Nhà sản xuất Nguyên liệu làm kem Ý từ năm 1942 tại Turin, Italy
Nhà sản xuất máy làm kem gelato, máy làm kem tươi Ý
Nhà sản xuất hạt cafe Ý, hạt cafe rang, bột cafe Ý
Nhà sản xuất tủ trưng bày kem Ý, tủ trưng bày kem hiện đại
Nhà sản xuất tủ cấp đông nhanh blast freezer, tủ cấp đông
Nhà sản xuất thiết bị bếp, thiết bị bar, máy đánh bột kem, lò nướng
Nhà sản xuất máy pha cafe tự động Fracino, máy xay hạt cafe
Nhà sản xuất máy làm lạnh nước hoa quả, máy làm kem slush
Nhà sản xuất máy rửa bát, máy rửa chén bát Ý
Nhà sản xuất tủ trưng bày kem mini, tủ trưng bày kem loại nhỏ
La Spaziale máy pha cafe, máy xay hạt cafe, máy cafe, cafe, máy pha cafe, máy xay hạt cafe, cà phê Ý
Nhà sản xuất máy làm kem Gelato, máy làm kem tươi Yogurt
Nhà sản xuất máy milkshake, juicer, blender, pizza oven
ISA tủ trưng bày kem, tủ trưng bày kem Gelato, tủ gelato showcase
Musso Gelato machines, máy làm kem gelato cho gia đình
Crystal Gelato machines - máy làm kem cứng Thổ Nhĩ Kỳ
Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem Slide vuakem
slide

Espresso & Cappuccino

slide

Gelato showcase

slide

Camardo Coffee Bean

slide

Italian Ingredients

slide

Italian Gelato Showcase

slide

Taste of Italian Coffee

slide

Rubicone Gelato

  1. Home
  2.  › 
  3. Crystal

Crystal

Crystal là nhà sản xuất máy làm kem cứng, máy làm kem tươi, thiết bị làm lạnh cho nhà hàng, khách sạn tại Thổ Nhĩ Kỳ. Crystal có cơ sở sản xuất với diện tích 76.000 m2 cùng  với hơn 450 nhân viên giàu kinh nghiệm. Hiện nay, Crystal xuất khẩu thiết bị qua 85 quốc gia trên thế giới. Với sự trợ giúp của trung tâm R & D bao gồm 30 kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi có xu hướng duy trì chất lượng, hiệu suất và độ bền cao nhất của mình bằng cách sử dụng công nghệ và linh kiện mới nhất.

Tất cả các sản phẩm được sản xuất với công nghệ và máy móc cao nhất và được kiểm soát bởi hệ thống ERP của Crystal từ đầu đến khi xuất kho. Với ý thức cao về tiêu chuẩn và nguyên tắc trong sản xuất linh hoạt, đa dạng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật, kiểm soát kho phụ tùng và giao hàng đúng hạn, chúng tôi có thể mở rộng mạng lưới xuất khẩu của mình mỗi ngày.

Năm 1996, Crystal cam kết tự làm giàu để cải thiện dòng sản phẩm bằng cách phát triển công nghệ và con người. Crystal tự hào là một phần của ngành công nghiệp bằng cách áp dụng nguyên tắc chất lượng trên cơ sở sản xuất. Crystal chia sẻ tất cả kiến ​​thức  và kinh nghiệm trong mỗi và tất cả các máy Crystal Gelato.

Crystal Gelato hướng tới các sản phẩm cao cấp, gia tăng giá trị cho xã hội và môi trường của công ty, bằng cách cung cấp sản phẩm chất lượng cao và giá cả cân bằng trong sản xuất máy làm gelato. Crystal đảm bảo các sản phẩm có khả năng tạo ra những sản phẩm ngon nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và sự phát triển kinh tế . Mục tiêu của Crystal là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành F&B trên thế giới.

Crystal Gelato hướng tới những chiếc máy làm kem gelato chất lượng cao, làm hài lòng của khách hàng và nhân viên của chúng tôi ở mức mong đợi sẽ làm cho chúng tôi luôn hài lòng và cống hiến kinh doanh của mình để sản xuất những chiếc máy làm gelato tốt nhất trên thị trường.


CÂU CHUYỆN VỀ TADAVINA

 

Tại sao là TADAVINA ? Là cái tên được người thầy, một bậc cao nhân báo đổi tên từ tên doanh nghiệp mang tên những dòng sông ở những châu lục khác nhau, chảy dài vô tận, có kết nối, có những khúc quanh co, có những dòng nước mát – Công ty Quốc tế Thủy Châu thành tên mới. Trong lúc, có quá nhiều khó khăn, tranh giành thị trường trong lĩnh vực đang kinh doanh hiện tại, cần tìm ra một lối đi riêng biệt thì lần này cũng một lời khuyên đến từ một lực lượng siêu nhiên, hãy đổi tên thành một cái tên khác không để lộ nhiều trên đó, nấp sau những sự thành công, có những bước đi nhẹ nhàng, khoan thai, thanh nhàn. Đó chính là sự thành đạt, điều thành công, sự vươn lên từ từ, vững chắc, những bước đi chắc chắn ở trong và ngoài nước.

 

TADAVINA, tên doanh nghiệp với hình ảnh Font chữ nhẹ nhàng đơn giản, màu sắc xanh nước biển, với bước đi của chú sư tử Việt Nam trên thương trường quốc tế một cách bình tĩnh, khoan thai, thanh nhàn, bước đi vững chắc, từ từ, hiên ngang và hiền hòa trước sóng gió.

 

TADAVINA, là một cái tên dễ viết, dễ đọc, không gây nhầm lẫm, chưa có người dùng nhiều, nhưng để chứng tỏ của một doanh nghiệp có uy lực mà lại thanh nhàn, nên để thêm có một con vật bên cạnh, con sư tử đang bước đi nhẹ nhàng khoan thai, chứng tỏ một sức mạnh toàn thân nhất nhì ở thương trường quốc tế và trong nước, luôn luôn hướng về phía trước, không lùi bước trước những khó khăn, luôn giữ vững niềm tin để bước đi đã được chọn, mọi việc cứ từ từ đi đến thành công cửu đỉnh.

 

TADAVINA có logo gắn liền với những bước đi thanh nhàn của con sư tử quốc tế ở Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu, công ty tiên phong ngành F&B, nguyên liệu làm kem nhập khẩu, hạt cafe, đồ uống nhập khẩu.

 

TADAVINA được viết tắt từ chữ gì ?  Đó là một điều bí mật của doanh nghiệp như hiện tượng tự nhiên, tên mới mà không mới, mang một ý nghĩa thành đạt không chỉ đất Việt mà còn cùng các đối tác khách hàng, cùng nhau thành công trên năm châu bốn biển, xây dựng nên một đế chế kinh doanh thực sự bền vững. Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội chứng nhận TADAVINA là doanh nghiệp chính thức đi vào hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đại diện, quảng cáo bán hàng, kinh doanh các dịch vụ nhà hàng, khách sạn với số vốn điều lệ ban đầu là 5,5 tỷ đổng VN, người đứng đầu là Ông Nguyễn Văn Tuấn vào ngày 27 tháng 06 năm 2018.

 

MỤC TIÊU CỦA TADAVINA

 

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác tin cậy của nhiều nahf sản xuất lâu đời ở Ý và Anh quốc, hướng tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong ngành F&B, chú trọng nhiều đến Nguyên liệu làm kem Ý và Hạt cafe Ý.

 

 Từ năm 2019, TADAVINA là đối tác và nhà đại diện phân phối độc quyền cho nhiều thương hiệu Innova Italia, Techfrost, Cofrimell, Rubicone, Fama, Promac, Camardo, Adler, Gelatec, Vema, Fracino, Aromitalia, Smach, Brema... đến từ Italy, Hy Lạp, Anh, Hà Lan. TADAVINA là nhà tư vấn chiến lược kinh doanh kem Gelato và Cafe, setup nhà hàng kem, cafe, bánh ngọt và đồ nước giải khát hàng đầu ở Việt Nam cho đến nay.

Sản phẩm mới
Bột làm kem tươi Sô Cô La Innova Movi 60 Plus Hương vị Xoài Topping vị việt quất Hương vị Dâu Tây Jetcof 360S S50 Seletron 3 group Hương vị Caramello
Sản phẩm nổi bật
Máy làm kem cứng (Gelato Machine)
System-T 140 and 210 Master 30 Máy làm kem Gelato PRO 3
Chiên nướng (frier Oven)
Pizza FO 2100
Tủ đông mát (Freezer - Chiller)
Máy làm kem tuyết (Slush machines)
Kream line 3 OASIS 2-10 OASIS 3-10
Máy xay hạt Cà phê (Coffee Grinder)
Hạt cafe Espresso100% Arabica Hi-tech 1kg (can) Astro 12 PD On Demand S21 Ek 2 group