MÔ TẢ
Cà Phê Hạt Nguyên Chất 100% Arabica Hảo Hạng Camardo (1kg) đóng hộp cẩn thận.
Chỉ những hạt cà phê Arabica tốt nhất được sử dụng để tạo ra loại cà phê dễ chịu này. Một hương vị tinh tế không để lại bất kỳ vị đắng nào sau khi nếm và thật dễ dàng để thưởng thức bất cứ lúc nào trong ngày.
Cà phê này được uống tốt nhất dưới dạng espresso 15-50 ml hoặc với sữa.
Coffee 100 Arabica Hi-tech là một loại cà phê mà bạn có thể thưởng thức suốt cả ngày, vào buổi chiều hoặc buổi tối mà không cần phải uống quá nhiều caffein, dùng với máy pha cà phê Moka và Espresso.Đóng trong hộp kim loại với 1000g.
CÁCH SỬ DỤNG
Xem cách sử dụng trên sản phẩm, sách hướng dẫn đi kèm. Nếu chưa rõ, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm. Support: 0931 811 888. Gửi Email để nhận công thức và báo giá: vuakem@vuakem.com.Sử dụng với máy pha cà phê espresso, moka, drip, plunger.
CÁCH BẢO QUẢN
- Luôn đựng cà phê trong bao bì sạch và kín không khí: Bao bì sạch và kín không khí sẽ làm cho cà phê của bạn không bị bay mùi ra môi trường bên ngoài.
- Giữ ở nơi khô ráo, sạch sẽ và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và các nguồn nhiệt quá nóng hoặc quá lạnh (nhiệt độ lý tưởng 20oC - 25oC).
- Không bảo quản cà phê hạt, cà phê bột chưa pha hoặc sau khi pha ở tủ mát hay ngăn mát của tủ lạnh.
- Tránh chuột, bọ, côn trùng... cắn phá.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Sản phẩm có mùi vị đặc trưng của cà phê Arabica. Cà phê hạt Arabica có màu nước nâu nhạt, vị chua thanh xen lẫn với vị đắng nhẹ, trong trẻo của hổ phách. Mùi hương của Arabica rất nhẹ nhàng và thanh tao. Tùy thuộc vào thổ nhưỡng và khí hậu, Arabica có những mùi hương đặc trưng khác nhau. Có loài mang mùi hương của hoa trái, hay có loài mang hòa quyện với mùi của mật ong,... Arabica chinh phục những con người sành cà phê nhất trên thế giới.
Cà Phê Arabica có tên khoa học là Coffea arabica hay còn gọi là cà phê chè, có hàm lượng caffeine từ 1 - 2 % thấp hơn phân nửa hàm lượng caphein của Robusta. Cà phê Arabica có 2 loại là cà phê moka và cà phê catimor, có mùi thơm hơn, hạt dài hơn và to hơn hạt cà phê Robusta. Cà phê này người nước ngoài rất ưa chuộng, đặc biệt là các nước Phương Tây. Nguồn gốc tốt nhất của Arabica cung cấp cho thức uống ngọt ngào có hương vị của trái cây và hoa.
1. Arabica có ít caffeine hơn Robusta. Arabica chứa 1,5% hàm lượng caffeine trong khi Robusta chứa 2,7%. Đây có thể là một sự cân nhắc cho những người quan tâm về tác động tiêu cực của quá nhiều caffeine. Arabica sẽ là lựa chọn tốt hơn trong trường hợp của họ. Caffeine cũng có vị đắng - làm cho arabica ít đắng hơn so với Robusta.
2. Arabica chứa nhiều đường hơn Robusta. Arabica có hàm lượng đường gần gấp đôi so với Robusta. Phần lớn mọi người thích vị ngọt hơn vị đắng, điều này có lẽ chiếm sự khác biệt về mức độ phổ biến.
3. Arabica chứa nhiều lipit hơn Robusta. Có khoảng 60% lipit (chất béo, dầu, sáp, vitamin nhất định, hormone) trong cà phê arabica.
4. Hương vị Arabica có độ axit cao hơn Robusta. Điều này giống như tính axit làm cho rượu vang ngon. Nó thêm vào hương vị trái cây, sô cô la và hạt trong cà phê arabica. Robusta có chất lượng thấp hơn cho vay hương vị cao su gỗ hoặc bị cháy.
Sản phẩm được sử dụng cho shop cafe cao cấp Sản phẩm được sử dụng trong pha chế các món cafe chuyên nghiệp như Espresso, Cappuccino, Latte, Affogato, Macchiato, cafe nâu, cafe đen, bạc xỉu Hạt cafe nhiều kem, có lợi cho sức khỏe, có giá trị cao về dinh dưỡng nên được sử dụng trong các bar resort, hotel Sản phẩm dùng cho các nhà giàu yêu thích cafe sạch
100% Arabica: hạt cà phê Arabica chất lượng cao cấp cho hương vị hoa quả và hoa điển hình.
Nó có độ axit cao nhưng cân bằng, dễ chịu dai dẳng trên vòm miệng và với dư vị hơi cay.
Nguồn gốc tốt nhất của Arabica cung cấp cho thức uống ngọt ngào có hương vị của trái cây và hoa.
Có hơn 100 loài cà phê và Cafe arabica là một trong số hạt Cafe được sử dụng nhiều nhất. Trong số 100 loài cà phê, thực sự chỉ có 2 loài được trồng và sản xuất rộng rãi: Cafe arabica và Cafe Robusta. Arabica lại được ưa thích nhất, vì những lý do sau:
Arabica có hương vị thú vị hơn. Robusta thường được cho là có ghi chú về lốp xe bị cháy và cao su điều đó chắc chắn không ngon miệng!
Cà phê Arabica chứa nhiều lipit hơn khoảng 60% so với cà phê Robusta. Đó là lipid mang lại cho cà phê độ mịn và cho phép bạn phát hiện các sắc thái tinh tế hơn của hương vị.
Hàm lượng caffeine cao của Robusta làm tăng thêm vị đắng của nó. Hạt cà phê Arabica, trong khi vẫn chứa một lượng caffeine đáng kể, ít caffein hơn và do đó ít đắng hơn.
Khi một loại cà phê được dán nhãn "100% Arabica" như cà phê Camardo của chúng tôi, có nghĩa là chỉ chứa những hạt cafe tốt nhất.
Đặc điểm: Được chọn lọc từ những hạt cà phê Arabica chất lượng hàng đầu
Loại bỏ tất cả mọi tạp chất (cành cây, ngọn cỏ, cát, sạn, không hạt đen, mốc...).
Được rang cẩn thận và tỉ mỉ trong một quy trình kiểm soát chặt chẽ.
Hạt Arabica có hình dáng thon dài, vị hậu chua thanh xen lẫn vị đắng nhẹ, có nhiều hương thơm, màu nước nâu nhạt – trong trẻo của Hổ Phách, lượng caffein ít hơn so với Robusta.
Arabica có vị chua, thanh, dịu nhẹ, có vị trái cây, hậu ngọt, hương thơm lan tỏa đặc trưng đánh thức vị giác, khơi dậy hứng khởi cho ngày làm việc tỉnh táo, tràn đầy năng lượng.
Cà phê Arabica thích hợp pha máy kiểu Ý, hoặc dành cho những người có gu thưởng thức nhẹ nhàng. Với những người đã quen khẩu vị cà phê của Việt Nam là đậm đắng thì khi uống cà phê Arabica, thường nhận xét là hơi nhạt và chua. Tuy nhiên, đây là vị Arabica cà phê phổ biến ở nước ngoài và pha bằng máy, nên cũng tương tự như thế, người nước ngoài khi đến Việt Nam cũng khó có thể hợp với sự đậm đà, mạnh mẽ của Robusta.
Cafe hạt, coffee bean hiệu CAMARDO được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ Ripalimosani (Campobasso), nước Ý (Italy), Châu Âu, Châu Úc, Châu Á từ năm 1948 về Việt Nam bởi Công ty TADAVINA (VUAKEM). Thương hiệu CAMARDO đạt tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng cao nhất của café hạt – Hạt café CAMARDO được đóng gói với công nghệ tốt nhất thế giới và khác biệt đến tuyệt vời từ nước Ý xinh đẹp và huyền thoại, Kinh đô và cái nôi của dòng gelato, espresso sáng tạo.
THÔNG TIN CHI TIẾT: CAFÉ CAMARDO
Hạt 1000g, Van đóng kín giữ mùi (Một số dòng khác từ 250 gr, 500 gr , 3000 gr)
60% Robusta & 40% Arabica
Hương vị yêu thích điển hình từ miền Nam nước Ý
Lớp crema dày
Mùi vị đậm đà từ quả phỉ và vị sô cô la dịu nhẹ
Xuất xứ: Ý
Hạt café CAMARDO được lựa chon hạt thô từ các đảo Brazil và một số vùng ở Nam Mỹ, Nam Phi, chuyển về nhà máy CAMARDO ở Ý để sơ chế và lọc ra các hạt tinh túy nhất cho từng dòng sản phẩm mang thương hiệu CAMARDO. Rồi được rang xay đặc trưng với công nghệ hiện đại và đóng gói cẩn trọng của CAMARDO đã góp phần tạo nên sức lôi cuốn mạnh mẽ cho ly cà phê mang hương vị đậm đà Espresso Ý.
THÀNH PHẦN:
Café Robusta nguyên chất 60%, Café Arabica 40% rang mộc, không chất bảo quản.
Độ ẩm ≤ 5%
Caffeine ≥ 1%
HƯƠNG VỊ:
Vị chua nhẹ xen lẫn đắng nhẹ cùng hương thơm nhẹ nhàng, mùi cà phê quyến rũ. Mang hương vị cà phê đậm và lớp crema dày. Thích hợp: gu sành cà phê, ưa thích sự độc đáo và uống được vị chua.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Thích hợp nhất cho kiểu uống cà Espresso, Cappuccino, Latte, phê đen đá hoặc cà phê phin truyền thống kết hợp với đường hay sữa đặc, café milkshake, cà phê moka,...
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:
Cafe CAMARDO đóng gói từ 250 gr, 500 gr, 1000 gr, 3000 gr với các loại túi nhựa, hộp thiếc cao cấp phù hợp với mọi kiểu sử dụng từ bình Moka đến pha máy chuyên nghiệp.
Hạt café phê nguyên hạt và Bột cà phê được đóng gói trong bao bì hàn kín miệng, có van thoát khí một chiều từ Ý.
BẢO QUẢN:
Để thưởng thức trọn vẹn hương vị đậm đà từ cafe CAMARDO nguyên chất và đảm bảo chất lượng cafe luôn trong trạng thái tuyệt vời nhất, người sử dụng nên đổ cả túi vào máy xay rồi đậy nắp lại, hạt café sau khi đổ vào đó, người sử dụng có thể sử dụng được nhiều tháng mà không gặp vấn đề gì như các hạt ở Việt Nam hay các hạt kém chất lượng khác. Quan sát hạt CAMARDO không hề bị ẩm ướt sau thời gian dài sau khi đổ ra từ úi hoặc hộp thiếc.
Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh nơi có ánh nắng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao.
Hạn sử dụng: 24 – 36 tháng kể từ ngày sản xuất
NHÀ NHẬP KHẨU:
Hạt café CAMARDO được nhập khẩu độc quyền bởi CÔNG TY TADAVINA để phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
CAMARDO nổi tiếng với các dòng sản phẩm Robusta và Arabica… dành cho các chuỗi cửa hàng café espresso trên thế giới.
Hãy liên hệ VUAKEM để được Tư vấn, Hướng dẫn và Mua Hạt café ngon nhất Italy. VUAKEM sẽ giúp bạn cách tạo ra những ly café espresso tuyệt vời nhất Italy tại Việt Nam, các cửa hàng cà phê, nhà hàng, buffet cần các món café Tây hoàn hảo.
Hãy đến với VUAKEM, cam kết sẽ hỗ trợ các bạn từ những Chuyên gia và Brrista hàng đầu đến từ CAMARDO.
Contact để được tư vấn kỹ hơn:
VUAKEM
Hotline: (+8424) 3906 8888
CÔNG TY TADAVINA, 26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội.
www.vuakem.com | www.Tadavina.com
Liên hệ mua hàng
Nhà hàng
|
ROMA DELA
|
Website
|
|
Thương hiệu
|
VUA KEM
|
Website
|
|
Công ty
|
TADAVINA
|
Website
|
|
Địa chỉ
|
26 Liền kề 14, Mậu Lương, Hà Nội, Việt Nam
|
Mã số thuế
|
0107466001
|
Người liên hệ
|
MR TUẤN
|
Điện thoại
|
024 3906 8888
|
Fax
|
024 2321 1111
|
Di động
|
0916 819 888
|
Email
|
vuakem@vuakem.com
|
Phân phối độc quyền
|
|
|