Nguyên liệu làm kem Ý từ năm 1942 tại Turin, Italy
Nhà sản xuất máy làm kem gelato, máy làm kem tươi Ý
Nhà sản xuất hạt cafe Ý, hạt cafe rang, bột cafe Ý
Nhà sản xuất tủ trưng bày kem Ý, tủ trưng bày kem hiện đại
Nhà sản xuất tủ cấp đông nhanh blast freezer, tủ cấp đông
Nhà sản xuất thiết bị bếp, thiết bị bar, máy đánh bột kem, lò nướng
Nhà sản xuất máy pha cafe tự động Fracino, máy xay hạt cafe
Nhà sản xuất máy làm lạnh nước hoa quả, máy làm kem slush
Máy pha cafe, máy xay hạt cafe chuyên nghiệp
Nhà sản xuất máy milkshake, juicer, blender, pizza oven
ISA tủ trưng bày kem, tủ trưng bày kem Gelato, tủ gelato showcase
Musso Gelato machines, máy làm kem gelato cho gia đình
Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Espresso & Cappuccino

slide

Gelato showcase

slide

Camardo Coffee Bean

slide

Italian Ingredients

slide

Italian Gelato Showcase

slide

Taste of Italian Coffee

slide

Rubicone Gelato

Home Tư vấn và set up Bột làm kem cứng, bột làm kem Gelato

Bột làm kem cứng, bột làm kem Gelato

Bột làm kem gì? Bột làm kem được chia ra làm mấy loại ? Bột làm kem tươi và bột làm kem cứng có gì khác nhau? Thành phần chính của bột làm kem là gì? Bột làm kem ngon nhất được sản xuất ở đâu? Đó là những câu hỏi mà người làm kem quan tâm nhất cho đến khi họ mở cửa hàng kem.

 


Bột làm kem gì? Bột làm kem được chia ra làm mấy loại ? Bột làm kem tươi và bột làm kem cứng có gì khác nhau? Thành phần chính của bột làm kem là gì? Bột làm kem ngon nhất được sản xuất ở đâu? Đó là những câu hỏi mà người làm kem quan tâm nhất cho đến khi họ mở cửa hàng kem.

Tại sao có người làm kem thành công và có người làm không thành công? Nguyên nhân dẫn đến thành công và thất bại nằm ở đâu? Đó là 50% nằm ở nguyên liệu làm kem, 30% nằm ở thiết bị, 20% còn là ở địa điểm kinh doanh, mô hình kinh doanh và yếu tố khác.

Tại sao lại nói Nguyên liệu làm kem, bột làm kem, hương liệu làm kem, phụ gia làm kem lại quyết định đến sự thành bại lớn nhất trong cuộc đi dài hay ngắn cửa cửa hàng kinh doanh kem? Nếu muốn kinh doanh kem, bạn không thực sự hiểu được bản chất của nó, bạn sẽ thất bại dù bạ có ý tưởng hay đến đâu, bạn có đam mê đến đâu, rồi sau mấy ngày khai trương, bạn vẫn thấy thất vọng, kinh doanh kem không như mơ, không như quảng cáo “1 vốn 4 lời” nhé.

Bột làm kem được biết đến nhiều nhất là bột làm kem tươi, bột làm kem cứng.

Ở đây, xin giới thiệu với mới mọi người nhưng loại bột làm kem tốt nhất mà các bạn nên mua để kinh doanh lâu dài nhất.

Kem là món tráng miệng đông lạnh được rất nhiều người yêu thích. Không những nhiều màu sắc mà còn có nhiều hương vị cho khách hàng thỏa mãn lựa chọn theo cách của họ. Song nhiều chuỗi cửa hàng đã làm mất đi những yếu tố cần và phải có như chất lượng của kem. Nhiều năm nay, có rất nhiều biến tướng trong cách kinhdoanh kem như kem bán mà không phải bán (hình thức câu kéo bằng kem rẻ để rụ khách hàng tham mà ăn những thức khác điển hình là các cửa hàng ăn nhanh, lẩu, trà sữa …99% khách hàng ăn kem ở đây đều tham vì rẻ, dạng ăn cho xong). Nhưng thực chất nếu bạn bán vào đây để kinh doanh, thì 100% là sẽ thất bại. Vì họ không chú trọng đến chất lượng của kem, một thức kem mang đi cho để đổi lấy thức giá trị khác.

Kem là món tráng miệng, ngon lành, thơm ngon bổ dưỡng, ăn để thưởng thức thì ở nước ngoài như Ý và một số nước Châu Âu họ chú trọng đến chất lượng là chính thì tồn tại rất lâu đời, các cửa hàng phát triển rất bền vững, nằm ở chất lượng của kem, nguyên liệu chất lượng, máy móc chất lượng ổn định. Thử nhìn lại Việt Nam xem, có mấy cửa hàng làm được như vậy, vì ăn xổi, theo trend nên lao vào rất nhanh, chết rất nhanh, rồi cũng không hiểu tại sao nữa!

Ở Châu Âu, những người có tiền nhiều họ mới kinh doanh kem, còn ở Việt Nam, thích làm kinh doanh kem, dù không có tiền.

Bột làm kem được sản xuất ở ý là một trong những sản phẩm được tin dùng nhiều nhất vì chất lượng đã được kinh định và quản lý nghiêm ngặt. Bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, hương liệu phụ gia được sản xuất từ Ý rất là tốt. Về kem nó được xử lý lạnh không giống với bánh, nên đòi hỏi thiết bị đi theo cũng phải tốt mới phù hợp, nên thiết bị làm kem cũng phải từ Ý mới là phù hợp.

Thành phần của bột làm kem chủ yếu là sữa ít béo hoặc kem béo, đường, chất ổn định, chất nhũ hóa. trong đó thì chất ổn định và chất nhũ hóa là hai chất làm cho kem thành phẩm xốp và mịn hơn.

Hiện nay, bột làm kem rất đa dạng giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn từ hương vị đến giá trị dinh dưỡng.

Bột làm kem cứng là gì?

Bột làm kem cứng là nguyên liệu không thể thiếu khi làm kem cứng hay Gelato. Là nền bột cơ bản cho các hương vị kem, là nguyên liệu quan trọng giúp tạo nên độ béo, thơm cho thành phẩm kem của bạn. Bột làm kem cứng có các thành phần như Base, sữa bột, kem không sữa, protein cô đặc, phụ gia thực phẩm, hương vị. Với tỉ lệ phối trộn tuỳ theo dòng sản phẩm ice cream hoặc gelato sẽ có công thức tỷ lệ khác nhau, giúp tạo nên những mẻ kem đúng chuẩn, đạt yêu cầu, dẻo, ít chảy mà mịn.

Khi dùng bột làm kem cứng theo đúng hướng dẫn sử dụng, sẽ tạo ra được thành phẩm kem không dễ bị chảy, không bị quá ngọt, quá nhạt.

Cho nên, nhờ có bột làm kem cứng, việc làm kem cứng sẽ đơn giản và tỉ lệ thành công cao hơn. Đối với những người mới học làm kem hay kể cả những người làm kem chuyên nghiệp, cũng đều nên sử dụng bột làm kem cứng để làm kem dễ dàng hơn.

Các quy trình làm kem: Làm kem lạnh trực tiếp và quy trình làm nóng rồi hạ nhiệt về lạnh (Hot and Cold Processing)

Với các loại bột ở tại thị trường việt nam sản xuất thường sử dụng quy trình nóng để sản xuất, một số thương hiệu lớn nhập khẩu có những dòng bột làm kem sử dụng quy trình lạnh để sản xuất.

Ví dụ, sử dụng bột làm kem cứng của hãng AROMITALIA, các bạn có thể sử dụng BASE Super 100 hay Base Master 50 cho các dòng kem Gelato trong quy trình Hot processing hay Cold Processing đều OK.

Với bột Base 50, các bạn dùng 50 gr Base 50 pha với 1 lít sữa tươi không đường, 100 gr đường trắng, rồi pha thêm hương liệu, cộng thêm một chút phụ gia như Lactosoft hay Setina là có được kem Gelato ngon tuyệt vời.

Với bột Base 100, các bạn dùng 100 gr Base 100 pha với 1 lít sữa tươi không đường, 100 gr đường trắng, rồi pha thêm hương liệu, cộng thêm một chút phụ gia như Lactosoft hay Setina là có được kem Gelato ngon tuyệt vời.

Với các sản phẩm Bột làm kem của AROMITALIA các bạn có thể thấy, sản phẩm của Ý này có hạn sử dụng lên tới 36 tháng, chất lượng, an toàn tuyệt đối, được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TADAVINA tại Việt Nam.

AROMITALIA là thương hiệu Bột làm kem lâu đời ở Torino, nước Ý từ năm 1942 đến nay, các sản phẩm bột làm kem, hương liệu làm kem AROMITALIA có mặt trên 150 quốc gia. Từ năm 2021, AROMITALIA chính thức có mặt tại Việt Nam với giá cả tốt nhất, chất lượng ngon nhất.

Share    


CÂU CHUYỆN VỀ TADAVINA

 

Tại sao là TADAVINA ? Là cái tên được người thầy, một bậc cao nhân báo đổi tên từ tên doanh nghiệp mang tên những dòng sông ở những châu lục khác nhau – Công ty Quốc tế Thủy Châu thành tên mới. Trong lúc, có quá nhiều khó khăn, tranh giành thị trường trong lĩnh vực đang kinh doanh hiện tại, cần tìm ra một lối đi riêng biệt thì lần này cũng một lời khuyên đến từ một lực lượng siêu nhiên, hãy đổi tên thành một cái tên khác không để lộ nhiều trên đó, nấp sau những sự thành công, có những bước đi nhẹ nhàng, khoan thai, thanh nhàn. Đó chính là sự thành đạt, điều thành công, sự vươn lên từ từ, vững chắc, những bước đi chắc chắn ở trong và ngoài nước.

 

TADAVINA, tên doanh nghiệp với hình ảnh Font chữ nhẹ nhàng đơn giản, màu sắc xanh nước biển, với bước đi của chú sư tử Việt Nam trên thương trường quốc tế một cách bình tĩnh, khoan thai, thanh nhàn, bước đi vững chắc, từ từ, hiên ngang và hiền hòa trước sóng gió.

 

TADAVINA, là một cái tên dễ viết, dễ đọc, không gây nhầm lẫm, chưa có người dùng nhiều, nhưng để chứng tỏ của một doanh nghiệp có uy lực mà lại thanh nhàn, nên để thêm có một con vật bên cạnh, con sư tử đang bước đi nhẹ nhàng khoan thai, chứng tỏ một sức mạnh toàn thân nhất nhì ở thương trường quốc tế và trong nước, luôn luôn hướng về phía trước, không lùi bước trước những khó khăn, luôn giữ vững niềm tin để bước đi đã được chọn, mọi việc cứ từ từ đi đến thành công cửu đỉnh.

 

TADAVINA có logo gắn liền với những bước đi thanh nhàn của con sư tử quốc tế ở Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu, công ty tiên phong ngành F&B, nguyên liệu làm kem nhập khẩu, hạt cafe, đồ uống nhập khẩu.

 

TADAVINA được viết tắt từ chữ gì ?  Đó là một điều bí mật của doanh nghiệp như hiện tượng tự nhiên, tên mới mà không mới, mang một ý nghĩa thành đạt không chỉ đất Việt mà còn cùng các đối tác khách hàng, cùng nhau thành công trên năm châu bốn biển, xây dựng nên một đế chế kinh doanh thực sự bền vững. Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội chứng nhận TADAVINA là doanh nghiệp chính thức đi vào hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đại diện, quảng cáo bán hàng, kinh doanh các dịch vụ nhà hàng, khách sạn với số vốn điều lệ ban đầu là 5,5 tỷ đổng VN, người đứng đầu là Ông Nguyễn Văn Tuấn vào ngày 27 tháng 06 năm 2018.

 

MỤC TIÊU CỦA TADAVINA

 

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà sản xuất lâu đời ở Ý và Anh quốc, hướng tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong ngành F&B, chú trọng nhiều đến Nguyên liệu làm kem Ý và Hạt cafe Ý.

 

 Từ năm 2019, TADAVINA là đối tác và nhà đại diện phân phối độc quyền cho nhiều thương hiệu Innova Italia, Techfrost, Cofrimell, Rubicone, Fama, Promac, Camardo, Adler, Gelatec, Vema, Fracino, Aromitalia, ISA, TECFRIGO... đến từ Italy, Hy Lạp, Anh, Hà Lan. TADAVINA là nhà tư vấn chiến lược kinh doanh kem Gelato và Cafe, setup nhà hàng kem, cafe, bánh ngọt và đồ nước giải khát hàng đầu ở Việt Nam cho đến nay.

Sản phẩm mới
S50 TA 3 group S1 Mini Vivaldi II Innova Slim 3PA S40 Suprema TA 2 Gr
Sản phẩm nổi bật
Bột làm kem nền (Base)
Tủ đông mát (Freezer - Chiller)
Tủ cấp đông EG80 plus Tủ cấp đông SG 80 Tủ cấp đông EG32 plus
Máy xay, máy đánh bột (blend)
Máy Pha Cà phê (Coffee machine)
S50 TA 2 group S40 Suprema TA - 3 Gr PID3 / Electronic
Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Tuấn : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Phương : 0987 181 661
Tuấn: 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111