Nguyên liệu làm kem Ý từ năm 1942 tại Turin, Italy
Nhà sản xuất máy làm kem gelato, máy làm kem tươi Ý
Nhà sản xuất hạt cafe Ý, hạt cafe rang, bột cafe Ý
Nhà sản xuất tủ trưng bày kem Ý, tủ trưng bày kem hiện đại
Nhà sản xuất tủ cấp đông nhanh blast freezer, tủ cấp đông
Nhà sản xuất thiết bị bếp, thiết bị bar, máy đánh bột kem, lò nướng
Nhà sản xuất máy pha cafe tự động Fracino, máy xay hạt cafe
Nhà sản xuất máy làm lạnh nước hoa quả, máy làm kem slush
Máy pha cafe, máy xay hạt cafe chuyên nghiệp
Nhà sản xuất máy milkshake, juicer, blender, pizza oven
ISA tủ trưng bày kem, tủ trưng bày kem Gelato, tủ gelato showcase
máy pha cafe gia đình
Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Espresso & Cappuccino

slide

Gelato showcase

slide

Camardo Coffee Bean

slide

Italian Ingredients

slide

Italian Gelato Showcase

slide

Taste of Italian Coffee

slide

Rubicone Gelato

  1. Home
  2.  › 
  3. THIẾT BỊ KEM BÁNH
  4.  › 
  5. Tủ cấp đông
  6.  › 
  7. LabPro
LabPro
Code: Labpasfr
Bạn muốn mua thêm hàng khuyến mại?
Lựa chọn khác

Giá buôn: 0 ₫ / unit

( Order > 5 units, get the discount )

0 ₫ / unit (Giá lẻ)

* Mua lẻ thiết bị <=1 cái, nguyên liệu <= 100 kg * Mua buôn thiết bị >= 5 cái, nguyên liệu >=500 kg

- Loại : Tủ đông mát (Freezer - Chiller)
- Thương hiệu : Gelatec
- Xuất xứ : Greece
- Đóng gói : update
- Trọng lượng : 101 - 500 kg
- Dành cho : Ice cream shop
- Tình trạng : còn hàng
- Catalogue : Download tại đây
- Phân phối : Vua kem

- Chọn số lượng :


CÔNG TY TNHH TADAVINA
Add: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội
Tel: 024 3906 8888 - 024 6689 1111
Hotline: 0916 819 888 - 0932 819 888
Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản tới 1 trong những ngân hàng sau:
  • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam
    Chi nhánh: Chi nhánh Vietcombank Tây Hà Nội
    Chủ TK: Công ty TNHH TADAVINA
    Số TK: 069 1000 886 001
  • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam
    Chi nhánh: Chi nhánh Tây Hà Nội
    Chủ TK: Công ty TNHH MENMOT
    Số TK: 069 1000 811 888
  • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
    Chi nhánh: Chi nhánh VBbank Hà Nội
    Chủ TK: Nguyễn Văn Tuấn
    Số TK: 222 899 001
  • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam
    Chi nhánh: Chi nhánh Vietcombank Hà Nội
    Chủ TK: Nguyễn Văn Tuấn
    Số TK: 069 1000 883 888

SẢN PHẨM NÀY LÀ GÌ?

Tủ Labpro Gelatec không thể thiếu trong môi trường có khối lượng công việc lớn, nơi các nhà khai thác yêu cầu máy móc mạnh mẽ, đáng tin cậy và lâu dài. Tất cả các tủ bánh ngọt / gelato của Gelatec đều cực kỳ mạnh mẽ để đạt được nhiệt độ mục tiêu càng nhanh càng tốt, đảm bảo chu trình rã đông tự động rất hiệu quả và nhanh chóng, đảm bảo thiết kế, hương vị và mùi thơm của sản phẩm.

Tags: Kem ngon

MÔ TẢ

Chức năng và mạnh mẽ: được sản xuất hoàn toàn bằng thép không gỉ AISI 304, quạt powerfult, thiết bị bay hơi được xử lý với lớp phủ bảo vệ không độc hại, dễ dàng truy cập vào quạt để làm sạch hoàn toàn, cửa tự động đóng kín với miếng đệm cửa được sưởi ấm.
 
Thiết bị điện tử hoạt động và hoàn chỉnh: Hệ thống làm lạnh vụ nổ PHẦN MỀM VÀ PHẦN MỀM với bộ nhớ. Được lập trình theo thời gian hoặc thăm dò cốt lõi (theo yêu cầu). Điểm đặt làm việc - 25 ° C

CÁCH SỬ DỤNG

Dễ sử dụng và có hiệu suất cao hơn nhiều so với trung bình Được sản xuất hoàn toàn bằng thép không gỉ AISI 304, phòng bên trong có kích thước lớn, thiết bị bay hơi được xử lý bằng lớp phủ bảo vệ không độc hại Thiết bị điện tử hoạt động và hoàn chỉnh: Hệ thống làm lạnh vụ nổ PHẦN MỀM và HARD với bộ nhớ.

 

CÁCH BẢO QUẢN

Nhiệt độ Không để dưới nhiệt độ trên 31 %
Nắng Tránh ánh nắng chiếu vào
Mưa Tránh mưa, nên để nơi thoáng mát
Độ ẩm Tránh độ ẩm cao, ẩm ướt
Sử dụng Xem chi tiết trên sản phẩm

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Có sẵn theo yêu cầu ngay cả với đầu dò lõi. Điểm đặt làm việc -25 ° C

 

Được thành lập vào năm 2012, là một phần của một nhóm các công ty có 50 năm kinh nghiệm trong hoạt động gia công thép không gỉ, có thể có các kỹ năng cần thiết để hiện thực hóa một sản phẩm hiệu quả và bền bỉ kể từ đầu, Gelatec là một trong những công ty đầu tiên trong thị trường để sản xuất máy làm lạnh Blast / máy làm đông lạnh. Hiện tại với hơn 20 năm kinh nghiệm, Gelatec đã có mặt tại hơn 50 quốc gia. Kiến thức này cho phép Gelatec trở thành công ty đầu tiên sản xuất máy làm lạnh nổ kích thước nhỏ, có thể đạt được nhiệt độ trước đây chỉ có thể trên các máy cỡ trung bình.

Máy làm lạnh nổ Gelatec là dụng cụ thiết yếu cho phép chế biến thực phẩm an toàn, chất lượng cao. Giảm nhanh nhiệt độ thực phẩm lõi (làm lạnh từ + 90 ° C xuống + 3 ° C trong 90 phút; đông lạnh từ + 90 ° C đến -18 ° C trong 240 phút) ức chế sự phát triển của vi sinh vật trong khi vẫn giữ được độ tươi và hương vị của mọi thực phẩm còn nguyên vẹn bằng cách chỉ để sản phẩm tiếp xúc với luồng khí gián tiếp.

Máy làm lạnh đông lạnh loại bỏ hoàn toàn nguy cơ ô nhiễm vi khuẩn dẫn đến việc chuẩn bị thực phẩm hoàn toàn an toàn và hợp vệ sinh.

Máy làm lạnh / máy làm lạnh nổ đảm bảo tính toàn vẹn và đặc tính chất lượng của sản phẩm của bạn trong nhiều ngày - duy trì màu sắc rực rỡ, hình dạng hoàn hảo, hương vị mời gọi và mùi hương không thể cưỡng lại.

Một chu kỳ sản xuất rút ngắn có thể thúc đẩy các lợi ích khác: chuẩn bị thực phẩm trước có thể cho phép mở rộng phạm vi sản phẩm trong khi duy trì hoàn hảo chất lượng thực phẩm.

Việc sử dụng máy làm lạnh / máy làm đông lạnh giúp loại bỏ ‘cặn bã được tìm thấy trên các loại kem, bánh nướng, v.v ... Điều này cũng có thể mang lại lợi ích cho tổ chức nhiệm vụ của nhân viên.

 

Dòng máy làm lạnh là dòng máy công nghệ hàng đầu của Gelatec, thuộc dòng máy đa chức năng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng; với lớp cách nhiệt lên đến 100mm, tay cầm tiện dụng, công suất cao & hiệu suất vượt trội.

 

Dòng Labpro tự hào về sự đơn giản nhưng không có sự hy sinh về chức năng vì nó bao gồm các chức năng điển hình có trong tất cả các thiết bị làm lạnh / làm lạnh vụ nổ Gelatec.

Công ty của chúng tôi, ngay cả khi trên thị trường có một trong những sản phẩm rộng nhất, vẫn có thể giữ được tính linh hoạt và năng động của mình: mỗi máy làm lạnh nổ đều được theo dõi bởi đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, từ khi bắt đầu sản xuất đến khi nó sẵn sàng sẽ được chuyển giao, từ việc lắp ráp các bộ phận bên trong đến giai đoạn chứng nhận của anh ta, mà chúng tôi thực hiện một cách rất chi tiết.

 

Hợp tác với khách hàng của chúng tôi để nghiên cứu trong mọi tình huống, đã cho phép chúng tôi trong những năm tiếp theo với sự phát triển không ngừng từng ngày, để luôn có thể đưa ra các giải pháp mới và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Liên hệ mua hàng
Nhà hàng ROMA DELA
Website
www.romadela.com
Thương hiệu VUA KEM
Website
www.vuakem.com
Công ty TADAVINA
Website
www.tadavina.com
Địa chỉ 26 Liền kề 14, Mậu Lương, Hà Nội, Việt Nam
Mã số thuế 0107466001
Người liên hệ MR TUẤN
Điện thoại 024 3906 8888
Fax 024 2321 1111
Di động 0916 819 888
Email vuakem@vuakem.com
Phân phối độc quyền
www.gemm-vietnam.com
www.rubicone-vietnam.com
www.innova-vietnam.com
www.techfrost-vietnam.com
www.cofrimell-vietnam.com
www.camardo-vietnam.com
www.gelatec-vietnam.com
www.fracino-vietnam.com
Share    

Gelatec là công ty đi đầu trong hoạt động kinh doanh thiết bị lạnh như tủ trưng bày kem, tủ trưng bày bánh, tủ đông, tủ mát từ năm 2015, nhưng đã có sự phát triển nhanh chóng trên thị trường quốc tế bởi nhiều giải phát sáng tạo cho nhà hàng.

Lĩnh vực chính của Gelatec là thiết kế, sản xuất các thiết bị chuyên nghiệp cho bánh kẹo, khách sạn, nhà hàng, quán bar. Nhưng khách hàng biết đến Gelatec là họ sản xuất ra những mẫu tủ trưng bày đẹp, tủ lạnh chuyên nghiệp, và các công trình bằng thép không gỉ.

Gelatec là nhà sản xuất tủ trưng bày kem, tủ cấp đông, tủ đông bar cho nhà hàng, quán café, khách sạn, có trụ sở tại Hy Lạp và Italy. Với các dòng tủ trưng bày kem chất lượng cao, kiểu dáng mới, giao diện mở được nhiều khách hàng đón nhận từ lúc mới thành lập tới nay. Gelatec sử dụng những công nghệ tiên tiến, chất liệu cao cấp, linh kiện châu Âu để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho gelato.

Tủ trưng bày kem Gelatec được thiết kế với phong cách hiện đại, chuẩn thời thế yêu cầu,  không gian đẹp, từ trong ra ngoài với kính cường lực hoặc thép chống gỉ, có quạt tản nhiệt xung quanh, điều tiết không khí lưu thông đều đặn của sản phẩm đều đặt, có hệ thống sấy kính tốt nhất không làm đọng sương hay mồ hôi. Rất nhiều sản phẩm được thiết kế gọn, đẹp, dễ nhìn từ nhiều phía.

Sản phẩm nổi bột của Gelatec là TITANIUM, PLATINUM, QUANTUM, ZERO, DADO, FORMA, STEP, CARAMEL, JUNIOR, OPEN, LUDUS, VERSUS … Luôn là các sản phẩm được mong đợt nhất mang thương hiệu Gelato cho các cửa hàng kem gelato, cả hàng kem kem, cửa hàng bánh ngọt.

Gelatec là một công ty đã đi đầu trong hoạt động kinh doanh thiết bị lạnh chỉ trong năm 2015, nhưng sự tăng trưởng nhanh chóng của nó cùng với các giải pháp sáng tạo đã củng cố vai trò của nó trên thị trường quốc tế.

Lĩnh vực kinh doanh chính của Gelatec bao gồm thiết kế và sản xuất các thiết bị chuyên nghiệp cho khách sạn, nhà hàng, quán bar và cơ sở phục vụ ăn uống. Cụ thể hơn, Gelatec chuyên sản xuất tủ lạnh, tủ trưng bày và các công trình bằng thép không gỉ, cũng như các yêu cầu tiêu chuẩn Châu Âu.

Đảm bảo chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ và phát triển thiết bị công nghệ cao, hiệu suất và thẩm mỹ là mục tiêu chính của công ty. Phát triển công nghệ nhanh chóng liên tục đặt ra các quy tắc mới trên thị trường; chúng tôi đánh giá chúng và di chuyển cùng với những tiến bộ kỹ thuật, trong khi duy trì các giá trị vĩnh cửu của chúng tôi. Với tính nhất quán và uy tín, chúng tôi đã có thể thực hiện vô số dự án đầy tham vọng và trở thành đối tác của các doanh nghiệp hàng đầu toàn cầu.

Sự năng động của đội ngũ của chúng tôi, bao gồm các bộ phận bán hàng, thiết kế và sản xuất, nằm ở sự kỹ lưỡng, kiên nhẫn và đam mê để thành công. Nguồn nhân lực của công ty với đào tạo và kinh nghiệm của họ. Có một sự tuân thủ hoàn toàn với các yêu cầu pháp lý được nêu trong các Chỉ thị Hài hòa Kỹ thuật của Liên minh Châu Âu.

Đam mê, thanh lịch, sáng tạo và cần sự tiến bộ hàng ngày là một số tính năng chính của công ty chúng tôi, được phản ánh rõ rệt trong các sáng tạo cuối cùng của chúng tôi. Gelatec toát lên nhịp đập của thế hệ mới.

a116

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CIAO POD
CIAO POD
12.000.000
Thương hiệu : SPINEL, Italy
Dành cho : Hotel, bar
Jetcof 120M
Jetcof 120M
28.600.000
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Dành cho : Restaurant
Mixer 650 VF - FM 300
Mixer 650 VF - FM 300
30.000.000
Thương hiệu : FAMA, Italy
Dành cho : Kitchen
Innova Movi 100
Innova Movi 100
0
Thương hiệu : Innova, Italy
Dành cho : Ice cream shop

Sản phẩm cùng loại

Tủ cấp đông EG80 plus
286.000.000
Thương hiệu : Techfrost, Italy
Tủ cấp đông EG32 plus
210.100.000
Thương hiệu : Techfrost, Italy
LabPro
0
Thương hiệu : Gelatec, Greece
Tủ cấp đông SG 80
286.000.000
Thương hiệu : Techfrost, Italy
Tủ cấp đông nhanh E20
511.500.000
Thương hiệu : Techfrost, Italy

Sản phẩm khác

Innova Movi Mix 30
0
Thương hiệu : Innova, Italy
Innova Slim 1P
390.000.000
Thương hiệu : Innova, Italy
Capri 2S
30.250.000
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Platinum 24
0
Thương hiệu : Gelatec, Italy
Máy tạo bọt cafe Vema FL2006
18.700.000
Thương hiệu : Vema, Italy
Mixer 650 VF - FM 300
30.000.000
Thương hiệu : FAMA, Italy
Mac 65 On Demand
27.000.000
Thương hiệu : La Spaziale, Italy
Milkshake FL2007
28.600.000
Thương hiệu : Vema, Italy
Innova Movi Mix 60
0
Thương hiệu : Innova, Italy

CÂU CHUYỆN  TADAVINA

Lịch sử ra đời: Antonio (Nguyễn Văn Tuấn) – một người xuất thân từ gia đình bần nông, bố mẹ đều làm ruộng ở một làng quê nhỏ tại Sơn Công, Ứng Hòa, Hà Nội, Việt Nam. Thấu hiểu được sự cơ cực và lam lũ đó. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Antonio quyết tâm thi vào ĐH ngoại thương và trường báo chí nhưng đều thất bại. Vào năm 2002, Antonio đã tốt nghiệp khoa tiếng Anh tại Viện Đại Học Mở Hà Nội trước khi anh chuyển sang trường ĐH Sự Phạm ngoại ngữ Hà Nội để học chuyên sâu về sự phạm. Bước chân ra khỏi trường ĐH, Antonio dành thời gian cho việc dạy học và mở các trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tin học và công ty dịch thuật hay công ty máy tính. Thành công và thất bại và thất bại. Antonio đã quyết định làm việc cho một công ty Singapore, và rồi sự bén duyên với một ngành gelato từ năm 2009. Nằm mơ Antonio cũng không nghĩ là anh sẽ theo nghề này. Lúc mới vào nghề, Antonio như tờ giấy trắng, chẳng biết gì về Gelato. Đây lại chính là lối tắt để Antonio trở thành một Gelato chef chuyên nghiệp sau này. Với những kiến thức được đào tạo trong trường ĐH Sư Phạm, ở các nhà máy ở Ý, Hy Lạp, Thổ Nhỹ Kì hoặc Singapore, Antonio dễ dàng trở thành nhà bán hàng và tư vấn Gelato tốt nhất cho mọi khách hàng. Và giờ điều đó đã trở thành niềm vui của Antonio, anh đi khác nơi để tư vấn và phát triển các chuỗi cửa hàng Gelato và Café Ý trên thế giới.

Nhà Sáng lập VUA KEM: Một thương hiệu Kem cao cấp nhất và chất lượng nhất cho khách hàng.

Thật may mắn, ngay sau khi bước vào ngành FnB, anh đã bén duyên với Gelato và đã có cơ hội làm việc với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Ý như Pregel, Fabbri, Aromitalia, Rubicone, Elenka, Stella, Babbi, Mec3, Fama, Vema, Cofrimell, Techfrost, Laspaziale, Camardo, Spinel, Café Buonjorno, Promac, Innova Italia, Gelatec, Framec, ISA, IFI, Casta, Techfrigo, Pocatino,… và nhiều thương hiệu nay trở thành sản phẩm độc quyền của công ty TADAVINA và MENMOT.

Nước mắt trong ngành Gelato ở Việt Nam

Sau vài tháng làm việc cho công ty Singapore, mọi thứ gần như thất bại hoàn toàn. Antonio như một tờ giấy trắng, cực kỳ bế tắc. May thay, Antonio tập trung vào việc thiết kế website để giới thiệu cho mọi người về Gelato, và thành công đã đến ngoài mức tưởng tượng, những khách hàng lớn đầu tiên như Hapro, Tràng Tiền, Sữa Chua Cô Nghi, Sữa chua dẻo, Ilovekem, Goofoo, Solio, Vua tào Phớ, Galaxy, Yogen fruz, Yogurt House …Sapo gelato, gelato Italia, Gelato casa, Puro gelato,  Crema gelato, Sasabeza, Chyba, Mekong …Tất nhiên, không có gì dễ dàng! Cuộc chiến giành giật khách hàng và ảnh hưởng của trà sữa, sữa chua trân châu , trà chanh cũng ảnh hưởng rất nhiều và sự tranh dành khách hàng lẫn nhau, dẫn đến sự thất bại của đa phần các cửa hàng kem ở Việt Nam. Phần lớn các cửa hàng đi vào ngó cụt và đóng cửa hàng loạt trong nhiều năm.

Duyên nợ với ngành FnB

Kẻ thèm, người chán! Thị trường điêu đứng, nhiều công ty phải đóng cửa, hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh. Rất nhiều người bỏ cuộc nhưng với Antonio vẫn âm thầm và bền bỉ kiên trì tìm các làm mới để tồn tại và phát triển. Tất nhiên, VUA KEM vẫn phát triển tốt và có trong tay cho mình những thương hiệu đầu quyền đầu tiền sau khi thành lập công ty TADAVINA và năm 2016. Và cứ thế đi lên trong nhiều năm đến nay. Hiện nay TADAVINA gần như tập trung phát triển Concepts về gelato và Café Ý tại các thành phố hướng tới du lịch và đặc biệt chuyển các mô hình kinh doanh sang Cambodia, Lào, Myanmar.

Với những sự cạnh tranh khốc liệt của các ngành khác tới gelato, nhưng Antonio vẫn tìm ra cách để đứng vững và phát triển như hôm nay, tập trung vào nhập khẩu, cung cấp cho các chuỗi cửa hàng mình tư vấn là chính, liên tục cập nhập và đào tạo ra các món mới liên quan đến kem và café Ý.

Năm 2023, Antonio đã tư vấn cho nhiều chuỗi cửa hàng và hoạt động thành công tại Cambodia như Mina Gelato hoặc Mima Gelato. Những concepts hoàn hảo được sinh ra tiếp theo sau đó.

Sản phẩm mới
Innova Movi Mix 60 S1 Mini Vivaldi II Hạt cafe Camardo Miscelab 1kg Coldream 4M
Sản phẩm nổi bật
Máy rửa bát ly (dishwasher)
Máy làm kem tuyết (Slush machines)
OASIS 1-10 Kream line 2 OASIS 2-10
Máy xay, máy đánh bột (blend)
Hương vị, mùi kem và bánh (Flavors)
Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Antonio : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Angela : 0987 181 661
Tuấn: 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111