Nguyên liệu làm kem Ý từ năm 1942 tại Turin, Italy
Nhà sản xuất máy làm kem gelato, máy làm kem tươi Ý
Nhà sản xuất hạt cafe Ý, hạt cafe rang, bột cafe Ý
Nhà sản xuất tủ trưng bày kem Ý, tủ trưng bày kem hiện đại
Nhà sản xuất tủ cấp đông nhanh blast freezer, tủ cấp đông
Nhà sản xuất thiết bị bếp, thiết bị bar, máy đánh bột kem, lò nướng
Nhà sản xuất máy pha cafe tự động Fracino, máy xay hạt cafe
Nhà sản xuất máy làm lạnh nước hoa quả, máy làm kem slush
Máy pha cafe, máy xay hạt cafe chuyên nghiệp
Nhà sản xuất máy milkshake, juicer, blender, pizza oven
ISA tủ trưng bày kem, tủ trưng bày kem Gelato, tủ gelato showcase
máy pha cafe gia đình
Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Espresso & Cappuccino

slide

Gelato showcase

slide

Camardo Coffee Bean

slide

Italian Ingredients

slide

Italian Gelato Showcase

slide

Taste of Italian Coffee

slide

Rubicone Gelato

  1. Home
  2.  › 
  3. CAFE
  4.  › 
  5. Hạt cà phê
  6.  › 
  7. Hạt cafe Camardo Royal Bar 1kg
Hạt cafe Camardo Royal Bar 1kg
Code:
Bạn muốn mua thêm hàng khuyến mại?
Lựa chọn khác

Giá buôn: 0 ₫ / kg

( )

0 ₫ / kg (Giá lẻ)

* Mua lẻ thiết bị <=1 cái, nguyên liệu <= 100 kg * Mua buôn thiết bị >= 5 cái, nguyên liệu >=500 kg

- Loại : Hạt cafe, bột cafe, capsule, pod
- Thương hiệu : Camardo
- Xuất xứ : Italy
- Đóng gói : 1 kg x 6 gói/cart
- Trọng lượng : 1 kg
- Dành cho : Coffee shop
- Tình trạng : còn hàng
- Catalogue : Download tại đây
- Phân phối : Vua kem

- Chọn số lượng :


CÔNG TY TNHH TADAVINA
Add: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội
Tel: 024 3906 8888 - 024 6689 1111
Hotline: 0916 819 888 - 0932 819 888
Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản tới 1 trong những ngân hàng sau:
  • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam
    Chi nhánh: Chi nhánh Vietcombank Tây Hà Nội
    Chủ TK: Công ty TNHH TADAVINA
    Số TK: 069 1000 886 001
  • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam
    Chi nhánh: Chi nhánh Tây Hà Nội
    Chủ TK: Công ty TNHH MENMOT
    Số TK: 069 1000 811 888
  • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
    Chi nhánh: Chi nhánh VBbank Hà Nội
    Chủ TK: Nguyễn Văn Tuấn
    Số TK: 222 899 001
  • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam
    Chi nhánh: Chi nhánh Vietcombank Hà Nội
    Chủ TK: Nguyễn Văn Tuấn
    Số TK: 069 1000 883 888

SẢN PHẨM NÀY LÀ GÌ?

Hạt Cà phê này thực sự tuyệt và không đắng nhờ sự pha trộn cafe cân bằng hoàn hảo. Nó có hương vị sô cô la. Lớp carema là dày mịn màng. Thưởng thức hỗn hợp thơm này bằng cách dùng với một máy pha cà phê espresso. Sự pha trộn này được lựa chọn một cách chuyên nghiệp và rang, như được chỉ định bởi các tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi. Nghiền những hạt cà phê này không quá mịn cũng không quá thô, để thưởng thức espresso hoàn hảo mỗi lần.

Tags: 100% Arabica Camardo espresso crema Hạt cafe Camardo Imperial Hạt cafe Camardo Mildlight Hạt cafe Camardo Miscelab Hạt cafe Camardo Royal Bar Hạt cafe Espresso Caraibico Hi techKem ngon

MÔ TẢ

Hạt cafe crema camardo 250g được đóng trong bao bì kín không khí đảm bảo lưu giữ hương thơm tốt nhất của hạt cafe.Grand Crema: Uống với máy pha cà phê espresso.

CÁCH SỬ DỤNG

Sử dụng cho máy Espresso, Moka, Plunger, Drip,...

Xem cách sử dụng trên sản phẩm, sách hướng dẫn đi kèm. Nếu chưa rõ, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm. Support: 0916 819 888. Gửi Email để nhận công thức và báo giá: vuakem@vuakem.com.

CÁCH BẢO QUẢN

- Luôn đựng cà phê trong bao bì sạch và kín không khí: Bao bì sạch và kín không khí sẽ làm cho cà phê của bạn không bị bay mùi ra môi trường bên ngoài.

- Giữ ở nơi khô ráo, sạch sẽ và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và các nguồn nhiệt quá nóng hoặc quá lạnh (nhiệt độ lý tưởng 20oC - 25oC).

- Không bảo quản cà phê hạt, cà phê bột chưa pha hoặc sau khi pha ở tủ mát hay ngăn mát của tủ lạnh.

- Tránh chuột, bọ, côn trùng... cắn phá.

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

THÔNG TIN CHI TIẾT: CAFÉ CAMARDO

Hạt 1000g, Van đóng kín giữ mùi (Một số dòng khác từ 250 gr, 500 gr , 3000 gr)

60% Robusta & 40% Arabica

Hương vị yêu thích điển hình từ miền Nam nước Ý

Lớp crema dày

Mùi vị đậm đà từ quả phỉ và vị sô cô la dịu nhẹ

Xuất xứ: Ý

Hạt café CAMARDO được lựa chon hạt thô từ các đảo Brazil và một số vùng ở Nam Mỹ, Nam Phi, chuyển về nhà máy CAMARDO ở Ý để sơ chế và lọc ra các hạt tinh túy nhất cho từng dòng sản phẩm mang thương hiệu CAMARDO. Rồi được rang xay đặc trưng với công nghệ hiện đại và đóng gói cẩn trọng của CAMARDO đã góp phần tạo nên sức lôi cuốn mạnh mẽ cho ly cà phê mang hương vị đậm đà Espresso Ý.

THÀNH PHẦN:
Café Robusta nguyên chất 60%, Café Arabica 40% rang mộc, không chất bảo quản.
Độ ẩm ≤ 5%
Caffeine  ≥ 1%

HƯƠNG VỊ: 

Vị chua nhẹ xen lẫn đắng nhẹ cùng hương thơm nhẹ nhàng, mùi cà phê quyến rũ. Mang hương vị cà phê đậm và lớp crema dày. Thích hợp: gu sành cà phê, ưa thích sự độc đáo và uống được vị chua.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Thích hợp nhất cho kiểu uống cà Espresso, Cappuccino, Latte, phê đen đá hoặc cà phê phin truyền thống kết hợp với đường hay sữa đặc, café milkshake, cà phê moka,... 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:
Cafe CAMARDO đóng gói từ 250 gr, 500 gr, 1000 gr, 3000 gr với các loại túi nhựa, hộp thiếc cao cấp phù hợp với mọi kiểu sử dụng từ bình Moka đến pha máy chuyên nghiệp.
Hạt café phê nguyên hạt và Bột cà phê được đóng gói trong bao bì hàn kín miệng, có van thoát khí một chiều từ Ý.

BẢO QUẢN:
Để thưởng thức trọn vẹn hương vị đậm đà từ cafe CAMARDO nguyên chất và đảm bảo chất lượng cafe luôn trong trạng thái tuyệt vời nhất, người sử dụng nên đổ cả túi vào máy xay rồi đậy nắp lại, hạt café sau khi đổ vào đó, người sử dụng có thể sử dụng được nhiều tháng mà không gặp vấn đề gì như các hạt ở Việt Nam hay các hạt kém chất lượng khác. Quan sát hạt CAMARDO không hề bị ẩm ướt sau thời gian dài sau khi đổ ra từ úi hoặc hộp thiếc.
Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh nơi có ánh nắng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao.
Hạn sử dụng: 24 – 36 tháng kể từ ngày sản xuất

NHÀ NHẬP KHẨU:

Hạt café CAMARDO được nhập khẩu độc quyền bởi CÔNG TY TADAVINA để phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

Crema là lớp bọt khí màu nâu nằm trên bề mặt ly espresso. Lớp bọt khí này được bao bọc bởi protein và melanoidins, sở hữu "sức căng bề mặt" cao nên siêu bền và khó bị phá vỡ. Bọt khí này là khí CO2 nằm trong hạt cà phê và trong nguồn nước pha chế. Hạt cafe crema camardo Một sự pha trộn tuyệt vời với một hương vị mãnh liệt và một crema dày. Crema tuyệt vời với hương vị thơm ngon và hương vị mịn màng.

Sản phẩm được sử dụng cho shop cafe cao cấp  Sản phẩm được sử dụng trong pha chế các món cafe chuyên nghiệp như Espresso, Cappuccino, Latte, Affogato, Macchiato, cafe nâu, cafe đen, bạc xỉu  Hạt cafe nhiều kem, có lợi cho sức khỏe, có giá trị cao về dinh dưỡng nên được sử dụng trong các bar resort, hotel Sản phẩm dùng cho các nhà giàu yêu thích cafe sạch

 

 

Crema là gì? 

 

Crema là lớp bọt khí màu nâu nằm trên bề mặt ly espresso. Lớp bọt khí này được bao bọc bởi protein và melanoidins, mang "sức căng bề mặt" cao buộc phải rất bền và khó bị phá vỡ.

 

Bọt khí này là khí CO­2 nằm trong hạt cà phê và trong nguồn nước pha chế.

 

Như đã nhắc crema là lớp bọt khí được sinh ra từ giai đoạn oxi hóa của cà phê, trong khi rang xay, cũng như dưới áp lực nước được nén 8 – 9.5 bar và được protein và melanoidins trong cà phê bao bọc lại!

 

 

 

 

 

 

Melanoidins là hợp chất màu nâu đen được tạo ra bởi phản ứng Maillard trong giai đoạn rang cà phê hầu hết người thường hay hiểu nhầm crema là chất béo/dầu nhưng thật ra chẳng phải vậy!

 

Ngược lại, chất béo là tác nhân khiến suy giảm đi lớp crema của ly espresso, bởi chất béo không phân cực mang xu thế chiếm lấy protein phải phá vỡ đi cấu trúc của lớp bọt khí đó là lý do tại sao có Robusta lớp crema lại dày hơn Arabica vì trong hạt Robusta ít dầu hơn hạt Arabica khiến cho ly Espresso sở hữu lớp Crema hoàn hảo.

 

 

 

 

 

Lớp crema hoàn hảo nên mịn màng, xốp nhẹ, ko mang bọt khí lớn và có lốm đốm nâu đen mà thuật ngữ barista gọi là Tiger Skin/ Tiger Flecking.

 

Đầu tiên lớp crema nên có sự cân bằng màu sắc phù hợp: không quá tối không quá sánh crema nên có màu vàng óng. Tiếp theo, crema phải mịn màng. Crema dựa vào hàng ngàn bong bóng nhỏ để tạo ra một bề mặt xốp, nhưng mịn. Không có bong bóng lớn trong là crema tốt.

 

Cà phê thật mịn vừa rang với nhiều crema. Có thể uống nó mà không cần thêm kem hoặc sữa, và đây là cách bạn có thể biết cà phê có tốt không. 

 

 

 

 

- Hạt cafe carema cho quán cà phê, lớp crema dày mịn màng và không đắng. Hạt cafe crema camardo là loại cà phê espresso chất lượng tốt nhất và không quá dầu; hạt cafe dầu khác làm cho máy nghiền burr chuyên nghiệp bị tắc.

Hạt cafe crema camardo được sử dụng để có những ly espresso, cappuccino và latte pha sẵn của Ý để phục vụ đồ uống; chúng rất đẹp và lớp carama rất bền.

- Đây còn là hạt cà phê uống hàng ngày, carema mịn màng tạo nên sự tuyệt vời (dùng rất tốt với máy pha cà phê tự động) và mọi người đều thích cafe Camardo.

Thưởng thức một ly cafe làm cho tinh thần sảng khoái mỗi ngày.

Nó làm cho tách cà phê và cà phê espresso hoàn hảo từ máy pha cà phê tự động. Các hạt cafe không quá nhờn cho một máy tự động vì vậy đó là một điểm cộng rất lớn - không làm tắc nghẽn máy xay!

 

Hạt cafe Gran crema 80% Arabica kết hợp với các loại cafe khác. Camardo Một sự kết hợp hoàn hảo của hỗn hợp truyền thống chất lượng cao của Ý với nhiều loại cafe từ nhiều nơi trên thế giới, có thể gợi lên cảm xúc và mang lại trải nghiệm hương vị khó quên cho mọi người yêu cà phê.

Crema hoàn hảo là gì?

Baristas sẽ có những ý kiến ​​khác nhau về những gì họ coi là crema hoàn hảo. Mục đích là để kéo một ly espresso với một lượng crema không quá dày, cũng không quá mỏng, lớp carema giữ được hình dáng hoàn hảo và lưu lại khoảng 2 phút.

Nếu bạn có quá nhiều crema trong cốc, bạn sẽ có ít espresso hơn. Nhiều baristas cố gắng cho một lu có crema đó là khoảng một phần mười của espresso.

Nếu crema của bạn "giảm" (biến mất) sau chưa đầy một phút, thì quá trình chiết xuất quá nhanh hoặc cà phê rang quá nhẹ chưa đủ thời gian cần thiết.

Để có 1 ly espresso  từ một máy pha cà phê chất lượng nên mất từ ​​15 đến 30 giây, mặc dù điều này có thể thay đổi từ máy này sang máy khác.

Hãy nhớ làm cho phép máy của bạn ấm lên trước khi Pha và vệ sinh máy thường xuyên để đảm bảo máy liên tục hoạt động bình thường. Một chiếc máy bẩn cũng sẽ góp phần đắng cho cà phê espresso của bạn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến Crema

Bạn có thể không hoàn toàn kiểm soát đối với crema espresso của bạn. Ngoài việc hoàn thiện kỹ thuật Pha chế, crema có thể bị ảnh hưởng bởi một vài yếu tố bổ sung:

Hạt cà phê mới rang tạo thành nhiều crema trên espresso. Điều này là do các loại dầu hạt cà phê vẫn còn nhiều trong quá trình rang. 

Nói chung, cà phê rang càng sẫm màu, nó sẽ tạo ra ít crema hơn. Điều này là do các loại dầu cọ xát khi cà phê  được xử lý, đóng gói và nghiền.

Hạt cà phê được chế biến tự nhiên thường sẽ tạo ra crema tốt nhất vì nhiều dầu còn lại.

Là Crema thực sự quan trọng?

Mặc dù có vẻ như một crema tốt là điều nhận biết của một tách espresso hoàn hảo.

Nó làm tăng thêm hương vị của espresso và được mong muốn. 

Café hạt, coffee bean hiệu CAMARDO được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ Ripalimosani (Campobasso), nước Ý (Italy), Châu Âu, Châu Úc, Châu Á từ năm 1948 về Việt Nam bởi Công ty TADAVINA (VUAKEM). Thương hiệu  CAMARDO đạt tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng cao nhất của café hạt – Hạt café CAMARDO được đóng gói với công nghệ tốt nhất thế giới và khác biệt đến tuyệt vời từ nước Ý xinh đẹp và huyền thoại, Kinh đô và cái nôi của dòng gelato, espresso sáng tạo.

CAMARDO nổi tiếng với các dòng sản phẩm Robusta và Arabica… dành cho các chuỗi cửa hàng café espresso trên thế giới.


Hãy liên hệ VUAKEM để được Tư vấn, Hướng dẫn và Mua Hạt café ngon nhất Italy. VUAKEM sẽ giúp bạn cách tạo ra những ly café espresso tuyệt vời nhất Italy tại Việt Nam, các cửa hàng cà phê, nhà hàng, buffet cần các món café Tây hoàn hảo. 

Hãy đến với VUAKEM, cam kết sẽ hỗ trợ các bạn từ những Chuyên gia và Barista hàng đầu đến từ CAMARDO.

 

Contact để được tư vấn kỹ hơn: 

VUAKEM

Hotline: (+8424)  3906 8888  

CÔNG TY TADAVINA, 26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội.

www.vuakem.com | www.Tadavina.com

 

 

Liên hệ mua hàng
Nhà hàng ROMA DELA
Website
www.romadela.com
Thương hiệu VUA KEM
Website
www.vuakem.com
Công ty TADAVINA
Website
www.tadavina.com
Địa chỉ 26 Liền kề 14, Mậu Lương, Hà Nội, Việt Nam
Mã số thuế 0107466001
Người liên hệ MR TUẤN
Điện thoại 024 3906 8888
Fax 024 2321 1111
Di động 0916 819 888
Email vuakem@vuakem.com
Phân phối độc quyền
www.gemm-vietnam.com
www.rubicone-vietnam.com
www.innova-vietnam.com
www.techfrost-vietnam.com
www.cofrimell-vietnam.com
www.camardo-vietnam.com
www.gelatec-vietnam.com
www.fracino-vietnam.com
Share    

Carmado là nhà sản xuất và đóng gói cà phê hạt, cafe capsule, cafe hòa tan lớn nhất Italy từ năm 1948. Từ đó, Camardo liên tục phát triển các dòng sản phẩm cafe ngon cho thị trường Châu Âu, Châu Úc, Châu Á đến nay. Một quá trình tinh tế của việc đổi mới hình ảnh công ty bắt đầu bằng cách tái tạo thương hiệu và bao bì của công ty nhằm mục đích hướng tới một khách hàng quốc tế như hiện nay.  

Nhà máy sản xuất của Camardo nằm ở  Ripalimosani tỉnh Campobasso và trải dài trên 15.000 mét vuông, trong đó có 10.000 mái chiếc được phủ kín. Có 8 dây chuyền sản xuất bao bì, cho phép Camardo sản xuất hơn 2.000 tấn cà phê mỗi năm.  
 
Sản phẩm cafe Camardo có 70% sản lượng chuyên được dành cho HO.RE.CA , trong khi 30% còn lại được đóng dưới dạng bột cafe và đóng gói để bán lẻ hoặc thành quả và viên nén capsule.  
Camardo tự hào cung cấp cho khách hàng những sản phẩm về cafe và thiết bị pha cafe mới nhất trên thế giới.  
 
Thiết kế đóng gói của Camardo rất sáng tạo, hấp dẫn, có chức năng cao và được làm từ vật liệu chất lượng cao, bảo quản và di chuyển tốt trong mọi thời tiết ở mọi quốc gia.
 
Camardo đã chia ra mỗi gói với màu sắc khác nhau, cung cấp cho họ với sự tươi mát và tiết kiệm hương thơm và dịch dưới 14 ngôn ngữ trên bao bì.
 
Từ sự ra đời của hạt cà phê đóng vai trò hàng đầu trong hệ thống kiểm soát chất lượng cao của chúng tôi, bắt đầu với việc lựa chọn các hạt cà phê xanh. Trong hơn 50 năm, chúng tôi đã đảm bảo chất lượng trong mọi giai đoạn sản xuất.  
 
Các thủ tục của công ty được giám sát hàng ngày để nghiên cứu và nghiên cứu các sản phẩm mới khi chúng tôi đạt được mục tiêu chính của chúng tôi: sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng.    
Điều này liên tục phấn đấu cho sự xuất sắc đã khen thưởng chúng tôi với Giấy chứng nhận chất lượng cao ISO 9001. 
Các sản phẩm hạt cafe được đóng gói tại Camardo có giá trị lớn từ năm 1951 đến nay được rất nhiều khách hàng khó tính trên thế giới tin dùng. Hiên nay ở Việt Nam, Camardo đã có nhà phân phối độc quyền, các bạn thích cafe Italy có thể qua các văn phòng bán hàng của chúng tôi để thử và mua các sản phẩm Camardo tại đây.
a116

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hạt cafe Camardo Mildlight 1kg
Hạt cafe Camardo Mildlight 1kg
0
Thương hiệu : Camardo, Italy
Dành cho : Coffee shop
Dolce Vita New 6
Dolce Vita New 6
181.500.000
Thương hiệu : Framec, Italy
Dành cho : Ice cream shop
 Mixer 450 VF - FM 600
Mixer 450 VF - FM 600
23.000.000
Thương hiệu : FAMA, Italy
Dành cho : Kitchen
PASTORIZZATORE FLU 70
PASTORIZZATORE FLU 70
569.360.000
Thương hiệu : Innova, Italy
Dành cho : Ice cream shop

Sản phẩm khác

Mixer 650 VF - FM 300
30.000.000
Thương hiệu : FAMA, Italy
Jetcof 120S
28.600.000
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Lolita Pod
25.000.000
Thương hiệu : SPINEL, Italy
Innova S Miss 3P
467.500.000
Thương hiệu : Innova, Italy
Mixer 250 VF
12.000.000
Thương hiệu : FAMA, Italy
Platinum 12
0
Thương hiệu : Gelatec, Greece
Innova Movi 100
0
Thương hiệu : Innova, Italy
Innova Movi 60A+
0
Thương hiệu : Innova, Italy
Kream line 3
88.100.000
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Innova Miss 1
440.000.000
Thương hiệu : Innova, Italy
OASIS 2-10
100.000.000
Thương hiệu : Cofrimell, Italy

CÂU CHUYỆN  TADAVINA

Lịch sử ra đời: Antonio (Nguyễn Văn Tuấn) – một người xuất thân từ gia đình bần nông, bố mẹ đều làm ruộng ở một làng quê nhỏ tại Sơn Công, Ứng Hòa, Hà Nội, Việt Nam. Thấu hiểu được sự cơ cực và lam lũ đó. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Antonio quyết tâm thi vào ĐH ngoại thương và trường báo chí nhưng đều thất bại. Vào năm 2002, Antonio đã tốt nghiệp khoa tiếng Anh tại Viện Đại Học Mở Hà Nội trước khi anh chuyển sang trường ĐH Sự Phạm ngoại ngữ Hà Nội để học chuyên sâu về sự phạm. Bước chân ra khỏi trường ĐH, Antonio dành thời gian cho việc dạy học và mở các trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tin học và công ty dịch thuật hay công ty máy tính. Thành công và thất bại và thất bại. Antonio đã quyết định làm việc cho một công ty Singapore, và rồi sự bén duyên với một ngành gelato từ năm 2009. Nằm mơ Antonio cũng không nghĩ là anh sẽ theo nghề này. Lúc mới vào nghề, Antonio như tờ giấy trắng, chẳng biết gì về Gelato. Đây lại chính là lối tắt để Antonio trở thành một Gelato chef chuyên nghiệp sau này. Với những kiến thức được đào tạo trong trường ĐH Sư Phạm, ở các nhà máy ở Ý, Hy Lạp, Thổ Nhỹ Kì hoặc Singapore, Antonio dễ dàng trở thành nhà bán hàng và tư vấn Gelato tốt nhất cho mọi khách hàng. Và giờ điều đó đã trở thành niềm vui của Antonio, anh đi khác nơi để tư vấn và phát triển các chuỗi cửa hàng Gelato và Café Ý trên thế giới.

Nhà Sáng lập VUA KEM: Một thương hiệu Kem cao cấp nhất và chất lượng nhất cho khách hàng.

Thật may mắn, ngay sau khi bước vào ngành FnB, anh đã bén duyên với Gelato và đã có cơ hội làm việc với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Ý như Pregel, Fabbri, Aromitalia, Rubicone, Elenka, Stella, Babbi, Mec3, Fama, Vema, Cofrimell, Techfrost, Laspaziale, Camardo, Spinel, Café Buonjorno, Promac, Innova Italia, Gelatec, Framec, ISA, IFI, Casta, Techfrigo, Pocatino,… và nhiều thương hiệu nay trở thành sản phẩm độc quyền của công ty TADAVINA và MENMOT.

Nước mắt trong ngành Gelato ở Việt Nam

Sau vài tháng làm việc cho công ty Singapore, mọi thứ gần như thất bại hoàn toàn. Antonio như một tờ giấy trắng, cực kỳ bế tắc. May thay, Antonio tập trung vào việc thiết kế website để giới thiệu cho mọi người về Gelato, và thành công đã đến ngoài mức tưởng tượng, những khách hàng lớn đầu tiên như Hapro, Tràng Tiền, Sữa Chua Cô Nghi, Sữa chua dẻo, Ilovekem, Goofoo, Solio, Vua tào Phớ, Galaxy, Yogen fruz, Yogurt House …Sapo gelato, gelato Italia, Gelato casa, Puro gelato,  Crema gelato, Sasabeza, Chyba, Mekong …Tất nhiên, không có gì dễ dàng! Cuộc chiến giành giật khách hàng và ảnh hưởng của trà sữa, sữa chua trân châu , trà chanh cũng ảnh hưởng rất nhiều và sự tranh dành khách hàng lẫn nhau, dẫn đến sự thất bại của đa phần các cửa hàng kem ở Việt Nam. Phần lớn các cửa hàng đi vào ngó cụt và đóng cửa hàng loạt trong nhiều năm.

Duyên nợ với ngành FnB

Kẻ thèm, người chán! Thị trường điêu đứng, nhiều công ty phải đóng cửa, hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh. Rất nhiều người bỏ cuộc nhưng với Antonio vẫn âm thầm và bền bỉ kiên trì tìm các làm mới để tồn tại và phát triển. Tất nhiên, VUA KEM vẫn phát triển tốt và có trong tay cho mình những thương hiệu đầu quyền đầu tiền sau khi thành lập công ty TADAVINA và năm 2016. Và cứ thế đi lên trong nhiều năm đến nay. Hiện nay TADAVINA gần như tập trung phát triển Concepts về gelato và Café Ý tại các thành phố hướng tới du lịch và đặc biệt chuyển các mô hình kinh doanh sang Cambodia, Lào, Myanmar.

Với những sự cạnh tranh khốc liệt của các ngành khác tới gelato, nhưng Antonio vẫn tìm ra cách để đứng vững và phát triển như hôm nay, tập trung vào nhập khẩu, cung cấp cho các chuỗi cửa hàng mình tư vấn là chính, liên tục cập nhập và đào tạo ra các món mới liên quan đến kem và café Ý.

Năm 2023, Antonio đã tư vấn cho nhiều chuỗi cửa hàng và hoạt động thành công tại Cambodia như Mina Gelato hoặc Mima Gelato. Những concepts hoàn hảo được sinh ra tiếp theo sau đó.

Sản phẩm mới
Innova Movi 60 Jetcof 240S S5 EK TA 2 Group Mac 65 On Demand
Sản phẩm nổi bật
Bột làm kem tươi (Soft serve)
Tủ đông mát (Freezer - Chiller)
Tủ cấp đông EG80 plus Tủ cấp đông SG 80 LabPro
Chiên nướng (frier Oven)
TecnoBake Next Oven Pizza FO 2100
Máy Pha Cà phê (Coffee machine)
Lolita Pod S5 EK TA 2 Group PID2 / Electronic
Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Antonio : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Angela : 0987 181 661
Tuấn: 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111