Nguyên liệu làm kem Ý từ năm 1942 tại Turin, Italy
Nhà sản xuất máy làm kem gelato, máy làm kem tươi Ý
Nhà sản xuất hạt cafe Ý, hạt cafe rang, bột cafe Ý
Nhà sản xuất tủ trưng bày kem Ý, tủ trưng bày kem hiện đại
Nhà sản xuất tủ cấp đông nhanh blast freezer, tủ cấp đông
Nhà sản xuất thiết bị bếp, thiết bị bar, máy đánh bột kem, lò nướng
Nhà sản xuất máy pha cafe tự động Fracino, máy xay hạt cafe
Nhà sản xuất máy làm lạnh nước hoa quả, máy làm kem slush
Máy pha cafe, máy xay hạt cafe chuyên nghiệp
Nhà sản xuất máy milkshake, juicer, blender, pizza oven
ISA tủ trưng bày kem, tủ trưng bày kem Gelato, tủ gelato showcase
máy pha cafe gia đình
Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Espresso & Cappuccino

slide

Gelato showcase

slide

Camardo Coffee Bean

slide

Italian Ingredients

slide

Italian Gelato Showcase

slide

Taste of Italian Coffee

slide

Rubicone Gelato

  1. Home
  2.  › 
  3. Camardo

Camardo

Carmado là nhà sản xuất và đóng gói cà phê hạt, cafe capsule, cafe hòa tan lớn nhất Italy từ năm 1948. Từ đó, Camardo liên tục phát triển các dòng sản phẩm cafe ngon cho thị trường Châu Âu, Châu Úc, Châu Á đến nay. Một quá trình tinh tế của việc đổi mới hình ảnh công ty bắt đầu bằng cách tái tạo thương hiệu và bao bì của công ty nhằm mục đích hướng tới một khách hàng quốc tế như hiện nay.  

Nhà máy sản xuất của Camardo nằm ở  Ripalimosani tỉnh Campobasso và trải dài trên 15.000 mét vuông, trong đó có 10.000 mái chiếc được phủ kín. Có 8 dây chuyền sản xuất bao bì, cho phép Camardo sản xuất hơn 2.000 tấn cà phê mỗi năm.  
 
Sản phẩm cafe Camardo có 70% sản lượng chuyên được dành cho HO.RE.CA , trong khi 30% còn lại được đóng dưới dạng bột cafe và đóng gói để bán lẻ hoặc thành quả và viên nén capsule.  
Camardo tự hào cung cấp cho khách hàng những sản phẩm về cafe và thiết bị pha cafe mới nhất trên thế giới.  
 
Thiết kế đóng gói của Camardo rất sáng tạo, hấp dẫn, có chức năng cao và được làm từ vật liệu chất lượng cao, bảo quản và di chuyển tốt trong mọi thời tiết ở mọi quốc gia.
 
Camardo đã chia ra mỗi gói với màu sắc khác nhau, cung cấp cho họ với sự tươi mát và tiết kiệm hương thơm và dịch dưới 14 ngôn ngữ trên bao bì.
 
Từ sự ra đời của hạt cà phê đóng vai trò hàng đầu trong hệ thống kiểm soát chất lượng cao của chúng tôi, bắt đầu với việc lựa chọn các hạt cà phê xanh. Trong hơn 50 năm, chúng tôi đã đảm bảo chất lượng trong mọi giai đoạn sản xuất.  
 
Các thủ tục của công ty được giám sát hàng ngày để nghiên cứu và nghiên cứu các sản phẩm mới khi chúng tôi đạt được mục tiêu chính của chúng tôi: sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng.    
Điều này liên tục phấn đấu cho sự xuất sắc đã khen thưởng chúng tôi với Giấy chứng nhận chất lượng cao ISO 9001. 
Các sản phẩm hạt cafe được đóng gói tại Camardo có giá trị lớn từ năm 1951 đến nay được rất nhiều khách hàng khó tính trên thế giới tin dùng. Hiên nay ở Việt Nam, Camardo đã có nhà phân phối độc quyền, các bạn thích cafe Italy có thể qua các văn phòng bán hàng của chúng tôi để thử và mua các sản phẩm Camardo tại đây.

CÂU CHUYỆN  TADAVINA

Lịch sử ra đời: Antonio (Nguyễn Văn Tuấn) – một người xuất thân từ gia đình bần nông, bố mẹ đều làm ruộng ở một làng quê nhỏ tại Sơn Công, Ứng Hòa, Hà Nội, Việt Nam. Thấu hiểu được sự cơ cực và lam lũ đó. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Antonio quyết tâm thi vào ĐH ngoại thương và trường báo chí nhưng đều thất bại. Vào năm 2002, Antonio đã tốt nghiệp khoa tiếng Anh tại Viện Đại Học Mở Hà Nội trước khi anh chuyển sang trường ĐH Sự Phạm ngoại ngữ Hà Nội để học chuyên sâu về sự phạm. Bước chân ra khỏi trường ĐH, Antonio dành thời gian cho việc dạy học và mở các trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tin học và công ty dịch thuật hay công ty máy tính. Thành công và thất bại và thất bại. Antonio đã quyết định làm việc cho một công ty Singapore, và rồi sự bén duyên với một ngành gelato từ năm 2009. Nằm mơ Antonio cũng không nghĩ là anh sẽ theo nghề này. Lúc mới vào nghề, Antonio như tờ giấy trắng, chẳng biết gì về Gelato. Đây lại chính là lối tắt để Antonio trở thành một Gelato chef chuyên nghiệp sau này. Với những kiến thức được đào tạo trong trường ĐH Sư Phạm, ở các nhà máy ở Ý, Hy Lạp, Thổ Nhỹ Kì hoặc Singapore, Antonio dễ dàng trở thành nhà bán hàng và tư vấn Gelato tốt nhất cho mọi khách hàng. Và giờ điều đó đã trở thành niềm vui của Antonio, anh đi khác nơi để tư vấn và phát triển các chuỗi cửa hàng Gelato và Café Ý trên thế giới.

Nhà Sáng lập VUA KEM: Một thương hiệu Kem cao cấp nhất và chất lượng nhất cho khách hàng.

Thật may mắn, ngay sau khi bước vào ngành FnB, anh đã bén duyên với Gelato và đã có cơ hội làm việc với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Ý như Pregel, Fabbri, Aromitalia, Rubicone, Elenka, Stella, Babbi, Mec3, Fama, Vema, Cofrimell, Techfrost, Laspaziale, Camardo, Spinel, Café Buonjorno, Promac, Innova Italia, Gelatec, Framec, ISA, IFI, Casta, Techfrigo, Pocatino,… và nhiều thương hiệu nay trở thành sản phẩm độc quyền của công ty TADAVINA và MENMOT.

Nước mắt trong ngành Gelato ở Việt Nam

Sau vài tháng làm việc cho công ty Singapore, mọi thứ gần như thất bại hoàn toàn. Antonio như một tờ giấy trắng, cực kỳ bế tắc. May thay, Antonio tập trung vào việc thiết kế website để giới thiệu cho mọi người về Gelato, và thành công đã đến ngoài mức tưởng tượng, những khách hàng lớn đầu tiên như Hapro, Tràng Tiền, Sữa Chua Cô Nghi, Sữa chua dẻo, Ilovekem, Goofoo, Solio, Vua tào Phớ, Galaxy, Yogen fruz, Yogurt House …Sapo gelato, gelato Italia, Gelato casa, Puro gelato,  Crema gelato, Sasabeza, Chyba, Mekong …Tất nhiên, không có gì dễ dàng! Cuộc chiến giành giật khách hàng và ảnh hưởng của trà sữa, sữa chua trân châu , trà chanh cũng ảnh hưởng rất nhiều và sự tranh dành khách hàng lẫn nhau, dẫn đến sự thất bại của đa phần các cửa hàng kem ở Việt Nam. Phần lớn các cửa hàng đi vào ngó cụt và đóng cửa hàng loạt trong nhiều năm.

Duyên nợ với ngành FnB

Kẻ thèm, người chán! Thị trường điêu đứng, nhiều công ty phải đóng cửa, hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh. Rất nhiều người bỏ cuộc nhưng với Antonio vẫn âm thầm và bền bỉ kiên trì tìm các làm mới để tồn tại và phát triển. Tất nhiên, VUA KEM vẫn phát triển tốt và có trong tay cho mình những thương hiệu đầu quyền đầu tiền sau khi thành lập công ty TADAVINA và năm 2016. Và cứ thế đi lên trong nhiều năm đến nay. Hiện nay TADAVINA gần như tập trung phát triển Concepts về gelato và Café Ý tại các thành phố hướng tới du lịch và đặc biệt chuyển các mô hình kinh doanh sang Cambodia, Lào, Myanmar.

Với những sự cạnh tranh khốc liệt của các ngành khác tới gelato, nhưng Antonio vẫn tìm ra cách để đứng vững và phát triển như hôm nay, tập trung vào nhập khẩu, cung cấp cho các chuỗi cửa hàng mình tư vấn là chính, liên tục cập nhập và đào tạo ra các món mới liên quan đến kem và café Ý.

Năm 2023, Antonio đã tư vấn cho nhiều chuỗi cửa hàng và hoạt động thành công tại Cambodia như Mina Gelato hoặc Mima Gelato. Những concepts hoàn hảo được sinh ra tiếp theo sau đó.

Sản phẩm mới
Dolce Vita New 4 Platinum 12 Astro 12 PD On Demand Kream line 3
Sản phẩm nổi bật
Máy làm kem cứng (Gelato Machine)
Innova Movi 30 smart Movimix 100 A+ Pro Movimix 60 A+ Pro
Bột làm kem chua (Yogurt)
Topping, sirup, Pure
Phụ kiện máy thiết bị (Machine Accessories)
Mixer 450 VF - FM 500 Mixer 250 VF Mixer 650 VF - FM 300
Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Antonio : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Angela : 0987 181 661
Tuấn: 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111