Nguyên liệu làm kem Ý từ năm 1942 tại Turin, Italy
Nhà sản xuất máy làm kem gelato, máy làm kem tươi Ý
Nhà sản xuất hạt cafe Ý, hạt cafe rang, bột cafe Ý
Nhà sản xuất tủ trưng bày kem Ý, tủ trưng bày kem hiện đại
Nhà sản xuất tủ cấp đông nhanh blast freezer, tủ cấp đông
Nhà sản xuất thiết bị bếp, thiết bị bar, máy đánh bột kem, lò nướng
Nhà sản xuất máy pha cafe tự động Fracino, máy xay hạt cafe
Nhà sản xuất máy làm lạnh nước hoa quả, máy làm kem slush
Máy pha cafe, máy xay hạt cafe chuyên nghiệp
Nhà sản xuất máy milkshake, juicer, blender, pizza oven
ISA tủ trưng bày kem, tủ trưng bày kem Gelato, tủ gelato showcase
máy pha cafe gia đình
Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Espresso & Cappuccino

slide

Gelato showcase

slide

Camardo Coffee Bean

slide

Italian Ingredients

slide

Italian Gelato Showcase

slide

Taste of Italian Coffee

slide

Rubicone Gelato

  1. Home
  2.  › 
  3. Pomati

Pomati

Pomati là nhà chuyên sản xuất thiết bị cho ngành công nghiệp sô cô la, đa dạng về kích thước và hình dạng tiêu chuẩn không chỉ dành cho sô cô la, mà còn cho kem và bánh kẹo.

Được thành lập năm 1967, Pomati Group srl cung cấp máy móc và phụ kiện để chế biến sô cô la. Các sản phẩm đa dạng có tính chuyên nghiệp cao cho phép Pomati đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực liên quan đến ngành: cửa hàng bánh ngọt, tiệm kem, dịch vụ ăn uống, làm bánh mì cũng như các nhà máy sản xuất bánh kẹo vừa và nhỏ. Pomati kết hợp kinh nghiệm được mài dũa theo thời gian với công nghệ hiện đại để mang đến sự sống cho những sản phẩm hiện đại, đáng tin cậy với chất lượng vượt trội. Sự chú ý cao độ đến từng chi tiết trong giai đoạn thiết kế mang lại một loạt yếu tố cải tiến mà Pomati tự hào giới thiệu vào toàn bộ dòng thiết bị bánh.

Việc loại bỏ mũi khoan cho phép thay đổi nhanh chóng sản phẩm sôcôla cũng như các thao tác làm sạch dễ dàng. Làm mát bằng khí trực tiếp mang lại tính lưu động đặc biệt của sôcôla, ngay cả trong thời gian xử lý kéo dài. Việc làm nóng thùng dầu điện nhiệt cấp thực phẩm giúp phân bổ và duy trì nhiệt đều trên sô-cô-la, đồng thời đảm bảo giảm tiêu thụ năng lượng. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm công nghệ tiên tiến, Pomati's còn cung cấp các dịch vụ tư vấn trước và sau bán hàng cũng như các khóa học phát triển chuyên môn do Pomati Open cung cấp.

Được thiết kế để tối ưu hóa quy trình sản xuất vừa và nhỏ cho các cửa hàng bánh, kem, café cũng như xưởng sản xuất bánh sôcôla lớn. Nhờ sự hợp tác với các bậc thầy làm sôcôla và đầu bếp bánh ngọt nổi tiếng thế giới, Pomati có thể kết hợp truyền thống với chất lượng và tiến bộ công nghệ.

Nhờ dây chuyền của Pomati, bạn có thể thành lập xưởng riêng theo yêu cầu của mình. Đây chỉ là một ví dụ về cấu hình mà bạn có thể tạo bằng dây chuyền sản xuất sôcôla của Pomati.

Tập đoàn Pomati thiết kế và xây dựng dây chuyền sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của Pomati là kết quả của sự chú ý không ngừng đến những vật liệu mới nhất và công nghệ tiên tiến nhất được sử dụng để chế biến sôcôla, sản xuất sôcôla nhỏ trong các nhà máy vừa và nhỏ. Sự tương tác chặt chẽ của Pomati với khách hàng cho phép Pomati đáp ứng nhu cầu rất đa dạng về các sản phẩm tùy chỉnh.

Bởi vì thùng chứa cách nhiệt được điều chỉnh nhiệt độ là nền tảng cho quá trình chế biến sôcôla, kem và thực phẩm bảo quản, nên điều cốt yếu là bể được hiệu chuẩn tốt. Có thể ghép nối bồn với bơm chiết tự động được điều khiển bằng nút bấm, bàn đạp hoặc cảm biến đo mức đặt bên trong máy ủ.

Được thiết kế và chế tạo rõ ràng để làm mát các sản phẩm như trứng Phục sinh sô cô la, bánh quy và kẹo phủ, TUNNEL LÀM MÁT của POMATI lý tưởng cho cả nhà máy thủ công và công nghiệp. Sản phẩm ấm được đưa đến đường hầm bằng băng chuyền, tại đây nó được làm mát bằng không khí cưỡng bức ở nhiệt độ thấp. Hệ thống làm lạnh và băng tải được kích hoạt bằng cách xử lý thủ công bảng điều khiển.


CÂU CHUYỆN VỀ TADAVINA

 

Tại sao là TADAVINA ? Là cái tên được người thầy, một bậc cao nhân báo đổi tên từ tên doanh nghiệp mang tên những dòng sông ở những châu lục khác nhau – Công ty Quốc tế Thủy Châu thành tên mới. Trong lúc, có quá nhiều khó khăn, tranh giành thị trường trong lĩnh vực đang kinh doanh hiện tại, cần tìm ra một lối đi riêng biệt thì lần này cũng một lời khuyên đến từ một lực lượng siêu nhiên, hãy đổi tên thành một cái tên khác không để lộ nhiều trên đó, nấp sau những sự thành công, có những bước đi nhẹ nhàng, khoan thai, thanh nhàn. Đó chính là sự thành đạt, điều thành công, sự vươn lên từ từ, vững chắc, những bước đi chắc chắn ở trong và ngoài nước.

 

TADAVINA, tên doanh nghiệp với hình ảnh Font chữ nhẹ nhàng đơn giản, màu sắc xanh nước biển, với bước đi của chú sư tử Việt Nam trên thương trường quốc tế một cách bình tĩnh, khoan thai, thanh nhàn, bước đi vững chắc, từ từ, hiên ngang và hiền hòa trước sóng gió.

 

TADAVINA, là một cái tên dễ viết, dễ đọc, không gây nhầm lẫm, chưa có người dùng nhiều, nhưng để chứng tỏ của một doanh nghiệp có uy lực mà lại thanh nhàn, nên để thêm có một con vật bên cạnh, con sư tử đang bước đi nhẹ nhàng khoan thai, chứng tỏ một sức mạnh toàn thân nhất nhì ở thương trường quốc tế và trong nước, luôn luôn hướng về phía trước, không lùi bước trước những khó khăn, luôn giữ vững niềm tin để bước đi đã được chọn, mọi việc cứ từ từ đi đến thành công cửu đỉnh.

 

TADAVINA có logo gắn liền với những bước đi thanh nhàn của con sư tử quốc tế ở Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu, công ty tiên phong ngành F&B, nguyên liệu làm kem nhập khẩu, hạt cafe, đồ uống nhập khẩu.

 

TADAVINA được viết tắt từ chữ gì ?  Đó là một điều bí mật của doanh nghiệp như hiện tượng tự nhiên, tên mới mà không mới, mang một ý nghĩa thành đạt không chỉ đất Việt mà còn cùng các đối tác khách hàng, cùng nhau thành công trên năm châu bốn biển, xây dựng nên một đế chế kinh doanh thực sự bền vững. Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội chứng nhận TADAVINA là doanh nghiệp chính thức đi vào hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đại diện, quảng cáo bán hàng, kinh doanh các dịch vụ nhà hàng, khách sạn với số vốn điều lệ ban đầu là 5,5 tỷ đổng VN, người đứng đầu là Ông Nguyễn Văn Tuấn vào ngày 27 tháng 06 năm 2018.

 

MỤC TIÊU CỦA TADAVINA

 

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà sản xuất lâu đời ở Ý và Anh quốc, hướng tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong ngành F&B, chú trọng nhiều đến Nguyên liệu làm kem Ý và Hạt cafe Ý.

 

 Từ năm 2019, TADAVINA là đối tác và nhà đại diện phân phối độc quyền cho nhiều thương hiệu Innova Italia, Techfrost, Cofrimell, Rubicone, Fama, Promac, Camardo, Adler, Gelatec, Vema, Fracino, Aromitalia, ISA, TECFRIGO... đến từ Italy, Hy Lạp, Anh, Hà Lan. TADAVINA là nhà tư vấn chiến lược kinh doanh kem Gelato và Cafe, setup nhà hàng kem, cafe, bánh ngọt và đồ nước giải khát hàng đầu ở Việt Nam cho đến nay.

Sản phẩm mới
Mixer 650 VF - FM 300 Innova Movi 30 Movimix 30 A+ Pro Hạt cafe Espresso Caraibico Hi tech 1kg (can)
Sản phẩm nổi bật
Phụ gia làm kem (Gelato Additives)
Máy ép trái cây (Juicer)
Phụ kiện máy thiết bị (Machine Accessories)
Mixer 450 VF - FM 500 Mixer 250 VF Mixer 450 VF - FM 600
Topping, sirup, Pure
Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Tuấn : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Phương : 0987 181 661
Tuấn: 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111