Nhà sản xuất Nguyên liệu làm kem Ý từ năm 1942 tại Turin, Italy
Nhà sản xuất máy làm kem gelato, máy làm kem tươi Ý
Nhà sản xuất hạt cafe Ý, hạt cafe rang, bột cafe Ý
Nhà sản xuất tủ trưng bày kem Ý, tủ trưng bày kem hiện đại
Nhà sản xuất tủ cấp đông nhanh blast freezer, tủ cấp đông
Nhà sản xuất thiết bị bếp, thiết bị bar, máy đánh bột kem, lò nướng
Nhà sản xuất máy pha cafe tự động Fracino, máy xay hạt cafe
Nhà sản xuất máy làm lạnh nước hoa quả, máy làm kem slush
Nhà sản xuất máy rửa bát, máy rửa chén bát Ý
Nhà sản xuất tủ trưng bày kem mini, tủ trưng bày kem loại nhỏ
La Spaziale máy pha cafe, máy xay hạt cafe, máy cafe, cafe, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, cà phê Ý
Nhà sản xuất máy làm kem Gelato, máy làm kem tươi Yogurt
Nhà sản xuất máy milkshake, juicer, blender, pizza oven
ISA tủ trưng bày kem, tủ trưng bày kem Gelato, tủ gelato showcase
Musso Gelato machines, máy làm kem gelato cho gia đình
Crystal Gelato machines - máy làm kem cứng Thổ Nhĩ Kỳ
Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Espresso & Cappuccino

slide

Gelato showcase

slide

Camardo Coffee Bean

slide

Italian Ingredients

slide

Italian Gelato Showcase

slide

Taste of Italian Coffee

slide

Rubicone Gelato

  1. Home
  2.  › 
  3. CAFE
  4.  › 
  5. Hạt cà phê
  6.  › 
  7. Camardo espresso crema 1kg
Camardo espresso crema 1kg
Code:
Bạn muốn mua thêm hàng khuyến mại?
Lựa chọn khác

Giá buôn: 450.000 ₫ / kg

( )

650.000 ₫ / kg (Giá lẻ)

* Mua lẻ thiết bị <=1 cái, nguyên liệu <= 100 kg * Mua buôn thiết bị >= 5 cái, nguyên liệu >=500 kg

- Loại : Hạt cafe, bột cafe, capsule, pod
- Thương hiệu : Camardo
- Xuất xứ : Italy
- Đóng gói : 1 kg x 6 gói/cart
- Trọng lượng : 1 kg
- Dành cho : Coffee shop
- Tình trạng : còn hàng
- Catalogue : Download tại đây
- Phân phối : Vua kem

- Chọn số lượng :


CÔNG TY TNHH TADAVINA
Add: 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội
Tel: 024 3906 8888 - 024 6689 1111
Hotline: 0916 819 888 - 0932 819 888
Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản tới 1 trong những ngân hàng sau:
  • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam
    Chi nhánh: Chi nhánh Vietcombank Tây Hà Nội
    Chủ TK: Công ty TNHH TADAVINA
    Số TK: 069 1000 886 001
  • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam
    Chi nhánh: Chi nhánh Tây Hà Nội
    Chủ TK: Công ty TNHH Thực Phẩm Phú An
    Số TK: 069 1000 811 888
  • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
    Chi nhánh: Chi nhánh VBbank Hà Nội
    Chủ TK: Nguyễn Văn Tuấn
    Số TK: 222 899 001
  • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam
    Chi nhánh: Chi nhánh Vietcombank Hà Nội
    Chủ TK: Nguyễn Văn Tuấn
    Số TK: 069 1000 883 888

SẢN PHẨM NÀY LÀ GÌ?

Hạt Cà phê Camardo Esspresso crema thực sự tuyệt và không đắng nhờ sự pha trộn cafe cân bằng hoàn hảo. Nó có hương vị sô cô la. Lớp carema là dày mịn màng. Thưởng thức hỗn hợp thơm này bằng cách dùng với một máy pha cà phê espresso. Hạt cafe Camardo espresso crema 1 kg đem lại ly cafe ngon với lớp crema dày mịn màng. Sự pha trộn này được lựa chọn một cách chuyên nghiệp và rang, như được chỉ định bởi các tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi.

Tags: 100% Arabica Camardo espresso crema Hạt cafe Camardo Imperial Hạt cafe Camardo Mildlight Hạt cafe Camardo Miscelab Hạt cafe Camardo Royal Bar Hạt cafe Espresso Caraibico Hi techKem ngon

MÔ TẢ

Cà Phê Hạt Nguyên Chất Hảo Hạng Camardo (1000g) sở hữu bao bì đẹp, đóng gói cẩn thận với bao bì chân không 1 chiều đảm bảo không khí không lọt được vào bên trong.

CÁCH SỬ DỤNG

Xem cách sử dụng trên sản phẩm, sách hướng dẫn đi kèm. Nếu chưa rõ, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm. Support: 0916 819 888. Gửi Email để nhận công thức và báo giá: vuakem@vuakem.com.

CÁCH BẢO QUẢN

- Luôn đựng cà phê trong hộp sạch và kín không khí: Hộp sạch và kín không khí sẽ làm cho bột cà phê của bạn không bị bay mùi ra môi trường bên ngoài.

Tránh cho cà phê tiếp xúc với nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh (nhiệt độ lý tưởng 20 - 25oC), ánh sáng, ẩm thấp, mùi hôi.

Không bảo quản cà phê hạt, cà phê bột chưa pha hoặc sau khi pha ở tủ mát hay ngăn mát của tủ lạnh.

- Tránh chuột, bọ, côn trùng ... cắn phá.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

THÔNG TIN CHI TIẾT: CAFÉ CAMARDO

Hạt 1000g, Van đóng kín giữ mùi (Một số dòng khác từ 250 gr, 500 gr , 3000 gr)

60% Robusta & 40% Arabica

Hương vị yêu thích điển hình từ miền Nam nước Ý

Lớp crema dày

Mùi vị đậm đà từ quả phỉ và vị sô cô la dịu nhẹ

Xuất xứ: Ý

Hạt café CAMARDO được lựa chon hạt thô từ các đảo Brazil và một số vùng ở Nam Mỹ, Nam Phi, chuyển về nhà máy CAMARDO ở Ý để sơ chế và lọc ra các hạt tinh túy nhất cho từng dòng sản phẩm mang thương hiệu CAMARDO. Rồi được rang xay đặc trưng với công nghệ hiện đại và đóng gói cẩn trọng của CAMARDO đã góp phần tạo nên sức lôi cuốn mạnh mẽ cho ly cà phê mang hương vị đậm đà Espresso Ý.

THÀNH PHẦN:
Café Robusta nguyên chất 60%, Café Arabica 40% rang mộc, không chất bảo quản.
Độ ẩm ≤ 5%
Caffeine  ≥ 1%

HƯƠNG VỊ: 

Vị chua nhẹ xen lẫn đắng nhẹ cùng hương thơm nhẹ nhàng, mùi cà phê quyến rũ. Mang hương vị cà phê đậm và lớp crema dày. Thích hợp: gu sành cà phê, ưa thích sự độc đáo và uống được vị chua.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Thích hợp nhất cho kiểu uống cà Espresso, Cappuccino, Latte, phê đen đá hoặc cà phê phin truyền thống kết hợp với đường hay sữa đặc, café milkshake, cà phê moka,... 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:
Cafe CAMARDO đóng gói từ 250 gr, 500 gr, 1000 gr, 3000 gr với các loại túi nhựa, hộp thiếc cao cấp phù hợp với mọi kiểu sử dụng từ bình Moka đến pha máy chuyên nghiệp.
Hạt café phê nguyên hạt và Bột cà phê được đóng gói trong bao bì hàn kín miệng, có van thoát khí một chiều từ Ý.

BẢO QUẢN:
Để thưởng thức trọn vẹn hương vị đậm đà từ cafe CAMARDO nguyên chất và đảm bảo chất lượng cafe luôn trong trạng thái tuyệt vời nhất, người sử dụng nên đổ cả túi vào máy xay rồi đậy nắp lại, hạt café sau khi đổ vào đó, người sử dụng có thể sử dụng được nhiều tháng mà không gặp vấn đề gì như các hạt ở Việt Nam hay các hạt kém chất lượng khác. Quan sát hạt CAMARDO không hề bị ẩm ướt sau thời gian dài sau khi đổ ra từ úi hoặc hộp thiếc.
Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh nơi có ánh nắng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao.
Hạn sử dụng: 24 – 36 tháng kể từ ngày sản xuất

NHÀ NHẬP KHẨU:

Hạt café CAMARDO được nhập khẩu độc quyền bởi CÔNG TY TADAVINA để phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Nghiền những hạt cà phê này không quá mịn cũng không quá thô, để thưởng thức espresso hoàn hảo mỗi lần.
 
Espresso là một loại thức uống ra đời từ năm 1930 được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là ở Ý và Tây Ban Nha. Ngày nay, Espresso đã phổ biến trên toàn thế giới.
 
Trong thành phần Espresso sẽ có 2 lớp cơ bản, đó là lớp Crema và liquid. Trong 2 lớp này, người ta rất quan tâm đến Crema, vậy crema là gì trong cà phê Espresso?
 
Crema là lớp bọt khí màu nâu nằm trên bề mặt ly espresso. Lớp bọt khí này được bao bọc bởi protein và melanoidins, có "sức căng bề mặt” cao nên rất bền và khó bị phá vỡ. Bọt khí này là khí CO2 nằm trong hạt cà phê và trong nguồn nước pha chế.
 
Tại sao lại có lớp Crema?
 
Crema là lớp bọt khí được sinh ra từ quá trình oxi hóa của cà phê, trong lúc rang xay, cũng như dưới áp lực nước được nén 8 – 9.5 bar và được protein và melanoidins trong cà phê bao bọc lại!
 
Melanoidins là hợp chất màu nâu đen được tạo ra bởi phản ứng Maillard trong quá trình rang cà phê
 
Mọi người thường hay hiểu nhầm crema là chất béo dầu nhưng thật ra không phải vậy!

Sảm phẩm dành cho : làm kem cứng, làm kem Gelato, làm kem sorbet, làm kem tươi có thể kết hợp làm kem que, làm kem ốc quế, làm kem múc viên, làm sữa chua hoa quả, trà sữa, pha chế các đồ uống tạo độ lạnh cho nước uống. Sản phẩm cao cấp, sử dụng cho các thương hiệu lớn, nhà sản xuất và đầu tư lâu dài.

Ngược lại, chất béo là tác nhân làm suy giảm đi lớp crema của ly espresso, bởi chất béo không phân cực có xu hướng chiếm lấy protein nên phá vỡ đi cấu trúc của lớp bọt khí.
 
Đó là lý do tại sao với Robusta lớp crema lại dày hơn Arabica vì trong hạt Robusta ít dầu hơn hạt Arabica

Một sự pha trộn với mùi hương tốt và dễ chịu, hơi chua, cùng một lúc ngọt ngào và ngon miệng.

Được chỉ định cho buổi chiều sớm và buổi tối, thật dễ chịu cũng giống như một ly cà phê “Americano” dài.

Cà phê được thiết kế cho khách hàng bán lẻ và cung cấp cho họ cơ hội thưởng thức các loại cà phê chất lượng cao nhất tại nhà.

Hương vị: Hạt cà phê Arabica từ những đồn điền tốt nhất cho cà phê hương thơm hoa quả được pha từ hỗn hợp này.

Cà phê này có vị chua đáng chú ý nhưng cân bằng, được duy trì trên vòm miệng cùng với dư vị hơi cay.

Hạt cà phê Arabica quan trọng nhất cho hương vị cà phê và hương vị trái cây này, cũng mang đến cho bạn những hương vị caramel và hạnh nhân.

Được đánh giá cao cho các ghi chú hương vị đặc biệt của nó, nó cũng có một hương vị sâu, đầy đủ và mãnh liệt.

 

 

Chuyển từ sản phẩm này là gì xuống Crema được hình thành trong quá trình chiết xuất khi nước và dầu hạt cà phê nhũ hóa. Sau khi hạt cà phê được rang, chúng bắt đầu giải phóng CO2. Hầu hết trong số đó được giải phóng vào không khí giữa quá trình rang và nghiền, nhưng lượng CO2 còn lại trong các tế bào được giải phóng trong quá trình nghiền. Khi nước nóng chạm vào bã cà phê với áp suất cao của máy pha cà phê espresso, nước sẽ nhũ hóa các loại dầu trong cà phê và sau đó được siêu bão hòa với CO2, dẫn đến rất nhiều bong bóng nhỏ tạo thành lớp bọt của crema.

Crema là lớp bọt khí màu nâu nằm trên bề mặt ly espresso. Lớp bọt khí này được bao bọc bởi protein và melanoidins, mang "sức căng bề mặt" cao buộc phải rất bền và khó bị phá vỡ. Bọt khí này là khí CO­2 nằm trong hạt cà phê và trong nguồn nước pha chế.

Như đã nhắc crema là lớp bọt khí được sinh ra từ giai đoạn oxi hóa của cà phê, trong khi rang xay, cũng như dưới áp lực nước được nén 8 – 9.5 bar và được protein và melanoidins trong cà phê bao bọc lại!

Melanoidins là hợp chất màu nâu đen được tạo ra bởi phản ứng Maillard trong giai đoạn rang cà phê hầu hết người thường hay hiểu nhầm crema là chất béo/dầu nhưng thật ra chẳng phải vậy!

Ngược lại, chất béo là tác nhân khiến suy giảm đi lớp crema của ly espresso, bởi chất béo không phân cực mang xu thế chiếm lấy protein phải phá vỡ đi cấu trúc của lớp bọt khí đó là lý do tại sao có Robusta lớp crema lại dày hơn Arabica vì trong hạt Robusta ít dầu hơn hạt Arabica khiến cho ly Espresso sở hữu lớp Crema hoàn hảo.

Lớp crema hoàn hảo nên mịn màng, xốp nhẹ, ko mang bọt khí lớn và có lốm đốm nâu đen mà thuật ngữ barista gọi là Tiger Skin / Tiger Flecking.

Đầu tiên lớp crema nên có sự cân bằng màu sắc phù hợp: không quá tối không quá sánh crema nên có màu vàng óng. Tiếp theo, crema phải mịn màng. Crema dựa vào hàng ngàn bong bóng nhỏ để tạo ra một bề mặt xốp, nhưng mịn. Không có bong bóng lớn trong là crema tốt.

Cà phê thật mịn vừa rang với nhiều crema. Có thể uống nó mà không cần thêm kem hoặc sữa, và đây là cách bạn có thể biết cà phê có tốt không.

Crema hoàn hảo là gì?

Baristas sẽ có những ý kiến ​​khác nhau về những gì họ coi là crema hoàn hảo. Mục đích là để làm ra một ly espresso với một lượng crema không quá dày, cũng không quá mỏng, lớp carema giữ được hình dáng hoàn hảo và lưu lại khoảng 2 phút.

Nếu bạn có quá nhiều crema trong cốc, bạn sẽ có ít espresso hơn. Nhiều baristas cố gắng cho một lu có crema đó là khoảng một phần mười của espresso.

Nếu crema của bạn "giảm" (biến mất) sau chưa đầy một phút, thì quá trình chiết xuất quá nhanh hoặc cà phê rang quá nhẹ chưa đủ thời gian cần thiết.

Để có 1 ly espresso  từ một máy pha cà phê chất lượng nên mất từ ​​15 đến 30 giây, mặc dù điều này có thể thay đổi từ máy này sang máy khác.

Hãy nhớ làm cho phép máy của bạn ấm lên trước khi Pha và vệ sinh máy thường xuyên để đảm bảo máy liên tục hoạt động bình thường. Một chiếc máy bẩn cũng sẽ góp phần đắng cho cà phê espresso của bạn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến Crema.

Bạn có thể không hoàn toàn kiểm soát đối với crema espresso của bạn. Ngoài việc hoàn thiện kỹ thuật Pha chế, crema có thể bị ảnh hưởng bởi một vài yếu tố bổ sung:

Hạt cà phê mới rang tạo thành nhiều crema trên espresso. Điều này là do các loại dầu hạt cà phê vẫn còn nhiều trong quá trình rang. 

Nói chung, cà phê rang càng sẫm màu, nó sẽ tạo ra ít crema hơn. Điều này là do các loại dầu cọ xát khi cà phê  được xử lý, đóng gói và nghiền.

Hạt cà phê được chế biến tự nhiên thường sẽ tạo ra crema tốt nhất vì nhiều dầu còn lại.

Là Crema thực sự quan trọng?

Mặc dù có vẻ như một crema tốt là điều nhận biết của một tách espresso hoàn hảo.

Nó làm tăng thêm hương vị của espresso và được mong muốn.

Café hạt, coffee bean hiệu CAMARDO được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ Ripalimosani (Campobasso), nước Ý (Italy), Châu Âu, Châu Úc, Châu Á từ năm 1948 về Việt Nam bởi Công ty TADAVINA (VUAKEM). Thương hiệu  CAMARDO đạt tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng cao nhất của café hạt – Hạt café CAMARDO được đóng gói với công nghệ tốt nhất thế giới và khác biệt đến tuyệt vời từ nước Ý xinh đẹp và huyền thoại, Kinh đô và cái nôi của dòng gelato, espresso sáng tạo.

 

 

CAMARDO nổi tiếng với các dòng sản phẩm Robusta và Arabica… dành cho các chuỗi cửa hàng café espresso trên thế giới.

Hãy liên hệ VUAKEM để được Tư vấn, Hướng dẫn và Mua Hạt café ngon nhất Italy. VUAKEM sẽ giúp bạn cách tạo ra những ly café espresso tuyệt vời nhất Italy tại Việt Nam, các cửa hàng cà phê, nhà hàng, buffet cần các món café Tây hoàn hảo. 

Hãy đến với VUAKEM, cam kết sẽ hỗ trợ các bạn từ những Chuyên gia và Brrista hàng đầu đến từ CAMARDO.

Contact để được tư vấn kỹ hơn: 

VUAKEM

Hotline: (+8424)  3906 8888  

CÔNG TY TADAVINA, 26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội.

www.vuakem.com | www.Tadavina.com

Liên hệ mua hàng
Nhà hàng ROMA DELA
Website
www.romadela.com
Thương hiệu VUA KEM
Website
www.vuakem.com
Công ty TADAVINA
Website
www.tadavina.com
Địa chỉ 26 Liền kề 14, Mậu Lương, Hà Nội, Việt Nam
Mã số thuế 0107466001
Người liên hệ MR TUẤN
Điện thoại 024 3906 8888
Fax 024 2321 1111
Di động 0916 819 888
Email vuakem@vuakem.com
Phân phối độc quyền
www.aromitalia-vietnam.com
www.rubicone-vietnam.com
www.innova-vietnam.com
www.techfrost-vietnam.com
www.cofrimell-vietnam.com
www.adler-vietnam.com
www.camardo-vietnam.com
www.tecmach-vietnam.com
www.fracino-vietnam.com
Share    

Carmado là nhà sản xuất và đóng gói cà phê hạt, cafe capsule, cafe hòa tan lớn nhất Italy từ năm 1948. Từ đó, Camardo liên tục phát triển các dòng sản phẩm cafe ngon cho thị trường Châu Âu, Châu Úc, Châu Á đến nay. Một quá trình tinh tế của việc đổi mới hình ảnh công ty bắt đầu bằng cách tái tạo thương hiệu và bao bì của công ty nhằm mục đích hướng tới một khách hàng quốc tế như hiện nay.  

Nhà máy sản xuất của Camardo nằm ở  Ripalimosani tỉnh Campobasso và trải dài trên 15.000 mét vuông, trong đó có 10.000 mái chiếc được phủ kín. Có 8 dây chuyền sản xuất bao bì, cho phép Camardo sản xuất hơn 2.000 tấn cà phê mỗi năm.  
 
Sản phẩm cafe Camardo có 70% sản lượng chuyên được dành cho HO.RE.CA , trong khi 30% còn lại được đóng dưới dạng bột cafe và đóng gói để bán lẻ hoặc thành quả và viên nén capsule.  
Camardo tự hào cung cấp cho khách hàng những sản phẩm về cafe và thiết bị pha cafe mới nhất trên thế giới.  
 
Thiết kế đóng gói của Camardo rất sáng tạo, hấp dẫn, có chức năng cao và được làm từ vật liệu chất lượng cao, bảo quản và di chuyển tốt trong mọi thời tiết ở mọi quốc gia.
 
Camardo đã chia ra mỗi gói với màu sắc khác nhau, cung cấp cho họ với sự tươi mát và tiết kiệm hương thơm và dịch dưới 14 ngôn ngữ trên bao bì.
 
Từ sự ra đời của hạt cà phê đóng vai trò hàng đầu trong hệ thống kiểm soát chất lượng cao của chúng tôi, bắt đầu với việc lựa chọn các hạt cà phê xanh. Trong hơn 50 năm, chúng tôi đã đảm bảo chất lượng trong mọi giai đoạn sản xuất.  
 
Các thủ tục của công ty được giám sát hàng ngày để nghiên cứu và nghiên cứu các sản phẩm mới khi chúng tôi đạt được mục tiêu chính của chúng tôi: sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng.    
Điều này liên tục phấn đấu cho sự xuất sắc đã khen thưởng chúng tôi với Giấy chứng nhận chất lượng cao ISO 9001. 
Các sản phẩm hạt cafe được đóng gói tại Camardo có giá trị lớn từ năm 1951 đến nay được rất nhiều khách hàng khó tính trên thế giới tin dùng. Hiên nay ở Việt Nam, Camardo đã có nhà phân phối độc quyền, các bạn thích cafe Italy có thể qua các văn phòng bán hàng của chúng tôi để thử và mua các sản phẩm Camardo tại đây.
a116

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hương vị Cookie
Hương vị Cookie
440.000
Thương hiệu : Aromitalia, Italy
Dành cho : Ice cream shop
ECO1000A
ECO1000A
0
Thương hiệu : Adler, Italy
Dành cho : Kitchen
System-T 140 and 210
System-T 140 and 210
0
Thương hiệu : Innova, Italy
Dành cho : Ice cream shop
Topping Xoài
Topping Xoài
325.600
Thương hiệu : Aromitalia, Italy
Dành cho : Ice cream shop

Sản phẩm khác

Mixer 650 VF - FM 300
30.000.000
Thương hiệu : FAMA, Italy
Jetcof 240M
37.840.000
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
Hương vị KIWI
440.000
Thương hiệu : Aromitalia, Italy
Innova S Miss 3P
460.900.000
Thương hiệu : Innova, Italy
Topping Dâu tây
325.600
Thương hiệu : Aromitalia, Italy
Kream line 1
41.470.000
Thương hiệu : Cofrimell, Italy
ECO1000A
0
Thương hiệu : Adler, Italy
Hương Rum & Raisin Malaga
440.000
Thương hiệu : Aromitalia, Italy
Máy làm kem Gelato PRO 5
380.000.000
Thương hiệu : Crystal, Turkey

CÂU CHUYỆN VỀ TADAVINA

 

Tại sao là TADAVINA ? Là cái tên được người thầy, một bậc cao nhân báo đổi tên từ tên doanh nghiệp mang tên những dòng sông ở những châu lục khác nhau, chảy dài vô tận, có kết nối, có những khúc quanh co, có những dòng nước mát – Công ty Quốc tế Thủy Châu thành tên mới. Trong lúc, có quá nhiều khó khăn, tranh giành thị trường trong lĩnh vực đang kinh doanh hiện tại, cần tìm ra một lối đi riêng biệt thì lần này cũng một lời khuyên đến từ một lực lượng siêu nhiên, hãy đổi tên thành một cái tên khác không để lộ nhiều trên đó, nấp sau những sự thành công, có những bước đi nhẹ nhàng, khoan thai, thanh nhàn. Đó chính là sự thành đạt, điều thành công, sự vươn lên từ từ, vững chắc, những bước đi chắc chắn ở trong và ngoài nước.

 

TADAVINA, tên doanh nghiệp với hình ảnh Font chữ nhẹ nhàng đơn giản, màu sắc xanh nước biển, với bước đi của chú sư tử Việt Nam trên thương trường quốc tế một cách bình tĩnh, khoan thai, thanh nhàn, bước đi vững chắc, từ từ, hiên ngang và hiền hòa trước sóng gió.

 

TADAVINA, là một cái tên dễ viết, dễ đọc, không gây nhầm lẫm, chưa có người dùng nhiều, nhưng để chứng tỏ của một doanh nghiệp có uy lực mà lại thanh nhàn, nên để thêm có một con vật bên cạnh, con sư tử đang bước đi nhẹ nhàng khoan thai, chứng tỏ một sức mạnh toàn thân nhất nhì ở thương trường quốc tế và trong nước, luôn luôn hướng về phía trước, không lùi bước trước những khó khăn, luôn giữ vững niềm tin để bước đi đã được chọn, mọi việc cứ từ từ đi đến thành công cửu đỉnh.

 

TADAVINA có logo gắn liền với những bước đi thanh nhàn của con sư tử quốc tế ở Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu, công ty tiên phong ngành F&B, nguyên liệu làm kem nhập khẩu, hạt cafe, đồ uống nhập khẩu.

 

TADAVINA được viết tắt từ chữ gì ?  Đó là một điều bí mật của doanh nghiệp như hiện tượng tự nhiên, tên mới mà không mới, mang một ý nghĩa thành đạt không chỉ đất Việt mà còn cùng các đối tác khách hàng, cùng nhau thành công trên năm châu bốn biển, xây dựng nên một đế chế kinh doanh thực sự bền vững. Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội chứng nhận TADAVINA là doanh nghiệp chính thức đi vào hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đại diện, quảng cáo bán hàng, kinh doanh các dịch vụ nhà hàng, khách sạn với số vốn điều lệ ban đầu là 5,5 tỷ đổng VN, người đứng đầu là Ông Nguyễn Văn Tuấn vào ngày 27 tháng 06 năm 2018.

 

MỤC TIÊU CỦA TADAVINA

 

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác tin cậy của nhiều nahf sản xuất lâu đời ở Ý và Anh quốc, hướng tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong ngành F&B, chú trọng nhiều đến Nguyên liệu làm kem Ý và Hạt cafe Ý.

 

 Từ năm 2019, TADAVINA là đối tác và nhà đại diện phân phối độc quyền cho nhiều thương hiệu Innova Italia, Techfrost, Cofrimell, Rubicone, Fama, Promac, Camardo, Adler, Gelatec, Vema, Fracino, Aromitalia, Smach, Brema... đến từ Italy, Hy Lạp, Anh, Hà Lan. TADAVINA là nhà tư vấn chiến lược kinh doanh kem Gelato và Cafe, setup nhà hàng kem, cafe, bánh ngọt và đồ nước giải khát hàng đầu ở Việt Nam cho đến nay.

Sản phẩm mới
Micro On Demand Innova Slim 3GA Innova S Miss 3 Hương vị Vanilla Zero Neutro Universale Hương vị Xoài Hương vị KIWI
Sản phẩm nổi bật
Tủ trưng bày kem (Gelato Showcase)
The Ice Cream Cart - Carapine FIJI LX 7R Zero
Máy xay, máy đánh bột (blend)
Máy làm lạnh nước hoa (Drink Dispenser)
Capri 2S Jetcof 240M Jetcof 120M
Tạo bọt cafe, bọt sữa, trà kem, yogurt (Milkshake Machine)
Máy tạo bọt sữa cafe Vema FL2005 Máy tạo bọt cafe Vema FL2006 Milkshake FL2007
Máy làm kem tuyết (Slush machines)
Kream line 1 Kream line 3 OASIS 2-10