Nguyên liệu làm kem Ý từ năm 1942 tại Turin, Italy
Nhà sản xuất máy làm kem gelato, máy làm kem tươi Ý
Nhà sản xuất hạt cafe Ý, hạt cafe rang, bột cafe Ý
Nhà sản xuất tủ trưng bày kem Ý, tủ trưng bày kem hiện đại
Nhà sản xuất tủ cấp đông nhanh blast freezer, tủ cấp đông
Nhà sản xuất thiết bị bếp, thiết bị bar, máy đánh bột kem, lò nướng
Nhà sản xuất máy pha cafe tự động Fracino, máy xay hạt cafe
Nhà sản xuất máy làm lạnh nước hoa quả, máy làm kem slush
Máy pha cafe, máy xay hạt cafe chuyên nghiệp
Nhà sản xuất máy milkshake, juicer, blender, pizza oven
ISA tủ trưng bày kem, tủ trưng bày kem Gelato, tủ gelato showcase
máy pha cafe gia đình
Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Espresso & Cappuccino

slide

Gelato showcase

slide

Camardo Coffee Bean

slide

Italian Ingredients

slide

Italian Gelato Showcase

slide

Taste of Italian Coffee

slide

Rubicone Gelato

  1. Home
  2.  › 
  3. Pomati

Pomati

Pomati là nhà chuyên sản xuất thiết bị cho ngành công nghiệp sô cô la, đa dạng về kích thước và hình dạng tiêu chuẩn không chỉ dành cho sô cô la, mà còn cho kem và bánh kẹo.

Được thành lập năm 1967, Pomati Group srl cung cấp máy móc và phụ kiện để chế biến sô cô la. Các sản phẩm đa dạng có tính chuyên nghiệp cao cho phép Pomati đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực liên quan đến ngành: cửa hàng bánh ngọt, tiệm kem, dịch vụ ăn uống, làm bánh mì cũng như các nhà máy sản xuất bánh kẹo vừa và nhỏ. Pomati kết hợp kinh nghiệm được mài dũa theo thời gian với công nghệ hiện đại để mang đến sự sống cho những sản phẩm hiện đại, đáng tin cậy với chất lượng vượt trội. Sự chú ý cao độ đến từng chi tiết trong giai đoạn thiết kế mang lại một loạt yếu tố cải tiến mà Pomati tự hào giới thiệu vào toàn bộ dòng thiết bị bánh.

Việc loại bỏ mũi khoan cho phép thay đổi nhanh chóng sản phẩm sôcôla cũng như các thao tác làm sạch dễ dàng. Làm mát bằng khí trực tiếp mang lại tính lưu động đặc biệt của sôcôla, ngay cả trong thời gian xử lý kéo dài. Việc làm nóng thùng dầu điện nhiệt cấp thực phẩm giúp phân bổ và duy trì nhiệt đều trên sô-cô-la, đồng thời đảm bảo giảm tiêu thụ năng lượng. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm công nghệ tiên tiến, Pomati's còn cung cấp các dịch vụ tư vấn trước và sau bán hàng cũng như các khóa học phát triển chuyên môn do Pomati Open cung cấp.

Được thiết kế để tối ưu hóa quy trình sản xuất vừa và nhỏ cho các cửa hàng bánh, kem, café cũng như xưởng sản xuất bánh sôcôla lớn. Nhờ sự hợp tác với các bậc thầy làm sôcôla và đầu bếp bánh ngọt nổi tiếng thế giới, Pomati có thể kết hợp truyền thống với chất lượng và tiến bộ công nghệ.

Nhờ dây chuyền của Pomati, bạn có thể thành lập xưởng riêng theo yêu cầu của mình. Đây chỉ là một ví dụ về cấu hình mà bạn có thể tạo bằng dây chuyền sản xuất sôcôla của Pomati.

Tập đoàn Pomati thiết kế và xây dựng dây chuyền sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của Pomati là kết quả của sự chú ý không ngừng đến những vật liệu mới nhất và công nghệ tiên tiến nhất được sử dụng để chế biến sôcôla, sản xuất sôcôla nhỏ trong các nhà máy vừa và nhỏ. Sự tương tác chặt chẽ của Pomati với khách hàng cho phép Pomati đáp ứng nhu cầu rất đa dạng về các sản phẩm tùy chỉnh.

Bởi vì thùng chứa cách nhiệt được điều chỉnh nhiệt độ là nền tảng cho quá trình chế biến sôcôla, kem và thực phẩm bảo quản, nên điều cốt yếu là bể được hiệu chuẩn tốt. Có thể ghép nối bồn với bơm chiết tự động được điều khiển bằng nút bấm, bàn đạp hoặc cảm biến đo mức đặt bên trong máy ủ.

Được thiết kế và chế tạo rõ ràng để làm mát các sản phẩm như trứng Phục sinh sô cô la, bánh quy và kẹo phủ, TUNNEL LÀM MÁT của POMATI lý tưởng cho cả nhà máy thủ công và công nghiệp. Sản phẩm ấm được đưa đến đường hầm bằng băng chuyền, tại đây nó được làm mát bằng không khí cưỡng bức ở nhiệt độ thấp. Hệ thống làm lạnh và băng tải được kích hoạt bằng cách xử lý thủ công bảng điều khiển.


CÂU CHUYỆN  TADAVINA

Lịch sử ra đời: Antonio (Nguyễn Văn Tuấn) – một người xuất thân từ gia đình bần nông, bố mẹ đều làm ruộng ở một làng quê nhỏ tại Sơn Công, Ứng Hòa, Hà Nội, Việt Nam. Thấu hiểu được sự cơ cực và lam lũ đó. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Antonio quyết tâm thi vào ĐH ngoại thương và trường báo chí nhưng đều thất bại. Vào năm 2002, Antonio đã tốt nghiệp khoa tiếng Anh tại Viện Đại Học Mở Hà Nội trước khi anh chuyển sang trường ĐH Sự Phạm ngoại ngữ Hà Nội để học chuyên sâu về sự phạm. Bước chân ra khỏi trường ĐH, Antonio dành thời gian cho việc dạy học và mở các trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tin học và công ty dịch thuật hay công ty máy tính. Thành công và thất bại và thất bại. Antonio đã quyết định làm việc cho một công ty Singapore, và rồi sự bén duyên với một ngành gelato từ năm 2009. Nằm mơ Antonio cũng không nghĩ là anh sẽ theo nghề này. Lúc mới vào nghề, Antonio như tờ giấy trắng, chẳng biết gì về Gelato. Đây lại chính là lối tắt để Antonio trở thành một Gelato chef chuyên nghiệp sau này. Với những kiến thức được đào tạo trong trường ĐH Sư Phạm, ở các nhà máy ở Ý, Hy Lạp, Thổ Nhỹ Kì hoặc Singapore, Antonio dễ dàng trở thành nhà bán hàng và tư vấn Gelato tốt nhất cho mọi khách hàng. Và giờ điều đó đã trở thành niềm vui của Antonio, anh đi khác nơi để tư vấn và phát triển các chuỗi cửa hàng Gelato và Café Ý trên thế giới.

Nhà Sáng lập VUA KEM: Một thương hiệu Kem cao cấp nhất và chất lượng nhất cho khách hàng.

Thật may mắn, ngay sau khi bước vào ngành FnB, anh đã bén duyên với Gelato và đã có cơ hội làm việc với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Ý như Pregel, Fabbri, Aromitalia, Rubicone, Elenka, Stella, Babbi, Mec3, Fama, Vema, Cofrimell, Techfrost, Laspaziale, Camardo, Spinel, Café Buonjorno, Promac, Innova Italia, Gelatec, Framec, ISA, IFI, Casta, Techfrigo, Pocatino,… và nhiều thương hiệu nay trở thành sản phẩm độc quyền của công ty TADAVINA và MENMOT.

Nước mắt trong ngành Gelato ở Việt Nam

Sau vài tháng làm việc cho công ty Singapore, mọi thứ gần như thất bại hoàn toàn. Antonio như một tờ giấy trắng, cực kỳ bế tắc. May thay, Antonio tập trung vào việc thiết kế website để giới thiệu cho mọi người về Gelato, và thành công đã đến ngoài mức tưởng tượng, những khách hàng lớn đầu tiên như Hapro, Tràng Tiền, Sữa Chua Cô Nghi, Sữa chua dẻo, Ilovekem, Goofoo, Solio, Vua tào Phớ, Galaxy, Yogen fruz, Yogurt House …Sapo gelato, gelato Italia, Gelato casa, Puro gelato,  Crema gelato, Sasabeza, Chyba, Mekong …Tất nhiên, không có gì dễ dàng! Cuộc chiến giành giật khách hàng và ảnh hưởng của trà sữa, sữa chua trân châu , trà chanh cũng ảnh hưởng rất nhiều và sự tranh dành khách hàng lẫn nhau, dẫn đến sự thất bại của đa phần các cửa hàng kem ở Việt Nam. Phần lớn các cửa hàng đi vào ngó cụt và đóng cửa hàng loạt trong nhiều năm.

Duyên nợ với ngành FnB

Kẻ thèm, người chán! Thị trường điêu đứng, nhiều công ty phải đóng cửa, hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh. Rất nhiều người bỏ cuộc nhưng với Antonio vẫn âm thầm và bền bỉ kiên trì tìm các làm mới để tồn tại và phát triển. Tất nhiên, VUA KEM vẫn phát triển tốt và có trong tay cho mình những thương hiệu đầu quyền đầu tiền sau khi thành lập công ty TADAVINA và năm 2016. Và cứ thế đi lên trong nhiều năm đến nay. Hiện nay TADAVINA gần như tập trung phát triển Concepts về gelato và Café Ý tại các thành phố hướng tới du lịch và đặc biệt chuyển các mô hình kinh doanh sang Cambodia, Lào, Myanmar.

Với những sự cạnh tranh khốc liệt của các ngành khác tới gelato, nhưng Antonio vẫn tìm ra cách để đứng vững và phát triển như hôm nay, tập trung vào nhập khẩu, cung cấp cho các chuỗi cửa hàng mình tư vấn là chính, liên tục cập nhập và đào tạo ra các món mới liên quan đến kem và café Ý.

Năm 2023, Antonio đã tư vấn cho nhiều chuỗi cửa hàng và hoạt động thành công tại Cambodia như Mina Gelato hoặc Mima Gelato. Những concepts hoàn hảo được sinh ra tiếp theo sau đó.

Sản phẩm mới
Hạt cafe Espresso100% Arabica Hi-tech 1kg (can) S1 Mini Vivaldi II Dolce Vita New 10 Innova Slim 1G
Sản phẩm nổi bật
Máy làm kem tươi, Yogurt (Soft serve machine)
Innova Slim 1G Innova Slim 3G Innova Slim 1PA
Tạo bọt cafe, bọt sữa, trà kem, yogurt (Milkshake Machine)
Milkshake FL2007 Máy tạo bọt sữa cafe Vema FL2005 Máy tạo bọt cafe Vema FL2006
Máy xay hạt Cà phê (Coffee Grinder)
Hạt cafe Espresso100% Arabica Hi-tech 1kg (can) Astro 12 PD On Demand Mini On Demand
Phụ gia làm kem (Gelato Additives)
Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Antonio : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Angela : 0987 181 661
Tuấn: 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111