Nguyên liệu làm kem Ý từ năm 1942 tại Turin, Italy
Nhà sản xuất máy làm kem gelato, máy làm kem tươi Ý
Nhà sản xuất hạt cafe Ý, hạt cafe rang, bột cafe Ý
Nhà sản xuất tủ trưng bày kem Ý, tủ trưng bày kem hiện đại
Nhà sản xuất tủ cấp đông nhanh blast freezer, tủ cấp đông
Nhà sản xuất thiết bị bếp, thiết bị bar, máy đánh bột kem, lò nướng
Nhà sản xuất máy pha cafe tự động Fracino, máy xay hạt cafe
Nhà sản xuất máy làm lạnh nước hoa quả, máy làm kem slush
Máy pha cafe, máy xay hạt cafe chuyên nghiệp
Nhà sản xuất máy milkshake, juicer, blender, pizza oven
ISA tủ trưng bày kem, tủ trưng bày kem Gelato, tủ gelato showcase
máy pha cafe gia đình
Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Espresso & Cappuccino

slide

Gelato showcase

slide

Camardo Coffee Bean

slide

Italian Ingredients

slide

Italian Gelato Showcase

slide

Taste of Italian Coffee

slide

Rubicone Gelato

Home Tư vấn và set up Bột làm kem tươi Ý

Bột làm kem tươi Ý

Kem Tươi (soft serve) còn được gọi là kem mềm, là một dòng kem khác của kem Italian Gelato. Kem tươi có nhược điểm dễ chảy nhanh phục vụ tại máy làm kem và có thể phục vụ trong nhiều ngày liên tục, tiết kiệm chi phí điện hơn kem gelato vì không phải dùng thiết bị kèm theo nhiều.


Bột làm kem tươi do Rubicone được nhập khẩu và phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam, thuộc dòng sản phẩm cao cấp tại Italy. Tại Rubicone các sản phẩm được đóng gói theo tiêu chẩn châu Âu, nguyên liệu được chia ra nhiều dòng, dòng sản phẩm nguyên liệu nền (Base), dòng sản phẩm kem có vị sẵn (Ready), dòng cho kem tươi (Soft), dòng sản phẩm cho kem đá (slush), nguyên liệu pha chế đồ nước (beverage), topping trang trí sản phẩm trước khi phục vụ cho khách.

Các loại Nguyên liệu kem Rubicone được Vuakem nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ Nước Ý (Italy), Châu Âu, Châu Á, Châu Úc…. Nhãn hiệu Rubicone đạt tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng cao nhất của Kem Ý Gelato - Một sản phẩm kem tinh tế và khác biệt đến tuyệt vời từ nước Ý xinh đẹp, cội nguồn của dòng kem sáng tạo của các Artisian!

Với thời tiết ở Việt Nam, rất tốt để các nhà hàng kinh doanh kem, trước cảm giác nóng bực, oi ả thì những ly kem là không thể thiếu đối với mỗi người, ngày hè mọi người thường hay tìm đến các món ăn có tính chất giải khát để xoa dịu cơn nóng, một trong các món ăn được ưa thích đó là kem. Có bao giờ bạn tự hỏi kem được làm từ nguyên nào chưa?
Bạn có thể thưởng thức món kem ngay tại nhà với các thiết bị làm kem đơn giản hay ăn tại các cửa hàng với máy làm kem tươi tối tân, hiện đại. Tuy nhiên vấn đề được quan tâm hàng đầu đó là nguyên liệu làm kem tươi. Bạn phải lựa chọn nguyên liệu như thế nào để kem vẫn tươi ngon mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Vuakem xin giới thiệu đến các các tín đồ của kem cũng như là các chủ cửa hàng đang kinh doanh kem sản phẩm bột làm kem tươi an toàn, chất lượng.

Để chọn được một loại bột làm kem ưng ý và chất lượng bạn nên chọn những nhà cung cấp sản phẩm có tên tuổi, uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp bột kem có thể xem thông số trên bao bì, các công bố về tiêu chuẩn chất lượng.

Hãy yên tâm về thành phần tạo nên bột làm kem tươi Rubicone mà Vuakem đang cung cấp, tất cả ản phẩm được nhập về Việt Nam đã được sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt của Cục An Toàn thực phẩm Việt Nam. Bảo đảm các thành phần kem Rubicone không chứa chất độc hại cho sức khỏe người tiêu dùng.
Bột làm kem tươi Rubicone do Vuakem phân phối được sản xuất tại Italy từ năm 1959 theo công nghệ Châu Âu với dây chuyền hiện đại nhất tại nhà máy. Các thiết bị, máy móc, đóng gói đều được giám sát chặt chẽ nhằm đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó sản phẩm của chúng tôi phân phối được người tiêu dùng tín nhiệm trong nhiều năm nay và phát triển rộng rãi ở thị trường toàn quốc và nhiều nước trong khu vực. Với mức giá vô cùng hấp dẫn cộng với chất lượng đảm bảo bột làm kem tươi sẽ giúp các chủ cửa hàng kinh doanh kem thu nhiều lợi nhuận hơn.
Bột làm kem tươi Rubicone đảm bảo giá trị dinh dưỡng, độ mềm, dẻo, xốp, tuổi thọ kem dài hơn! Tất cả các tiêu chuẩn này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sử dụng kem cũng như là kinh doanh kem hiệu quả.
Chất lượng kem tươi vô cùng sánh mịn, tươi ngon, mát lạnh, độ bền cao,…Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng các loại kem có vị sẵn để sản xuất kem tươi. Bột kem có vị sẵn có rất nhiều các hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn: dâu, socola, vani, sầu riêng, đậu xanh, trà xanh, dừa,…

Được sản xuất theo công thức của nhà máy Rubicone theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.  

Cách sử dụng bột làm kem tươi bằng máy làm kem:

Đối với kem tươi: Trước khi làm kem, các bạn quan sát trên túi bột kem, có ghi rõ các sử dụng bằng tiếng Anh. Với các loại bột làm kem tươi Rubicone, bạn nên dùng với tỷ lệ ghi trên túi bột là Ok. Sau đó cho vào nước hoặc sữa tươi và trộn đều lên trong khoảng thười gian 7 phút, cho ra nghỉ khoảng 15 – 30 phút rồi cho và máy làm kem tươi. Nếu bạn có máy nấu dung dịch, máy thanh trùng, các bạn có thể nấu trước thì kem sẽ đạt độ ngon hơn, tuổi thọ kéo dài hơn, kem xốp hơn. Sau khi cho dung dịch kem vào trong máy kem tươi, chạy máy khoảng 7 - 10 phút bạn sẽ có ngay kem tươi. Với cách làm này rất tiết kiệm và tiện lợi cho các hệ thống cửa hàng kinh doanh kem.

Đối với tươi làm từ bột kem cứng: bạn có thể sử dụng nhiều loại bột làm kem nền của Rubicone như Base Cesar 100, Base Premium 50 … để làm kem tươi theo công thức của kem gelato soft. Các bạn có thể lấy công thức từ Vuakem, hoặc tham khảo trên các túi bột ekm có cách sử dụng để làm theo công thức của riêng mình. 

Cách bảo quản bột làm kem tươi như thế nào?

Muốn gia tăng thời gian sử dụng bột kem, bạn có thể áp dụng những cách cơ bản sau:

·         Tránh ánh nắng trực tiếp.

·         Tránh nơi ẩm ướt.

·         Bảo quản trên độ cao 1m.

·         Nhiệt độ bảo quản: dưới 30 độ C.

·         Sau khi sử dụng, tránh để miệng túi hở để tránh không khí vào trong.

Thành phần sản phẩm:

·         Bột sữa  (25.5%).

·         Đường cải (10.5%).

·         Phụ gia.

·         Chất ổn định Sodium Carboxymethyl cenllulose (E466) 0.1%.

·         Sản xuất theo công thức của nhà máy Rubicone tại Italy.

Bột làm kem tươi Rubicone là sản phẩm của công ty Prodotti Rubicone, là thành quả của sự nghiên cứu miệt mài giữa việc kết hợp các nguyên liệu là hạt Vanilla pha trộn cùng với các bột làm kem nền, trộn theo tỷ lệ với nhau cho ra loại bột làm kem tươi có vị Vanila tuyệt vời mang hương vị đặc trưng của Soft Pan White Vanilla, một sản phẩm tốt cho sức khỏe, có thêm vị ngậy của sữa, mùi thơm ngon của cao cao nguyên chất, đáng để thử một lần.

Với định lượng đã được tính toán rất kỹ từ các chuyên gia Italy làm trong nhà máy của Rubicone, người sử dụng chỉ cần sử dụng nguyên liệu pha cùng sữa tươi, dùng máy đánh bột trộn đều trong khoảng 7 phút rồi cho vào máy làm kem tươi như hiệu Taycool, là người dùng đã có được những ly kem tươi tuyệt vời.

Rubicone là thương hiệu sản xuất nguyên liệu kem Ý hàng đầu tại Italy, hãng có những chuyên gia tốt nhất trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các loại nguyên liệu làm kem của Ý Gelato soft, Gelato pro và Gelato sobert. Sản phẩm của Rubicone hiện được phân phối trên hàng 100 nước trên thế giới.

Các loại bột làm kem tươi Rubicone chính là thành quả của sự miệt mài nghiên cứu và cải tiến chất lượng nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống của KEM Ý. Với Rubicone, người sử dụng có thể làm kem chuẩn Ý, đúng kiểu gelato dễ dàng, mà không cần phải tốn nhiều công sức hay bí quyết siêu năng gì, không cần phải thuê những đầu bếp chuyên nghiệp hay các chuyên gia lớn về làm kem.

Nhập khẩu và phân phối tại

VUA KEM – CÔNG TY TADAVINA

Số 26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội – 024.3906 8888

Email: vuakem@vuakem.com

Web: www.vuakem.com

Share    


CÂU CHUYỆN  TADAVINA

Lịch sử ra đời: Antonio (Nguyễn Văn Tuấn) – một người xuất thân từ gia đình bần nông, bố mẹ đều làm ruộng ở một làng quê nhỏ tại Sơn Công, Ứng Hòa, Hà Nội, Việt Nam. Thấu hiểu được sự cơ cực và lam lũ đó. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Antonio quyết tâm thi vào ĐH ngoại thương và trường báo chí nhưng đều thất bại. Vào năm 2002, Antonio đã tốt nghiệp khoa tiếng Anh tại Viện Đại Học Mở Hà Nội trước khi anh chuyển sang trường ĐH Sự Phạm ngoại ngữ Hà Nội để học chuyên sâu về sự phạm. Bước chân ra khỏi trường ĐH, Antonio dành thời gian cho việc dạy học và mở các trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tin học và công ty dịch thuật hay công ty máy tính. Thành công và thất bại và thất bại. Antonio đã quyết định làm việc cho một công ty Singapore, và rồi sự bén duyên với một ngành gelato từ năm 2009. Nằm mơ Antonio cũng không nghĩ là anh sẽ theo nghề này. Lúc mới vào nghề, Antonio như tờ giấy trắng, chẳng biết gì về Gelato. Đây lại chính là lối tắt để Antonio trở thành một Gelato chef chuyên nghiệp sau này. Với những kiến thức được đào tạo trong trường ĐH Sư Phạm, ở các nhà máy ở Ý, Hy Lạp, Thổ Nhỹ Kì hoặc Singapore, Antonio dễ dàng trở thành nhà bán hàng và tư vấn Gelato tốt nhất cho mọi khách hàng. Và giờ điều đó đã trở thành niềm vui của Antonio, anh đi khác nơi để tư vấn và phát triển các chuỗi cửa hàng Gelato và Café Ý trên thế giới.

Nhà Sáng lập VUA KEM: Một thương hiệu Kem cao cấp nhất và chất lượng nhất cho khách hàng.

Thật may mắn, ngay sau khi bước vào ngành FnB, anh đã bén duyên với Gelato và đã có cơ hội làm việc với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Ý như Pregel, Fabbri, Aromitalia, Rubicone, Elenka, Stella, Babbi, Mec3, Fama, Vema, Cofrimell, Techfrost, Laspaziale, Camardo, Spinel, Café Buonjorno, Promac, Innova Italia, Gelatec, Framec, ISA, IFI, Casta, Techfrigo, Pocatino,… và nhiều thương hiệu nay trở thành sản phẩm độc quyền của công ty TADAVINA và MENMOT.

Nước mắt trong ngành Gelato ở Việt Nam

Sau vài tháng làm việc cho công ty Singapore, mọi thứ gần như thất bại hoàn toàn. Antonio như một tờ giấy trắng, cực kỳ bế tắc. May thay, Antonio tập trung vào việc thiết kế website để giới thiệu cho mọi người về Gelato, và thành công đã đến ngoài mức tưởng tượng, những khách hàng lớn đầu tiên như Hapro, Tràng Tiền, Sữa Chua Cô Nghi, Sữa chua dẻo, Ilovekem, Goofoo, Solio, Vua tào Phớ, Galaxy, Yogen fruz, Yogurt House …Sapo gelato, gelato Italia, Gelato casa, Puro gelato,  Crema gelato, Sasabeza, Chyba, Mekong …Tất nhiên, không có gì dễ dàng! Cuộc chiến giành giật khách hàng và ảnh hưởng của trà sữa, sữa chua trân châu , trà chanh cũng ảnh hưởng rất nhiều và sự tranh dành khách hàng lẫn nhau, dẫn đến sự thất bại của đa phần các cửa hàng kem ở Việt Nam. Phần lớn các cửa hàng đi vào ngó cụt và đóng cửa hàng loạt trong nhiều năm.

Duyên nợ với ngành FnB

Kẻ thèm, người chán! Thị trường điêu đứng, nhiều công ty phải đóng cửa, hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh. Rất nhiều người bỏ cuộc nhưng với Antonio vẫn âm thầm và bền bỉ kiên trì tìm các làm mới để tồn tại và phát triển. Tất nhiên, VUA KEM vẫn phát triển tốt và có trong tay cho mình những thương hiệu đầu quyền đầu tiền sau khi thành lập công ty TADAVINA và năm 2016. Và cứ thế đi lên trong nhiều năm đến nay. Hiện nay TADAVINA gần như tập trung phát triển Concepts về gelato và Café Ý tại các thành phố hướng tới du lịch và đặc biệt chuyển các mô hình kinh doanh sang Cambodia, Lào, Myanmar.

Với những sự cạnh tranh khốc liệt của các ngành khác tới gelato, nhưng Antonio vẫn tìm ra cách để đứng vững và phát triển như hôm nay, tập trung vào nhập khẩu, cung cấp cho các chuỗi cửa hàng mình tư vấn là chính, liên tục cập nhập và đào tạo ra các món mới liên quan đến kem và café Ý.

Năm 2023, Antonio đã tư vấn cho nhiều chuỗi cửa hàng và hoạt động thành công tại Cambodia như Mina Gelato hoặc Mima Gelato. Những concepts hoàn hảo được sinh ra tiếp theo sau đó.

Sản phẩm mới
Movimix 100 A+ Pro Techfrost E15 Tủ cấp đông nhanh E200 CIAO POD
Sản phẩm nổi bật
Máy rửa bát ly (dishwasher)
Máy ép trái cây (Juicer)
Tủ đông mát (Freezer - Chiller)
Tủ cấp đông SG 80 Tủ cấp đông EG32 plus LabPro
Bột làm kem tươi (Soft serve)
Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Antonio : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Angela : 0987 181 661
Tuấn: 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111