Nguyên liệu làm kem Ý từ năm 1942 tại Turin, Italy
Nhà sản xuất máy làm kem gelato, máy làm kem tươi Ý
Nhà sản xuất hạt cafe Ý, hạt cafe rang, bột cafe Ý
Nhà sản xuất tủ trưng bày kem Ý, tủ trưng bày kem hiện đại
Nhà sản xuất tủ cấp đông nhanh blast freezer, tủ cấp đông
Nhà sản xuất thiết bị bếp, thiết bị bar, máy đánh bột kem, lò nướng
Nhà sản xuất máy pha cafe tự động Fracino, máy xay hạt cafe
Nhà sản xuất máy làm lạnh nước hoa quả, máy làm kem slush
Máy pha cafe, máy xay hạt cafe chuyên nghiệp
Nhà sản xuất máy milkshake, juicer, blender, pizza oven
ISA tủ trưng bày kem, tủ trưng bày kem Gelato, tủ gelato showcase
Musso Gelato machines, máy làm kem gelato cho gia đình
Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Espresso & Cappuccino

slide

Gelato showcase

slide

Camardo Coffee Bean

slide

Italian Ingredients

slide

Italian Gelato Showcase

slide

Taste of Italian Coffee

slide

Rubicone Gelato

  1. Home
  2.  › 
  3. Marecos

Marecos

Marecos là nhà sản xuất thiết bị lạnh, thiết bị nhà bếp, quày bar, tủ trưng bày rượu, tủ trưng bày kem, tủ trưng bày bánh số 1 ở Bồ Đào Nha.

Marecos là nhãn hiệu đã đăng ký của công ty Oliterm S.A. chuyên sản xuất thiết bị làm lạnh chuyên nghiệp dành cho ngành khách sạn và đồ uống.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh,  Marecos tự hào vì biết chính xác nhu cầu của các nhà bếp chuyên nghiệp là gì. Trong những năm qua, Marecos không chỉ tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy mà còn cung cấp cho các đối tác toàn cầu khả năng đáp ứng giúp họ phát triển mạnh trên thị trường.

Các đối tác của Marecos đánh giá cao các sản phẩm đa dạng của Marecos. Từ tủ làm mát rượu đến tủ lạnh quầy bar và tủ đông đứng và tủ đông nằm, thiết bị của Marecos đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe của lĩnh vực dịch vụ thực phẩm cho nhà hàng khách sạn trên thê giới.

Sứ mệnh của Oliterm là sản xuất và tiếp thị các thiết bị đáng tin cậy và hiệu quả, tăng thêm giá trị cho khách hàng và nhà cung cấp của chúng tôi thông qua đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ trong lĩnh vực kinh doanh của họ.

Tầm nhìn của Oliterm là duy trì sự tăng trưởng bền vững trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau của mình, duy trì tính linh hoạt tạo nên sự khác biệt, đồng thời tối ưu hóa và cải tiến các quy trình theo thông lệ hiện đại nhất trong ngành. Tăng khả năng hiển thị và nhận diện quốc tế cho thương hiệu của mình, luôn tôn vinh di sản của nơi xuất xứ và mối liên kết đặc trưng của thương hiệu.

Niềm tự hào trong lịch sử - Đi đầu là mục tiêu - Đổi mới như một khẩu hiệu - Minh bạch là trụ cột cho quan hệ đối tác thành công - Tôn trọng đối tác và nhân viên - Sự xuất sắc trong mọi việc chúng tôi làm - Bằng khen được công nhận phù hợp - Tính bền vững của sản phẩm và quy trình - Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, đảm bảo dịch vụ tốt nhất.

Tủ trưng bày và công nghệ bảo quản thực phẩm và đồ uống của Marecos đồng nghĩa với sự xuất sắc của Ý và đối với mọi địa điểm mà Marecos tạo ra, Marecos luôn cố gắng kể một câu chuyện đặc biệt.

Với Marecos, bạn không chỉ chọn một sản phẩm mà còn chọn một đối tác gồm những người luôn tận tâm vì sự hài lòng của bạn.

Marecos là nhãn hiệu đã đăng ký của công ty Oliterm S.A. chuyên sản xuất thiết bị làm lạnh chuyên nghiệp dành cho ngành khách sạn và đồ uống.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh,  Marecos tự hào vì biết chính xác nhu cầu của các nhà bếp chuyên nghiệp là gì. Trong những năm qua, Marecos không chỉ tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy mà còn cung cấp cho các đối tác toàn cầu khả năng đáp ứng giúp họ phát triển mạnh trên thị trường.

Các đối tác của Marecos đánh giá cao các sản phẩm đa dạng của Marecos. Từ tủ làm mát rượu đến tủ lạnh quầy bar và tủ đông đứng và tủ đông nằm, thiết bị của Marecos đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe của lĩnh vực dịch vụ thực phẩm cho nhà hàng khách sạn trên thê giới.

Sứ mệnh: Sứ mệnh của Oliterm là sản xuất và tiếp thị các thiết bị đáng tin cậy và hiệu quả, tăng thêm giá trị cho khách hàng và nhà cung cấp của chúng tôi thông qua đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ trong lĩnh vực kinh doanh của họ.

Tầm nhìn: Tầm nhìn của Oliterm là duy trì sự tăng trưởng bền vững trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau của mình, duy trì tính linh hoạt tạo nên sự khác biệt, đồng thời tối ưu hóa và cải tiến các quy trình theo thông lệ hiện đại nhất trong ngành. Tăng khả năng hiển thị và nhận diện quốc tế cho thương hiệu của mình, luôn tôn vinh di sản của nơi xuất xứ và mối liên kết đặc trưng của thương hiệu.

Giá trị: Niềm tự hào trong lịch sử - Đi đầu là mục tiêu - Đổi mới như một khẩu hiệu - Minh bạch là trụ cột cho quan hệ đối tác thành công - Tôn trọng đối tác và nhân viên - Sự xuất sắc trong mọi việc chúng tôi làm - Bằng khen được công nhận phù hợp - Tính bền vững của sản phẩm và quy trình - Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, đảm bảo dịch vụ tốt nhất.


CÂU CHUYỆN VỀ TADAVINA

 

Tại sao là TADAVINA ? Là cái tên được người thầy, một bậc cao nhân báo đổi tên từ tên doanh nghiệp mang tên những dòng sông ở những châu lục khác nhau – Công ty Quốc tế Thủy Châu thành tên mới. Trong lúc, có quá nhiều khó khăn, tranh giành thị trường trong lĩnh vực đang kinh doanh hiện tại, cần tìm ra một lối đi riêng biệt thì lần này cũng một lời khuyên đến từ một lực lượng siêu nhiên, hãy đổi tên thành một cái tên khác không để lộ nhiều trên đó, nấp sau những sự thành công, có những bước đi nhẹ nhàng, khoan thai, thanh nhàn. Đó chính là sự thành đạt, điều thành công, sự vươn lên từ từ, vững chắc, những bước đi chắc chắn ở trong và ngoài nước.

 

TADAVINA, tên doanh nghiệp với hình ảnh Font chữ nhẹ nhàng đơn giản, màu sắc xanh nước biển, với bước đi của chú sư tử Việt Nam trên thương trường quốc tế một cách bình tĩnh, khoan thai, thanh nhàn, bước đi vững chắc, từ từ, hiên ngang và hiền hòa trước sóng gió.

 

TADAVINA, là một cái tên dễ viết, dễ đọc, không gây nhầm lẫm, chưa có người dùng nhiều, nhưng để chứng tỏ của một doanh nghiệp có uy lực mà lại thanh nhàn, nên để thêm có một con vật bên cạnh, con sư tử đang bước đi nhẹ nhàng khoan thai, chứng tỏ một sức mạnh toàn thân nhất nhì ở thương trường quốc tế và trong nước, luôn luôn hướng về phía trước, không lùi bước trước những khó khăn, luôn giữ vững niềm tin để bước đi đã được chọn, mọi việc cứ từ từ đi đến thành công cửu đỉnh.

 

TADAVINA có logo gắn liền với những bước đi thanh nhàn của con sư tử quốc tế ở Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu, công ty tiên phong ngành F&B, nguyên liệu làm kem nhập khẩu, hạt cafe, đồ uống nhập khẩu.

 

TADAVINA được viết tắt từ chữ gì ?  Đó là một điều bí mật của doanh nghiệp như hiện tượng tự nhiên, tên mới mà không mới, mang một ý nghĩa thành đạt không chỉ đất Việt mà còn cùng các đối tác khách hàng, cùng nhau thành công trên năm châu bốn biển, xây dựng nên một đế chế kinh doanh thực sự bền vững. Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội chứng nhận TADAVINA là doanh nghiệp chính thức đi vào hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đại diện, quảng cáo bán hàng, kinh doanh các dịch vụ nhà hàng, khách sạn với số vốn điều lệ ban đầu là 5,5 tỷ đổng VN, người đứng đầu là Ông Nguyễn Văn Tuấn vào ngày 27 tháng 06 năm 2018.

 

MỤC TIÊU CỦA TADAVINA

 

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà sản xuất lâu đời ở Ý và Anh quốc, hướng tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong ngành F&B, chú trọng nhiều đến Nguyên liệu làm kem Ý và Hạt cafe Ý.

 

 Từ năm 2019, TADAVINA là đối tác và nhà đại diện phân phối độc quyền cho nhiều thương hiệu Innova Italia, Techfrost, Cofrimell, Rubicone, Fama, Promac, Camardo, Adler, Gelatec, Vema, Fracino, Aromitalia, ISA, TECFRIGO... đến từ Italy, Hy Lạp, Anh, Hà Lan. TADAVINA là nhà tư vấn chiến lược kinh doanh kem Gelato và Cafe, setup nhà hàng kem, cafe, bánh ngọt và đồ nước giải khát hàng đầu ở Việt Nam cho đến nay.

Sản phẩm mới
S50 TA 2 group Movimix 100 A+ Pro Tủ trưng bày kem Caramel L1620 Tủ đông BSBT/120
Sản phẩm nổi bật
Bột làm kem nền (Base)
Máy làm kem tuyết (Slush machines)
Kream line 1 Kream line 2 Kream line 3
Máy đánh bột kem (hand mixer)
Bột làm kem chua (Yogurt)
Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Tuấn : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Phương : 0987 181 661
Tuấn: 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111