Nguyên liệu làm kem Ý từ năm 1942 tại Turin, Italy
Nhà sản xuất máy làm kem gelato, máy làm kem tươi Ý
Nhà sản xuất hạt cafe Ý, hạt cafe rang, bột cafe Ý
Nhà sản xuất tủ trưng bày kem Ý, tủ trưng bày kem hiện đại
Nhà sản xuất tủ cấp đông nhanh blast freezer, tủ cấp đông
Nhà sản xuất thiết bị bếp, thiết bị bar, máy đánh bột kem, lò nướng
Nhà sản xuất máy pha cafe tự động Fracino, máy xay hạt cafe
Nhà sản xuất máy làm lạnh nước hoa quả, máy làm kem slush
Máy pha cafe, máy xay hạt cafe chuyên nghiệp
Nhà sản xuất máy milkshake, juicer, blender, pizza oven
ISA tủ trưng bày kem, tủ trưng bày kem Gelato, tủ gelato showcase
máy pha cafe gia đình
Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Espresso & Cappuccino

slide

Gelato showcase

slide

Camardo Coffee Bean

slide

Italian Ingredients

slide

Italian Gelato Showcase

slide

Taste of Italian Coffee

slide

Rubicone Gelato

  1. Home
  2.  › 
  3. CAFE
  4.  › 
  5. Hạt cà phê
  6.  › 
  7. Hạt cafe Espresso100% Arabica Hi-tech 1kg (can)
Hạt cafe Espresso100% Arabica Hi-tech 1kg (can)
Code:
Bạn muốn mua thêm hàng khuyến mại?
Lựa chọn khác

Giá buôn: 0 ₫ / kg

( )

0 ₫ / kg (Giá lẻ)

* Mua lẻ thiết bị <=1 cái, nguyên liệu <= 100 kg * Mua buôn thiết bị >= 5 cái, nguyên liệu >=500 kg

- Loại : Máy xay hạt Cà phê (Coffee Grinder)
- Thương hiệu : Camardo
- Xuất xứ : Italy
- Đóng gói : update
- Trọng lượng : update
- Dành cho : Coffee shop
- Tình trạng : còn hàng
- Catalogue : Download tại đây
- Phân phối : Vua kem

- Chọn số lượng :


CÔNG TY TNHH TADAVINA
Add: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội
Tel: 024 3906 8888 - 024 6689 1111
Hotline: 0916 819 888 - 0932 819 888
Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản tới 1 trong những ngân hàng sau:
  • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam
    Chi nhánh: Chi nhánh Vietcombank Tây Hà Nội
    Chủ TK: Công ty TNHH TADAVINA
    Số TK: 069 1000 886 001
  • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam
    Chi nhánh: Chi nhánh Tây Hà Nội
    Chủ TK: Công ty TNHH MENMOT
    Số TK: 069 1000 811 888
  • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
    Chi nhánh: Chi nhánh VBbank Hà Nội
    Chủ TK: Nguyễn Văn Tuấn
    Số TK: 222 899 001
  • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam
    Chi nhánh: Chi nhánh Vietcombank Hà Nội
    Chủ TK: Nguyễn Văn Tuấn
    Số TK: 069 1000 883 888

SẢN PHẨM NÀY LÀ GÌ?

Nguồn gốc tốt nhất của Arabica cho hỗn hợp trái cây và hương hoa đặc trưng này. Nó có một độ axit rõ rệt nhưng cân bằng, bền bỉ. trên vòm miệng và với một dư vị hơi cay. Cà phê hạt trong một hộp chất lượng cao có nắp vặn bảo vệ chống lại thời tiết khi mở. Hoàn hảo cho một món quà, và nhờ một lượng nhỏ, một tách cà phê sẽ luôn tươi và thơm. Hạt cà phê đặc biệt để chuẩn bị pha một ly espresso hoàn hảo. Hương vị: Hạt cafe từ các đồn điền tốt nhất cho cà phê một loại trái cây và hương hoa đặc trưng. Cà phê này có độ axit đáng chú ý nhưng cân bằng, lưu lại trên vòm miệng với một dư vị hơi cay.

Tags: 100% Arabica Camardo espresso crema Hạt cafe Camardo Imperial Hạt cafe Camardo Mildlight Hạt cafe Camardo Miscelab Hạt cafe Camardo Royal Bar Hạt cafe Espresso Caraibico Hi techKem ngon

MÔ TẢ

Cà Phê Hạt Nguyên Chất 100% Arabica Hảo Hạng Camardo (1kg) đóng hộp cẩn thận.

 

Chỉ những hạt cà phê Arabica tốt nhất được sử dụng để tạo ra loại cà phê dễ chịu này. Một hương vị tinh tế không để lại bất kỳ vị đắng nào sau khi nếm và thật dễ dàng để thưởng thức bất cứ lúc nào trong ngày.

Cà phê này được uống tốt nhất dưới dạng espresso 15-50 ml hoặc với sữa.

Coffee 100 Arabica Hi-tech là một loại cà phê mà bạn có thể thưởng thức suốt cả ngày, vào buổi chiều hoặc buổi tối mà không cần phải uống quá nhiều caffein, dùng với máy pha cà phê Moka và Espresso.Đóng trong hộp kim loại với 1000g.

CÁCH SỬ DỤNG

Xem cách sử dụng trên sản phẩm, sách hướng dẫn đi kèm. Nếu chưa rõ, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm. Support: 0931 811 888. Gửi Email để nhận công thức và báo giá: vuakem@vuakem.com.Sử dụng với máy pha cà phê espresso, moka, drip, plunger.

CÁCH BẢO QUẢN

- Luôn đựng cà phê trong bao bì sạch và kín không khí: Bao bì sạch và kín không khí sẽ làm cho cà phê của bạn không bị bay mùi ra môi trường bên ngoài.

- Giữ ở nơi khô ráo, sạch sẽ và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và các nguồn nhiệt quá nóng hoặc quá lạnh (nhiệt độ lý tưởng 20o- 25oC).

- Không bảo quản cà phê hạt, cà phê bột chưa pha hoặc sau khi pha ở tủ mát hay ngăn mát của tủ lạnh.

- Tránh chuột, bọ, côn trùng... cắn phá.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sản phẩm có mùi vị đặc trưng của cà phê Arabica. Cà phê hạt Arabica có màu nước nâu nhạt, vị chua thanh xen lẫn với vị đắng nhẹ, trong trẻo của hổ phách. Mùi hương của Arabica rất nhẹ nhàng và thanh tao. Tùy thuộc vào thổ nhưỡng và khí hậu, Arabica có những mùi hương đặc trưng khác nhau. Có loài mang mùi  hương của hoa trái, hay có loài mang hòa quyện với mùi của mật ong,... Arabica chinh phục những con người sành cà phê nhất trên thế giới.

Cà Phê Arabica có tên khoa học là Coffea arabica hay còn gọi là cà phê chè, có hàm lượng caffeine từ 1 - 2 % thấp hơn phân nửa hàm lượng caphein của Robusta. Cà phê Arabica có 2 loại là cà phê moka và cà phê catimor, có mùi thơm hơn, hạt dài hơn và to hơn hạt cà phê Robusta. Cà phê này người nước ngoài rất ưa chuộng, đặc biệt là các nước Phương Tây. Nguồn gốc tốt nhất của Arabica cung cấp cho thức uống ngọt ngào có hương vị của trái cây và hoa.

1. Arabica có ít caffeine hơn Robusta. Arabica chứa 1,5% hàm lượng caffeine trong khi Robusta chứa 2,7%. Đây có thể là một sự cân nhắc cho những người quan tâm về tác động tiêu cực của quá nhiều caffeine. Arabica sẽ là lựa chọn tốt hơn trong trường hợp của họ. Caffeine cũng có vị đắng - làm cho arabica ít đắng hơn so với Robusta.

2. Arabica chứa nhiều đường hơn Robusta. Arabica có hàm lượng đường gần gấp đôi so với Robusta. Phần lớn mọi người thích vị ngọt hơn vị đắng, điều này có lẽ chiếm sự khác biệt về mức độ phổ biến.

3. Arabica chứa nhiều lipit hơn Robusta. Có khoảng 60% lipit (chất béo, dầu, sáp, vitamin nhất định, hormone) trong cà phê arabica.

4. Hương vị Arabica có độ axit cao hơn Robusta. Điều này giống như tính axit làm cho rượu vang ngon. Nó thêm vào hương vị trái cây, sô cô la và hạt trong cà phê arabica. Robusta có chất lượng thấp hơn cho vay hương vị cao su gỗ hoặc bị cháy.

Sản phẩm được sử dụng cho shop cafe cao cấp  Sản phẩm được sử dụng trong pha chế các món cafe chuyên nghiệp như Espresso, Cappuccino, Latte, Affogato, Macchiato, cafe nâu, cafe đen, bạc xỉu  Hạt cafe nhiều kem, có lợi cho sức khỏe, có giá trị cao về dinh dưỡng nên được sử dụng trong các bar resort, hotel Sản phẩm dùng cho các nhà giàu yêu thích cafe sạch

 

 

100% Arabica: hạt cà phê Arabica chất lượng cao cấp cho hương vị hoa quả và hoa điển hình.

Nó có độ axit cao nhưng cân bằng, dễ chịu dai dẳng trên vòm miệng và với dư vị hơi cay.

Nguồn gốc tốt nhất của Arabica cung cấp cho thức uống ngọt ngào có hương vị của trái cây và hoa.

Có hơn 100 loài cà phê và Cafe arabica là một trong số hạt Cafe được sử dụng nhiều nhất. Trong số 100 loài cà phê, thực sự chỉ có 2 loài được trồng và sản xuất rộng rãi: Cafe arabica và Cafe Robusta. Arabica lại được ưa thích nhất, vì những lý do sau:

Arabica có hương vị thú vị hơn. Robusta thường được cho là có ghi chú về lốp xe bị cháy và cao su  điều đó chắc chắn không ngon miệng!

Cà phê Arabica chứa nhiều lipit hơn khoảng 60% so với cà phê Robusta. Đó là lipid mang lại cho cà phê độ mịn và cho phép bạn phát hiện các sắc thái tinh tế hơn của hương vị.

Hàm lượng caffeine cao của Robusta làm tăng thêm vị đắng của nó. Hạt cà phê Arabica, trong khi vẫn chứa một lượng caffeine đáng kể, ít caffein hơn và do đó ít đắng hơn.

Khi một loại cà phê được dán nhãn "100% Arabica" như cà phê Camardo của chúng tôi, có nghĩa là chỉ chứa những hạt cafe tốt nhất.

Đặc điểm: Được chọn lọc từ những hạt cà phê Arabica chất lượng hàng đầu

Loại bỏ tất cả mọi tạp chất (cành cây, ngọn cỏ, cát, sạn, không hạt đen, mốc...).

Được rang cẩn thận và tỉ mỉ trong một quy trình kiểm soát chặt chẽ.

Hạt Arabica có hình dáng thon dài, vị hậu chua thanh xen lẫn vị đắng nhẹ, có nhiều hương thơm, màu nước nâu nhạt – trong trẻo của Hổ Phách, lượng caffein ít hơn so với Robusta.

Arabica có vị chua, thanh, dịu nhẹ, có vị trái cây, hậu ngọt, hương thơm lan tỏa đặc trưng đánh thức vị giác, khơi dậy hứng khởi cho ngày làm việc tỉnh táo, tràn đầy năng lượng.

Cà phê Arabica thích hợp pha máy kiểu Ý, hoặc dành cho những người có gu thưởng thức nhẹ nhàng. Với những người đã quen khẩu vị cà phê của Việt Nam là đậm đắng thì khi uống cà phê Arabica, thường nhận xét là hơi nhạt và chua. Tuy nhiên, đây là vị Arabica cà phê phổ biến ở nước ngoài và pha bằng máy, nên cũng tương tự như thế, người nước ngoài khi đến Việt Nam cũng khó có thể hợp với sự đậm đà, mạnh mẽ của Robusta.

 

 

Cafe hạt, coffee bean hiệu CAMARDO được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ Ripalimosani (Campobasso), nước Ý (Italy), Châu Âu, Châu Úc, Châu Á từ năm 1948 về Việt Nam bởi Công ty TADAVINA (VUAKEM). Thương hiệu  CAMARDO đạt tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng cao nhất của café hạt – Hạt café CAMARDO được đóng gói với công nghệ tốt nhất thế giới và khác biệt đến tuyệt vời từ nước Ý xinh đẹp và huyền thoại, Kinh đô và cái nôi của dòng gelato, espresso sáng tạo.

THÔNG TIN CHI TIẾT: CAFÉ CAMARDO

Hạt 1000g, Van đóng kín giữ mùi (Một số dòng khác từ 250 gr, 500 gr , 3000 gr)

60% Robusta & 40% Arabica

Hương vị yêu thích điển hình từ miền Nam nước Ý

Lớp crema dày

Mùi vị đậm đà từ quả phỉ và vị sô cô la dịu nhẹ

Xuất xứ: Ý

Hạt café CAMARDO được lựa chon hạt thô từ các đảo Brazil và một số vùng ở Nam Mỹ, Nam Phi, chuyển về nhà máy CAMARDO ở Ý để sơ chế và lọc ra các hạt tinh túy nhất cho từng dòng sản phẩm mang thương hiệu CAMARDO. Rồi được rang xay đặc trưng với công nghệ hiện đại và đóng gói cẩn trọng của CAMARDO đã góp phần tạo nên sức lôi cuốn mạnh mẽ cho ly cà phê mang hương vị đậm đà Espresso Ý.

THÀNH PHẦN:
Café Robusta nguyên chất 60%, Café Arabica 40% rang mộc, không chất bảo quản.
Độ ẩm ≤ 5%
Caffeine  ≥ 1%

HƯƠNG VỊ: 

Vị chua nhẹ xen lẫn đắng nhẹ cùng hương thơm nhẹ nhàng, mùi cà phê quyến rũ. Mang hương vị cà phê đậm và lớp crema dày. Thích hợp: gu sành cà phê, ưa thích sự độc đáo và uống được vị chua.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Thích hợp nhất cho kiểu uống cà Espresso, Cappuccino, Latte, phê đen đá hoặc cà phê phin truyền thống kết hợp với đường hay sữa đặc, café milkshake, cà phê moka,... 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:
Cafe CAMARDO đóng gói từ 250 gr, 500 gr, 1000 gr, 3000 gr với các loại túi nhựa, hộp thiếc cao cấp phù hợp với mọi kiểu sử dụng từ bình Moka đến pha máy chuyên nghiệp.
Hạt café phê nguyên hạt và Bột cà phê được đóng gói trong bao bì hàn kín miệng, có van thoát khí một chiều từ Ý.

BẢO QUẢN:
Để thưởng thức trọn vẹn hương vị đậm đà từ cafe CAMARDO nguyên chất và đảm bảo chất lượng cafe luôn trong trạng thái tuyệt vời nhất, người sử dụng nên đổ cả túi vào máy xay rồi đậy nắp lại, hạt café sau khi đổ vào đó, người sử dụng có thể sử dụng được nhiều tháng mà không gặp vấn đề gì như các hạt ở Việt Nam hay các hạt kém chất lượng khác. Quan sát hạt CAMARDO không hề bị ẩm ướt sau thời gian dài sau khi đổ ra từ úi hoặc hộp thiếc.
Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh nơi có ánh nắng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao.
Hạn sử dụng: 24 – 36 tháng kể từ ngày sản xuất

NHÀ NHẬP KHẨU:

Hạt café CAMARDO được nhập khẩu độc quyền bởi CÔNG TY TADAVINA để phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

CAMARDO nổi tiếng với các dòng sản phẩm Robusta và Arabica… dành cho các chuỗi cửa hàng café espresso trên thế giới.

Hãy liên hệ VUAKEM để được Tư vấn, Hướng dẫn và Mua Hạt café ngon nhất Italy. VUAKEM sẽ giúp bạn cách tạo ra những ly café espresso tuyệt vời nhất Italy tại Việt Nam, các cửa hàng cà phê, nhà hàng, buffet cần các món café Tây hoàn hảo. 

Hãy đến với VUAKEM, cam kết sẽ hỗ trợ các bạn từ những Chuyên gia và Brrista hàng đầu đến từ CAMARDO.

Contact để được tư vấn kỹ hơn: 

VUAKEM

Hotline: (+8424)  3906 8888  

CÔNG TY TADAVINA, 26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội.

www.vuakem.com | www.Tadavina.com

Liên hệ mua hàng
Nhà hàng ROMA DELA
Website
www.romadela.com
Thương hiệu VUA KEM
Website
www.vuakem.com
Công ty TADAVINA
Website
www.tadavina.com
Địa chỉ 26 Liền kề 14, Mậu Lương, Hà Nội, Việt Nam
Mã số thuế 0107466001
Người liên hệ MR TUẤN
Điện thoại 024 3906 8888
Fax 024 2321 1111
Di động 0916 819 888
Email vuakem@vuakem.com
Phân phối độc quyền
www.gemm-vietnam.com
www.rubicone-vietnam.com
www.innova-vietnam.com
www.techfrost-vietnam.com
www.cofrimell-vietnam.com
www.camardo-vietnam.com
www.gelatec-vietnam.com
www.fracino-vietnam.com
Share    

Carmado là nhà sản xuất và đóng gói cà phê hạt, cafe capsule, cafe hòa tan lớn nhất Italy từ năm 1948. Từ đó, Camardo liên tục phát triển các dòng sản phẩm cafe ngon cho thị trường Châu Âu, Châu Úc, Châu Á đến nay. Một quá trình tinh tế của việc đổi mới hình ảnh công ty bắt đầu bằng cách tái tạo thương hiệu và bao bì của công ty nhằm mục đích hướng tới một khách hàng quốc tế như hiện nay.  

Nhà máy sản xuất của Camardo nằm ở  Ripalimosani tỉnh Campobasso và trải dài trên 15.000 mét vuông, trong đó có 10.000 mái chiếc được phủ kín. Có 8 dây chuyền sản xuất bao bì, cho phép Camardo sản xuất hơn 2.000 tấn cà phê mỗi năm.  
 
Sản phẩm cafe Camardo có 70% sản lượng chuyên được dành cho HO.RE.CA , trong khi 30% còn lại được đóng dưới dạng bột cafe và đóng gói để bán lẻ hoặc thành quả và viên nén capsule.  
Camardo tự hào cung cấp cho khách hàng những sản phẩm về cafe và thiết bị pha cafe mới nhất trên thế giới.  
 
Thiết kế đóng gói của Camardo rất sáng tạo, hấp dẫn, có chức năng cao và được làm từ vật liệu chất lượng cao, bảo quản và di chuyển tốt trong mọi thời tiết ở mọi quốc gia.
 
Camardo đã chia ra mỗi gói với màu sắc khác nhau, cung cấp cho họ với sự tươi mát và tiết kiệm hương thơm và dịch dưới 14 ngôn ngữ trên bao bì.
 
Từ sự ra đời của hạt cà phê đóng vai trò hàng đầu trong hệ thống kiểm soát chất lượng cao của chúng tôi, bắt đầu với việc lựa chọn các hạt cà phê xanh. Trong hơn 50 năm, chúng tôi đã đảm bảo chất lượng trong mọi giai đoạn sản xuất.  
 
Các thủ tục của công ty được giám sát hàng ngày để nghiên cứu và nghiên cứu các sản phẩm mới khi chúng tôi đạt được mục tiêu chính của chúng tôi: sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng.    
Điều này liên tục phấn đấu cho sự xuất sắc đã khen thưởng chúng tôi với Giấy chứng nhận chất lượng cao ISO 9001. 
Các sản phẩm hạt cafe được đóng gói tại Camardo có giá trị lớn từ năm 1951 đến nay được rất nhiều khách hàng khó tính trên thế giới tin dùng. Hiên nay ở Việt Nam, Camardo đã có nhà phân phối độc quyền, các bạn thích cafe Italy có thể qua các văn phòng bán hàng của chúng tôi để thử và mua các sản phẩm Camardo tại đây.
a116

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Innova Slim 1G
Innova Slim 1G
341.000.000
Thương hiệu : Innova, Italy
Dành cho : Ice cream shop
Kream line 1
Kream line 1
41.470.000
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Dành cho : Restaurant
Tủ trưng bày kem Caramel L1120
Tủ trưng bày kem Caramel L1120
0
Thương hiệu : Gelatec, Greece
Dành cho : Ice cream shop
PID3 / Electronic
PID3 / Electronic
331.000.000
Thương hiệu : Fracino, England
Dành cho : Coffee shop

Sản phẩm khác

Innova Slim 1GA
0
Thương hiệu : Innova, Italy
Jetcof 360M
46.420.000
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Astro 12 PD On Demand
46.000.000
Thương hiệu : La Spaziale, Italy
S5 EK TA 2 Group
120.000.000
Thương hiệu : La Spaziale, Italy
Micro On Demand
20.000.000
Thương hiệu : La Spaziale, Italy
PID3 / Electronic
331.000.000
Thương hiệu : Fracino, England
Innova Slim 3PA
543.400.000
Thương hiệu : Innova, Italy
Dolce Vita New 6
181.500.000
Thương hiệu : Framec, Italy
S40 Suprema TA - 3 Gr
260.000.000
Thương hiệu : La Spaziale, Italy
Mixer 450 VF - FM 500
22.000.000
Thương hiệu : FAMA, Italy

CÂU CHUYỆN  TADAVINA

Lịch sử ra đời: Antonio (Nguyễn Văn Tuấn) – một người xuất thân từ gia đình bần nông, bố mẹ đều làm ruộng ở một làng quê nhỏ tại Sơn Công, Ứng Hòa, Hà Nội, Việt Nam. Thấu hiểu được sự cơ cực và lam lũ đó. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Antonio quyết tâm thi vào ĐH ngoại thương và trường báo chí nhưng đều thất bại. Vào năm 2002, Antonio đã tốt nghiệp khoa tiếng Anh tại Viện Đại Học Mở Hà Nội trước khi anh chuyển sang trường ĐH Sự Phạm ngoại ngữ Hà Nội để học chuyên sâu về sự phạm. Bước chân ra khỏi trường ĐH, Antonio dành thời gian cho việc dạy học và mở các trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tin học và công ty dịch thuật hay công ty máy tính. Thành công và thất bại và thất bại. Antonio đã quyết định làm việc cho một công ty Singapore, và rồi sự bén duyên với một ngành gelato từ năm 2009. Nằm mơ Antonio cũng không nghĩ là anh sẽ theo nghề này. Lúc mới vào nghề, Antonio như tờ giấy trắng, chẳng biết gì về Gelato. Đây lại chính là lối tắt để Antonio trở thành một Gelato chef chuyên nghiệp sau này. Với những kiến thức được đào tạo trong trường ĐH Sư Phạm, ở các nhà máy ở Ý, Hy Lạp, Thổ Nhỹ Kì hoặc Singapore, Antonio dễ dàng trở thành nhà bán hàng và tư vấn Gelato tốt nhất cho mọi khách hàng. Và giờ điều đó đã trở thành niềm vui của Antonio, anh đi khác nơi để tư vấn và phát triển các chuỗi cửa hàng Gelato và Café Ý trên thế giới.

Nhà Sáng lập VUA KEM: Một thương hiệu Kem cao cấp nhất và chất lượng nhất cho khách hàng.

Thật may mắn, ngay sau khi bước vào ngành FnB, anh đã bén duyên với Gelato và đã có cơ hội làm việc với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Ý như Pregel, Fabbri, Aromitalia, Rubicone, Elenka, Stella, Babbi, Mec3, Fama, Vema, Cofrimell, Techfrost, Laspaziale, Camardo, Spinel, Café Buonjorno, Promac, Innova Italia, Gelatec, Framec, ISA, IFI, Casta, Techfrigo, Pocatino,… và nhiều thương hiệu nay trở thành sản phẩm độc quyền của công ty TADAVINA và MENMOT.

Nước mắt trong ngành Gelato ở Việt Nam

Sau vài tháng làm việc cho công ty Singapore, mọi thứ gần như thất bại hoàn toàn. Antonio như một tờ giấy trắng, cực kỳ bế tắc. May thay, Antonio tập trung vào việc thiết kế website để giới thiệu cho mọi người về Gelato, và thành công đã đến ngoài mức tưởng tượng, những khách hàng lớn đầu tiên như Hapro, Tràng Tiền, Sữa Chua Cô Nghi, Sữa chua dẻo, Ilovekem, Goofoo, Solio, Vua tào Phớ, Galaxy, Yogen fruz, Yogurt House …Sapo gelato, gelato Italia, Gelato casa, Puro gelato,  Crema gelato, Sasabeza, Chyba, Mekong …Tất nhiên, không có gì dễ dàng! Cuộc chiến giành giật khách hàng và ảnh hưởng của trà sữa, sữa chua trân châu , trà chanh cũng ảnh hưởng rất nhiều và sự tranh dành khách hàng lẫn nhau, dẫn đến sự thất bại của đa phần các cửa hàng kem ở Việt Nam. Phần lớn các cửa hàng đi vào ngó cụt và đóng cửa hàng loạt trong nhiều năm.

Duyên nợ với ngành FnB

Kẻ thèm, người chán! Thị trường điêu đứng, nhiều công ty phải đóng cửa, hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh. Rất nhiều người bỏ cuộc nhưng với Antonio vẫn âm thầm và bền bỉ kiên trì tìm các làm mới để tồn tại và phát triển. Tất nhiên, VUA KEM vẫn phát triển tốt và có trong tay cho mình những thương hiệu đầu quyền đầu tiền sau khi thành lập công ty TADAVINA và năm 2016. Và cứ thế đi lên trong nhiều năm đến nay. Hiện nay TADAVINA gần như tập trung phát triển Concepts về gelato và Café Ý tại các thành phố hướng tới du lịch và đặc biệt chuyển các mô hình kinh doanh sang Cambodia, Lào, Myanmar.

Với những sự cạnh tranh khốc liệt của các ngành khác tới gelato, nhưng Antonio vẫn tìm ra cách để đứng vững và phát triển như hôm nay, tập trung vào nhập khẩu, cung cấp cho các chuỗi cửa hàng mình tư vấn là chính, liên tục cập nhập và đào tạo ra các món mới liên quan đến kem và café Ý.

Năm 2023, Antonio đã tư vấn cho nhiều chuỗi cửa hàng và hoạt động thành công tại Cambodia như Mina Gelato hoặc Mima Gelato. Những concepts hoàn hảo được sinh ra tiếp theo sau đó.

Sản phẩm mới
Mirabella H6G Techfrost E5 Tủ cấp đông nhanh công nghiệp E200 Mixer 450 VF - FM 500
Sản phẩm nổi bật
Máy đánh bột kem (hand mixer)
Máy rửa bát ly (dishwasher)
Hương vị, mùi kem và bánh (Flavors)
Máy ép trái cây (Juicer)
Giới : 0912 115 188
Dũng : 0919 135 288
Anh : 0918 235 188
Tuyết : 0931 811 888
Tuyết : 0932 819 888
Antonio : 0986 883 888
Phương : 0915 883 888
Angela : 0987 181 661
Tuấn: 0916 819 888
Đông : 024 3906 8888
Dũng : 024 66 89 1111
Giới : 024 232 11111