkshake, juicer, blender, pizza oven
ISA tủ trưng bày kem, tủ trưng bày kem Gelato, tủ gelato showcase
máy pha cafe gia đình
Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Espresso & Cappuccino

slide

Gelato showcase

slide

Camardo Coffee Bean

slide

Italian Ingredients

slide

Italian Gelato Showcase

slide

Taste of Italian Coffee

slide

Rubicone Gelato

  1. Home
  2.  › 
  3. Techfrost

Techfrost

Techfrost là nhà sản xuất tủ cấp đông nhanh siêu tốc, tủ cấp đông, tủ trữ kem, tủ bảo quản mát cho thực phẩm chuyên dụng như kem gelato, bánh ngọt, đồ đông lạnh, thiết bị y tế chuyên dụng từ năm 1995 tại Veneto, Venice, Italy. 

Vượt trội trong lĩnh vực sản xuất tủ kem, tủ trữ kem, tủ bảo quản kem gelato tại Italia với nhiều model được thiết kế sang đẹp. Techfrost là nhà sản xuất tủ trữ kem, tủ bảo quản kem, tủ mát cho các cửa hàng kem gelato, pastry, chocolate, sản phẩm được sản xuất và lắp ráp 100% tại Italy.

Techfrost được thành lập vào năm 1995, là một phần của một nhóm các công ty với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thép không gỉ, sản xuất thiết bị lạnh, sản xuất tủ trữ kem gelato, tủ bảo quản kem gelato, tủ mát cho nhà hàng, khách sạn 5 sao trên thế giới. Techfrost với hơn 30 năm kinh nghiệm, đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Với nhiều năm trong ngành sản xuất thiết bị lạnh, đã cho phép Techfrost sản xuất các thiết bị làm lạnh nhanh siêu tốc với kích thước nhỏ đến lớn, đạt nhiệt độ như mong muốn của mọi khách hàng yêu cầu.

Với rất nhiều dòng sản phẩm tủ bảo quản kem, tủ trữ kem gelato to nhỏ đwọc đông đảo người sử dụng trên thế giới tin dùng từ năm 1995 đến nay, thì MASTER là dòng sản phẩm hàng đầu của Techfrost, đa chức năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng; sản phẩm chuyên dụng cho Gelato, Frozen với cách điện lên đến 100mm, tay cầm tiện dụng, công suất cao và hiệu suất vượt trội.

Sản phẩm dùng cho bánh: Các máy làm lạnh nổ blast TECHFROST đã trở thành một lực lượng lao động mới cho phòng thí nghiệm của bạn, tăng lợi ích và chất lượng với nhịp điệu của công việc chắc chắn ít căng thẳng hơn.

Sản phẩm cho Gelato: Kể từ nhiều năm các thiết bị làm lạnh TECHFROST tăng giá trị và cải thiện việc sản xuất kem thủ công, bánh kem và món tráng miệng lạnh. TECHFROST có thể đề xuất một trong những bậc thầy kem đầu tiên.

Sản phẩm cho bánh mì: Máy làm lạnh lưu trữ TECHFROST đã mở ra những chân trời mới và những thị trường mới cho sản xuất thủ công và công nghiệp của bánh mì và bánh mì brioches. Bạn có thể lưu trữ thực phẩm chưa nấu chín, một phần hoặc toàn vẹn nấu chín và lá, giữ dù sao tính toàn vẹn và hương thơm.

Sản phẩm của Techfrost được sử dụng trên nhiều quốc gia với những nguồn điện 230/1P hoặc 400/3P với tần số 50hz hoặc 60Hz tuỳ theo yêu cầu của khách hàng đặt hàng, sản phẩm này không phải hàng đại trà, sản phẩm chỉ được sản xuất sau khi các bên đồng ý với nhau về các chi tiết phù hợp với từng đất nước.

Tại Việt Nam, Công ty TADAVINA là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền cho tất cả các sản phẩm của Techfrost. Những thông tin tại các website khác có thể không đúng thông tin hoặc sai lệch. Mua hàng đúng, chính hãng tại TADAVINA cũng như các sự bảo hành máy được mua đi bán lại tại TADAVINA.Techfrost được biết là thương hiệu hàng đầu về tủ cấp đông nhanh, tủ đông cho ngành F&B nhà hàng khách sạn tại Veneto, Italy. Vượt trội trong lĩnh vực sản xuất tủ kem, tủ trữ kem, tủ bảo quản kem gelato tại Italia với nhiều model được thiết kế sang đẹp. Techfrost là nhà sản xuất tủ trữ kem, tủ bảo quản kem, tủ mát cho các cửa hàng kem gelato, pastry, chocolate, sản phẩm được sản xuất và lắp ráp 100% tại Italy.

Techfrost được thành lập vào năm 1995, là một phần của một nhóm các công ty với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thép không gỉ, sản xuất thiết bị lạnh, sản xuất tủ trữ kem gelato, tủ bảo quản kem gelato, tủ mát cho nhà hàng, khách sạn 5 sao trên thế giới. Techfrost với hơn 30 năm kinh nghiệm, đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Với nhiều năm trong ngành sản xuất thiết bị lạnh, đã cho phép Techfrost sản xuất các thiết bị làm lạnh nhanh siêu tốc với kích thước nhỏ đến lớn, đạt nhiệt độ như mong muốn của mọi khách hàng yêu cầu.

Với rất nhiều dòng sản phẩm tủ bảo quản kem, tủ trữ kem gelato to nhỏ đwọc đông đảo người sử dụng trên thế giới tin dùng từ năm 1995 đến nay, thì MASTER là dòng sản phẩm hàng đầu của Techfrost, đa chức năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng; sản phẩm chuyên dụng cho Gelato, Frozen với cách điện lên đến 100mm, tay cầm tiện dụng, công suất cao và hiệu suất vượt trội.

Sản phẩm dùng cho bánh: Các máy làm lạnh nổ blast TECHFROST đã trở thành một lực lượng lao động mới cho phòng thí nghiệm của bạn, tăng lợi ích và chất lượng với nhịp điệu của công việc chắc chắn ít căng thẳng hơn.

Sản phẩm cho Gelato: Kể từ nhiều năm các thiết bị làm lạnh TECHFROST tăng giá trị và cải thiện việc sản xuất kem thủ công, bánh kem và món tráng miệng lạnh. TECHFROST có thể đề xuất một trong những bậc thầy kem đầu tiên.

Sản phẩm cho bánh mì: Máy làm lạnh lưu trữ TECHFROST đã mở ra những chân trời mới và những thị trường mới cho sản xuất thủ công và công nghiệp của bánh mì và bánh mì brioches. Bạn có thể lưu trữ thực phẩm chưa nấu chín, một phần hoặc toàn vẹn nấu chín và lá, giữ dù sao tính toàn vẹn và hương thơm.

Sản phẩm của Techfrost được sử dụng trên nhiều quốc gia với những nguồn điện 230/1P hoặc 400/3P với tần số 50hz hoặc 60Hz tuỳ theo yêu cầu của khách hàng đặt hàng, sản phẩm này không phải hàng đại trà, sản phẩm chỉ được sản xuất sau khi các bên đồng ý với nhau về các chi tiết phù hợp với từng đất nước.

Tại Việt Nam, Công ty TADAVINA là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền cho tất cả các sản phẩm của Techfrost. Những thông tin tại các website khác có thể không đúng thông tin hoặc sai lệch. Mua hàng đúng, chính hãng tại TADAVINA cũng như các sự bảo hành máy được mua đi bán lại tại TADAVINA.

máy pha cafe gia đình
máy pha cafe gia đình
ISA tủ trưng bày kem, tủ trưng bày kem Gelato, tủ gelato showcase
ISA tủ trưng bày kem, tủ trưng bày kem Gelato, tủ gelato showcase
Nhà sản xuất máy milkshake, juicer, blender, pizza oven
Nhà sản xuất máy milkshake, juicer, blender, pizza oven
Nguyên liệu làm kem Ý từ năm 1942 tại Turin, Italy
Nguyên liệu làm kem Ý từ năm 1942 tại Turin, Italy
Nhà sản xuất máy pha cafe tự động Fracino, máy xay hạt cafe
Nhà sản xuất máy pha cafe tự động Fracino, máy xay hạt cafe
Nhà sản xuất tủ trưng bày kem Ý, tủ trưng bày kem hiện đại
Nhà sản xuất tủ trưng bày kem Ý, tủ trưng bày kem hiện đại
Máy pha cafe, máy xay hạt cafe chuyên nghiệp
Máy pha cafe, máy xay hạt cafe chuyên nghiệp
Nhà sản xuất tủ cấp đông nhanh blast freezer, tủ cấp đông
Nhà sản xuất tủ cấp đông nhanh blast freezer, tủ cấp đông
Nhà sản xuất hạt cafe Ý, hạt cafe rang, bột cafe Ý
Nhà sản xuất hạt cafe Ý, hạt cafe rang, bột cafe Ý
Nhà sản xuất thiết bị bếp, thiết bị bar, máy đánh bột kem, lò nướng
Nhà sản xuất thiết bị bếp, thiết bị bar, máy đánh bột kem, lò nướng
Nhà sản xuất máy làm kem gelato, máy làm kem tươi Ý
Nhà sản xuất máy làm kem gelato, máy làm kem tươi Ý
Nhà sản xuất máy làm lạnh nước hoa quả, máy làm kem slush
Nhà sản xuất máy làm lạnh nước hoa quả, máy làm kem slush
Video

CÂU CHUYỆN  TADAVINA

Lịch sử ra đời: Antonio (Nguyễn Văn Tuấn) – một người xuất thân từ gia đình bần nông, bố mẹ đều làm ruộng ở một làng quê nhỏ tại Sơn Công, Ứng Hòa, Hà Nội, Việt Nam. Thấu hiểu được sự cơ cực và lam lũ đó. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Antonio quyết tâm thi vào ĐH ngoại thương và trường báo chí nhưng đều thất bại. Vào năm 2002, Antonio đã tốt nghiệp khoa tiếng Anh tại Viện Đại Học Mở Hà Nội trước khi anh chuyển sang trường ĐH Sự Phạm ngoại ngữ Hà Nội để học chuyên sâu về sự phạm. Bước chân ra khỏi trường ĐH, Antonio dành thời gian cho việc dạy học và mở các trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tin học và công ty dịch thuật hay công ty máy tính. Thành công và thất bại và thất bại. Antonio đã quyết định làm việc cho một công ty Singapore, và rồi sự bén duyên với một ngành gelato từ năm 2009. Nằm mơ Antonio cũng không nghĩ là anh sẽ theo nghề này. Lúc mới vào nghề, Antonio như tờ giấy trắng, chẳng biết gì về Gelato. Đây lại chính là lối tắt để Antonio trở thành một Gelato chef chuyên nghiệp sau này. Với những kiến thức được đào tạo trong trường ĐH Sư Phạm, ở các nhà máy ở Ý, Hy Lạp, Thổ Nhỹ Kì hoặc Singapore, Antonio dễ dàng trở thành nhà bán hàng và tư vấn Gelato tốt nhất cho mọi khách hàng. Và giờ điều đó đã trở thành niềm vui của Antonio, anh đi khác nơi để tư vấn và phát triển các chuỗi cửa hàng Gelato và Café Ý trên thế giới.

Nhà Sáng lập VUA KEM: Một thương hiệu Kem cao cấp nhất và chất lượng nhất cho khách hàng.

Thật may mắn, ngay sau khi bước vào ngành FnB, anh đã bén duyên với Gelato và đã có cơ hội làm việc với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Ý như Pregel, Fabbri, Aromitalia, Rubicone, Elenka, Stella, Babbi, Mec3, Fama, Vema, Cofrimell, Techfrost, Laspaziale, Camardo, Spinel, Café Buonjorno, Promac, Innova Italia, Gelatec, Framec, ISA, IFI, Casta, Techfrigo, Pocatino,… và nhiều thương hiệu nay trở thành sản phẩm độc quyền của công ty TADAVINA và MENMOT.

Nước mắt trong ngành Gelato ở Việt Nam

Sau vài tháng làm việc cho công ty Singapore, mọi thứ gần như thất bại hoàn toàn. Antonio như một tờ giấy trắng, cực kỳ bế tắc. May thay, Antonio tập trung vào việc thiết kế website để giới thiệu cho mọi người về Gelato, và thành công đã đến ngoài mức tưởng tượng, những khách hàng lớn đầu tiên như Hapro, Tràng Tiền, Sữa Chua Cô Nghi, Sữa chua dẻo, Ilovekem, Goofoo, Solio, Vua tào Phớ, Galaxy, Yogen fruz, Yogurt House …Sapo gelato, gelato Italia, Gelato casa, Puro gelato,  Crema gelato, Sasabeza, Chyba, Mekong …Tất nhiên, không có gì dễ dàng! Cuộc chiến giành giật khách hàng và ảnh hưởng của trà sữa, sữa chua trân châu , trà chanh cũng ảnh hưởng rất nhiều và sự tranh dành khách hàng lẫn nhau, dẫn đến sự thất bại của đa phần các cửa hàng kem ở Việt Nam. Phần lớn các cửa hàng đi vào ngó cụt và đóng cửa hàng loạt trong nhiều năm.

Duyên nợ với ngành FnB

Kẻ thèm, người chán! Thị trường điêu đứng, nhiều công ty phải đóng cửa, hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh. Rất nhiều người bỏ cuộc nhưng với Antonio vẫn âm thầm và bền bỉ kiên trì tìm các làm mới để tồn tại và phát triển. Tất nhiên, VUA KEM vẫn phát triển tốt và có trong tay cho mình những thương hiệu đầu quyền đầu tiền sau khi thành lập công ty TADAVINA và năm 2016. Và cứ thế đi lên trong nhiều năm đến nay. Hiện nay TADAVINA gần như tập trung phát triển Concepts về gelato và Café Ý tại các thành phố hướng tới du lịch và đặc biệt chuyển các mô hình kinh doanh sang Cambodia, Lào, Myanmar.

Với những sự cạnh tranh khốc liệt của các ngành khác tới gelato, nhưng Antonio vẫn tìm ra cách để đứng vững và phát triển như hôm nay, tập trung vào nhập khẩu, cung cấp cho các chuỗi cửa hàng mình tư vấn là chính, liên tục cập nhập và đào tạo ra các món mới liên quan đến kem và café Ý.

Năm 2023, Antonio đã tư vấn cho nhiều chuỗi cửa hàng và hoạt động thành công tại Cambodia như Mina Gelato hoặc Mima Gelato. Những concepts hoàn hảo được sinh ra tiếp theo sau đó.

Sản phẩm mới
CARRARA CREAM 10 Movimix 60 A+ Pro Innova Movi 60 Jetcof 360S
Sản phẩm nổi bật
Máy làm kem cứng (Gelato Machine)
Movimix 30 A+ Pro System-T 140 and 210 PASTORIZZATORE FLU 70
Chiên nướng (frier Oven)
Pizza FO 2100
Bột làm kem tươi (Soft serve)
Máy làm đá (ice machine)
Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Antonio : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Angela : 0987 181 661
Tuấn: 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111