Nguyên liệu làm kem Ý từ năm 1942 tại Turin, Italy
Nhà sản xuất máy làm kem gelato, máy làm kem tươi Ý
Nhà sản xuất hạt cafe Ý, hạt cafe rang, bột cafe Ý
Nhà sản xuất tủ trưng bày kem Ý, tủ trưng bày kem hiện đại
Nhà sản xuất tủ cấp đông nhanh blast freezer, tủ cấp đông
Nhà sản xuất thiết bị bếp, thiết bị bar, máy đánh bột kem, lò nướng
Nhà sản xuất máy pha cafe tự động Fracino, máy xay hạt cafe
Nhà sản xuất máy làm lạnh nước hoa quả, máy làm kem slush
Máy pha cafe, máy xay hạt cafe chuyên nghiệp
Nhà sản xuất máy milkshake, juicer, blender, pizza oven
ISA tủ trưng bày kem, tủ trưng bày kem Gelato, tủ gelato showcase
Musso Gelato machines, máy làm kem gelato cho gia đình
Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Espresso & Cappuccino

slide

Gelato showcase

slide

Camardo Coffee Bean

slide

Italian Ingredients

slide

Italian Gelato Showcase

slide

Taste of Italian Coffee

slide

Rubicone Gelato

Home Tư vấn và set up Chọn bột làm kem tươi ngon chuẩn cho máy làm kem tươi

Chọn bột làm kem tươi ngon chuẩn cho máy làm kem tươi

Bột làm kem tươi nên mua ở đâu? Đâu là bột làm kem tươi ngon nhất đang được các cửa hàng sử dụng ở Việt Nam ? Bột làm kem tươi có 2 dòng phải kể đến là bột làm kem tươi sử dụng với nước và sửa dụng với sữa tươi không đường.


Bột làm kem tươi nên mua ở đâu? Đâu là bột làm kem tươi ngon nhất đang được các cửa hàng sử dụng ở Việt Nam ? Bột làm kem tươi có 2 dòng phải kể đến là bột làm kem tươi sử dụng với nước và sửa dụng với sữa tươi không đường.

Với những người không thích béo lắm có thể họ sẽ thích các pha bột làm kem tươi với nước như của hãng RUBICICONE (1959) ở Ý, đang được Công ty thực phẩm Phú An (PAFO) nhập khẩu và phân phối độc quyền ở Việt Nam từ năm 2016 đến nay.

Còn với những ai thích dòng bột làm kem đậm đặc, béo, thơm ngậy hơn, ngọt hơn có thể sử dụng bột làm kem tươi của hãng AROMITALIA (1942) ở Italia, đang được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TADAVINA.

Những sản phẩm bột làm kem tươi bán chạy nhất mà dùng với nước đơn giản , gọn nhẹ như Rubicone vanilla white Soft, Rubicone Chocolate soft, Rubicone Durian soft đối với các cửa hàng kem tươi truyền thống tại Việt Nam. Những sản phẩm này được đóng gói là 1.5 kg trên 1 túi, với 1 túi như vậy bạn chỉ cần pha với 4 lít nước, rồi mixing chúng nhuyễn lên trong vòng 7 phút rồi cho vào máy làm kem, đợi 12 phút là có kem tươi phục vụ cho khách hàng của mình rồi.

Với những sản phẩm bột làm kem tươi dùng với sữa tươi không đường như Aromitalia Vanilla soft, Aromitalia Chocolate soft, Yogu soft với các dòng kem tươi cao cấp ở Việt Nam. Cách đóng gói là 1 kg trên 1 túi. Cũng sử dụng rất đơn gian, bạn chỉ cần sử dụng 1 kg bột trên pha với 4 lít sữa tươi, trộn đều dung dịch lên trong 10 phút, rồi cho vào máy làm kem tươi, chạy kem trong vòng 12 phút là bạn có kem ngon để phục vụ khách rồi.

Kinh doanh kem tươi khó hơn kem gelato ở chỗ là nếu bạn dùng nguyên liệu kem rẻ tiền, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, khách hàng sẽ “Bye” bạn rất sớm. Còn nếu bạn bán nguyên liệu kem có chất lượng không ổn định, khách hàng cũng chán bạn rất nhanh. Ăn kem tươi không ăn hàng ngày được, vì thế bạn nên kết hợp kem tươi với các món khác, tạo nên sự đa dạng cho việc kinh doanh của mình, gây được sự hấp dẫn cho khách hàng, tránh nhàm chán.

Hãy tới các trung tâm đào tạo món để biết được kem tươi kết hợp với trà, cafe, sinh tố... cái nào tốt hơn cả. Hãy tự tin phát triển những hàng tốt cho sức khỏe của bạn và mọi người xung quanh bạn, bạn sẽ thành công.

Có rất nhiều người sử dụng nguyên liệu, hương liệu làm kem và làm bánh không đúng dẫn đến thấp bại trong kinh doanh. Nhiều người lại nhầm hương liệu và nguyên liệu làm kem và làm bánh với các hương liệu màu thực phẩm khác, cũng dẫn đến một kết quả không tốt. Vậy tại sao bạn không sử dụng nguyên liệu hoặc hương liệu làm kem, bánh được sản xuất tại Ý như của Rubicone (1959), Aromitalia (1942).

RUBICONE (1959) là nhà sản xuất bột làm kem tươi, bột làm kem Gelato, kem sữa chua Yogurt, hương liệu làm kem, phụ gia làm kem Ý tại Forlì-Cesena, Italy, có  các nhà phân phối trên 150 quốc gia trên thế giới. Năm 2017, Công ty thưc phẩm Phú An (PAFO) làm nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu RUBICONE  về thương mại và đại diện bán hàng độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam cho các sản phẩm RUBICONE như Bột làm kem tươi, Bột làm kem cứng, Nguyên liệu làm kem Ý, Bột làm kem nền.

Đừng ham rẻ, nghe quảng cáo rẻ tiền mà hỏng mất cả con đường kinh doanh sau này.

Để chọn được một loại bột làm kem tươi ưng ý và chất lượng bạn nên chọn những nhà cung cấp sản phẩm có tên tuổi như Rubicone hay Aromitalia, uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp bột kem có thể xem thông số trên bao bì, các công bố về tiêu chuẩn chất lượng.

Chúc các bạn thành công!

Share    


CÂU CHUYỆN VỀ TADAVINA

 

Tại sao là TADAVINA ? Là cái tên được người thầy, một bậc cao nhân báo đổi tên từ tên doanh nghiệp mang tên những dòng sông ở những châu lục khác nhau – Công ty Quốc tế Thủy Châu thành tên mới. Trong lúc, có quá nhiều khó khăn, tranh giành thị trường trong lĩnh vực đang kinh doanh hiện tại, cần tìm ra một lối đi riêng biệt thì lần này cũng một lời khuyên đến từ một lực lượng siêu nhiên, hãy đổi tên thành một cái tên khác không để lộ nhiều trên đó, nấp sau những sự thành công, có những bước đi nhẹ nhàng, khoan thai, thanh nhàn. Đó chính là sự thành đạt, điều thành công, sự vươn lên từ từ, vững chắc, những bước đi chắc chắn ở trong và ngoài nước.

 

TADAVINA, tên doanh nghiệp với hình ảnh Font chữ nhẹ nhàng đơn giản, màu sắc xanh nước biển, với bước đi của chú sư tử Việt Nam trên thương trường quốc tế một cách bình tĩnh, khoan thai, thanh nhàn, bước đi vững chắc, từ từ, hiên ngang và hiền hòa trước sóng gió.

 

TADAVINA, là một cái tên dễ viết, dễ đọc, không gây nhầm lẫm, chưa có người dùng nhiều, nhưng để chứng tỏ của một doanh nghiệp có uy lực mà lại thanh nhàn, nên để thêm có một con vật bên cạnh, con sư tử đang bước đi nhẹ nhàng khoan thai, chứng tỏ một sức mạnh toàn thân nhất nhì ở thương trường quốc tế và trong nước, luôn luôn hướng về phía trước, không lùi bước trước những khó khăn, luôn giữ vững niềm tin để bước đi đã được chọn, mọi việc cứ từ từ đi đến thành công cửu đỉnh.

 

TADAVINA có logo gắn liền với những bước đi thanh nhàn của con sư tử quốc tế ở Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu, công ty tiên phong ngành F&B, nguyên liệu làm kem nhập khẩu, hạt cafe, đồ uống nhập khẩu.

 

TADAVINA được viết tắt từ chữ gì ?  Đó là một điều bí mật của doanh nghiệp như hiện tượng tự nhiên, tên mới mà không mới, mang một ý nghĩa thành đạt không chỉ đất Việt mà còn cùng các đối tác khách hàng, cùng nhau thành công trên năm châu bốn biển, xây dựng nên một đế chế kinh doanh thực sự bền vững. Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội chứng nhận TADAVINA là doanh nghiệp chính thức đi vào hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đại diện, quảng cáo bán hàng, kinh doanh các dịch vụ nhà hàng, khách sạn với số vốn điều lệ ban đầu là 5,5 tỷ đổng VN, người đứng đầu là Ông Nguyễn Văn Tuấn vào ngày 27 tháng 06 năm 2018.

 

MỤC TIÊU CỦA TADAVINA

 

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà sản xuất lâu đời ở Ý và Anh quốc, hướng tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong ngành F&B, chú trọng nhiều đến Nguyên liệu làm kem Ý và Hạt cafe Ý.

 

 Từ năm 2019, TADAVINA là đối tác và nhà đại diện phân phối độc quyền cho nhiều thương hiệu Innova Italia, Techfrost, Cofrimell, Rubicone, Fama, Promac, Camardo, Adler, Gelatec, Vema, Fracino, Aromitalia, ISA, TECFRIGO... đến từ Italy, Hy Lạp, Anh, Hà Lan. TADAVINA là nhà tư vấn chiến lược kinh doanh kem Gelato và Cafe, setup nhà hàng kem, cafe, bánh ngọt và đồ nước giải khát hàng đầu ở Việt Nam cho đến nay.

Sản phẩm mới
S50 TA 2 group MiniCapri 2S Ele Gelida Platinum 12
Sản phẩm nổi bật
Máy đánh bột kem (hand mixer)
Máy làm kem tươi, Yogurt (Soft serve machine)
Innova Slim 1G Innova Slim 3PA Innova Slim 3P
Tạo bọt cafe, bọt sữa, trà kem, yogurt (Milkshake Machine)
Máy tạo bọt sữa cafe Vema FL2005 Milkshake FL2007 Máy tạo bọt cafe Vema FL2006
Máy làm kem tuyết (Slush machines)
Kream line 3 OASIS 2-10 Kream line 2
Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Tuấn : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Phương : 0987 181 661
Tuấn: 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111