Nguyên liệu làm kem Ý từ năm 1942 tại Turin, Italy
Nhà sản xuất máy làm kem gelato, máy làm kem tươi Ý
Nhà sản xuất hạt cafe Ý, hạt cafe rang, bột cafe Ý
Nhà sản xuất tủ trưng bày kem Ý, tủ trưng bày kem hiện đại
Nhà sản xuất tủ cấp đông nhanh blast freezer, tủ cấp đông
Nhà sản xuất thiết bị bếp, thiết bị bar, máy đánh bột kem, lò nướng
Nhà sản xuất máy pha cafe tự động Fracino, máy xay hạt cafe
Nhà sản xuất máy làm lạnh nước hoa quả, máy làm kem slush
Máy pha cafe, máy xay hạt cafe chuyên nghiệp
Nhà sản xuất máy milkshake, juicer, blender, pizza oven
ISA tủ trưng bày kem, tủ trưng bày kem Gelato, tủ gelato showcase
máy pha cafe gia đình
Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Espresso & Cappuccino

slide

Gelato showcase

slide

Camardo Coffee Bean

slide

Italian Ingredients

slide

Italian Gelato Showcase

slide

Taste of Italian Coffee

slide

Rubicone Gelato

  1. Home
  2.  › 
  3. IZZO

IZZO

Với niềm đam mê, tình yêu và sự quyết tâm, từ năm 1979 đến nay, đã cho phép chúng tôi tạo ra loại cà phê espresso độc đáo: cà phê của chúng tôi mềm mượt, ngọt ngào và có hương trái cây, một loại “sô cô la” có thể được nhận biết và đánh giá cao ngay cả khi không có đường. Một sự pha trộn độc đáo, là kết quả của quá trình chiết xuất hoàn hảo bằng máy đòn bẩy của chúng tôi được thiết kế để pha chế cà phê espresso Izzo không thể nhầm lẫn.

Tại Boscoreale, Naples, Vincenzo Izzo thành lập một cơ sở kinh doanh rang cà phê thủ công nhỏ nhằm mục đích sản xuất True Neapolitan Espresso. Công ty IZZO được thành lập.

Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, cà phê Izzo bắt đầu được công nhận trên toàn thế giới. Từ năm nay trở đi, chúng tôi tích cực có mặt tại các hội chợ thương mại quốc tế chính dành riêng cho từng ngành vào năm 1993.

Để đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho khách hàng từ năm 1994, chúng tôi là nhà sản xuất máy tự động và bán tự động truyền thống.

Công nghệ, sự chú ý đến thiết kế và sự tinh tế trong trang trí luôn đi đôi với nhau. Trong năm nay, cỗ máy Capri mang tính biểu tượng của chúng tôi đã được tạo ra với các chi tiết trang trí bằng gỗ anh đào và vàng.

Sau những chiếc máy pha cà phê đầu tiên của chúng tôi, vào năm 1997 chúng tôi bắt đầu sản xuất máy đòn bẩy, nhờ đó mở rộng phạm vi sản phẩm Made In Italy được tạo ra trong công ty chúng tôi. Trong số những thành tựu đáng tự hào của chúng tôi, chúng tôi có hệ thống PID đảm bảo khả năng kiểm soát và độ chính xác trong quản lý nhiệt độ lò hơi.

hoặc lần đầu tiên hộp cà phê Izzo được điều áp: một hệ thống trong đó không khí trong hộp thiếc được thay thế bằng khí trơ ở áp suất cao hơn áp suất khí quyển. Nhờ đó, cà phê có được độ đậm đà, tròn trịa và hương thơm của nó vẫn giữ được lâu dài.

Động lực kinh doanh mạnh mẽ, được hỗ trợ và hỗ trợ bởi nỗ lực của những nhân viên cực kỳ có trình độ đã dẫn đến việc mở quán bar Izzo đầu tiên trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại vào năm 2000.

Năm 2006, Học viện Izzo được thành lập. Mong muốn quảng bá và truyền bá văn hóa Izzo Espresso trên toàn thế giới đã cho ra đời một trung tâm xuất sắc mang đến cơ hội đào tạo và theo dõi các kỹ thuật chiết xuất cà phê tốt nhất.

Sự phát triển nhanh chóng của công ty và củng cố sự hiện diện trên thị trường trong nước và quốc tế đã thúc đẩy việc mở một nhà máy mới tại Anagni, tỉnh Frosinone.

Với các phương pháp chiết xuất tự động, nhanh hơn mới, sự ra đời của viên nang và vỏ quả được sản xuất độc quyền tại trụ sở chính của chúng tôi để đảm bảo chất lượng và cảm giác của cà phê Neapolitan truyền thống và đích thực vào năm 2020.

Vào năm 2021, Izzo đặt mục tiêu cung cấp tất cả tính chuyên nghiệp của cà phê được pha tại quầy bar ngay tại nhà của một người và quảng bá Dự án Espresso dành cho Gia đình: một loạt máy móc chuyên nghiệp “trong nước”.


CÂU CHUYỆN VỀ TADAVINA

 

Tại sao là TADAVINA ? Là cái tên được người thầy, một bậc cao nhân báo đổi tên từ tên doanh nghiệp mang tên những dòng sông ở những châu lục khác nhau – Công ty Quốc tế Thủy Châu thành tên mới. Trong lúc, có quá nhiều khó khăn, tranh giành thị trường trong lĩnh vực đang kinh doanh hiện tại, cần tìm ra một lối đi riêng biệt thì lần này cũng một lời khuyên đến từ một lực lượng siêu nhiên, hãy đổi tên thành một cái tên khác không để lộ nhiều trên đó, nấp sau những sự thành công, có những bước đi nhẹ nhàng, khoan thai, thanh nhàn. Đó chính là sự thành đạt, điều thành công, sự vươn lên từ từ, vững chắc, những bước đi chắc chắn ở trong và ngoài nước.

 

TADAVINA, tên doanh nghiệp với hình ảnh Font chữ nhẹ nhàng đơn giản, màu sắc xanh nước biển, với bước đi của chú sư tử Việt Nam trên thương trường quốc tế một cách bình tĩnh, khoan thai, thanh nhàn, bước đi vững chắc, từ từ, hiên ngang và hiền hòa trước sóng gió.

 

TADAVINA, là một cái tên dễ viết, dễ đọc, không gây nhầm lẫm, chưa có người dùng nhiều, nhưng để chứng tỏ của một doanh nghiệp có uy lực mà lại thanh nhàn, nên để thêm có một con vật bên cạnh, con sư tử đang bước đi nhẹ nhàng khoan thai, chứng tỏ một sức mạnh toàn thân nhất nhì ở thương trường quốc tế và trong nước, luôn luôn hướng về phía trước, không lùi bước trước những khó khăn, luôn giữ vững niềm tin để bước đi đã được chọn, mọi việc cứ từ từ đi đến thành công cửu đỉnh.

 

TADAVINA có logo gắn liền với những bước đi thanh nhàn của con sư tử quốc tế ở Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu, công ty tiên phong ngành F&B, nguyên liệu làm kem nhập khẩu, hạt cafe, đồ uống nhập khẩu.

 

TADAVINA được viết tắt từ chữ gì ?  Đó là một điều bí mật của doanh nghiệp như hiện tượng tự nhiên, tên mới mà không mới, mang một ý nghĩa thành đạt không chỉ đất Việt mà còn cùng các đối tác khách hàng, cùng nhau thành công trên năm châu bốn biển, xây dựng nên một đế chế kinh doanh thực sự bền vững. Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội chứng nhận TADAVINA là doanh nghiệp chính thức đi vào hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đại diện, quảng cáo bán hàng, kinh doanh các dịch vụ nhà hàng, khách sạn với số vốn điều lệ ban đầu là 5,5 tỷ đổng VN, người đứng đầu là Ông Nguyễn Văn Tuấn vào ngày 27 tháng 06 năm 2018.

 

MỤC TIÊU CỦA TADAVINA

 

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà sản xuất lâu đời ở Ý và Anh quốc, hướng tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong ngành F&B, chú trọng nhiều đến Nguyên liệu làm kem Ý và Hạt cafe Ý.

 

 Từ năm 2019, TADAVINA là đối tác và nhà đại diện phân phối độc quyền cho nhiều thương hiệu Innova Italia, Techfrost, Cofrimell, Rubicone, Fama, Promac, Camardo, Adler, Gelatec, Vema, Fracino, Aromitalia, ISA, TECFRIGO... đến từ Italy, Hy Lạp, Anh, Hà Lan. TADAVINA là nhà tư vấn chiến lược kinh doanh kem Gelato và Cafe, setup nhà hàng kem, cafe, bánh ngọt và đồ nước giải khát hàng đầu ở Việt Nam cho đến nay.

Sản phẩm mới
Jetcof 480M Tủ trưng bày kem Caramel L1620 Kream line 1 Mini On Demand
Sản phẩm nổi bật
Phụ gia làm kem (Gelato Additives)
Tủ trữ kem, cấp đông nhanh (Blast freezer)
Tủ cấp đông nhanh công nghiệp E200 Techfrost E15 Tủ cấp đông nhanh công nghiệp E400
Tủ trưng bày kem (Gelato Showcase)
Mirabella H6G Dolce Vita New 8 Gelida
Máy làm kem cứng (Gelato Machine)
Innova Movi 100 Innova Movi 60A+ Movimix 30 A+ Pro
Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Atoni : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Angela : 0987 181 661
Tuấn: 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111